GIMP - Download GIMP bản full, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Các bạn yêu đồ họa không thường truyền tai nhau nghe về những phần chỉnh sửa, biên tập ảnh, chất lượng hoạt động mạnh mẽ... trong danh sách những phần mềm được yêu thích của các bạn thiết kế đồ họa có phần mềm GIMP, GIMP là chương trình được cung cấp miễn phí tới người dùng với tính năng mạnh mẽ, nhiều tùy chọn, tinh chỉnh, mẫu sẵn có.. cho người sử dụng lựa chọn, GIMP là chương trình đáng sử dụng để chỉnh sửa ảnh.

GIMP được thiết kế nhằm giúp tăng cường tốc độ xử lý, thiết kế tinh chỉnh ảnh, chương trình cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng như chỉnh sửa, thay đổi, thêm hiệu ứng, làm mờ, xóa, chỉnh sắc nét.... cho bức ảnh, sử dụng công nghệ tiến tiến, GIMP cho phép người dùng chỉnh sửa nhiều bức ảnh cùng lúc với tốc độ xử lý nhanh, bức ảnh sau khi chỉnh sửa, lưu chất lượng được cải thiện đáng kể.

download gimp

Hơn thế nữa, chương trình còn có tùy chọn giúp nâng cao tốc độ xử lý của phần cứng, phục hồi ảnh cũ, ghép ảnh, cắt ảnh hay chuyển đổi đuôi hình ảnh một cách dễ dàng.

tai gimp

Không quá nhiều công cụ phức tạp, giao diện không quá trau truốt, GIMP còn nhiều hạn chế về tính năng nhưng chương trình cũng cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết để chỉnh sửa ảnh, GIMP hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến gimp

gimp tieng viet

cách sử dụng gimp

gimp vs photoshop

gimp for mac

gimp portable

tải gimp

gimp online

gimp là gì


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

GIMP

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.