GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Phần mềm GeoGebra là một trong số những phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số cũng như hình học trên máy tính, với phần mềm này có khả năng mô tả đúng chuẩn với kích thước cũng như những công thức tính đường thẳng và những số liệu trong bài toán của học sinh. Phần mềm GeoGebra sẽ giúp cho các em học sinh tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như tiến hành vẽ biểu đồ nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về phần mềm này để lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp nhất.
 
Đối với nhiều bạn học sinh việc vẽ hình cũng như đồ thị trong toán học sao cho đẹp không phải là điều đơn giản, chính vì thế phần mềm GeoGebra có khả năng hỗ trợ vẽ tất cả các hình trong toán học như đường thẳng,hình tròn, tam giác, hình vuông, lục giác cùng với những biểu đồ, hay đồ thị parabol và rất nhiều những hình khó để đáp ứng tốt cho việc học tập của các em học sinh. Với ứng dụng hỗ trợ vẽ hình học GeoGebra các em học sinh không cần phải quá lo lắng vì hình vẽ xấu hay không đúng cũng như góp phần rèn luyện kỹ năng làm toán thông qua hình vẽ của các em được tốt hơn.
 
 tai geogebra moi nhat
Tải GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính
 
Được coi là công cụ đắc lực cho môn toán, phần mềm GeoGebra được rất nhiều các em học sinh, sinh viên lựa chọn, đặc biệt là những đối tượng thường xuyên phải làm việc có liên quan đến số liệu cũng như những bảng tính, hình học và đồ họa với những số liệu thống kê phong phú và đa dạng. Phần mềm GeoGebra có rất nhiều những tính năng cũng như có sự tích hợp được đầy đủ những đối tượng và có sự liên kết chặt chẽ với nhau, góp phần hỗ trợ vẽ hình và những biểu đồ nhanh chóng cũng như đúng chuẩn nhất. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không thể vẽ sai cũng như có thể thực hiện những phép toán nhanh chóng thông qua hình vẽ trên máy tính. 
 
Việc cài đặt và ứng dụng GeoGebra cũng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng nhất. Phần mềm có vai trò là phần mềm hình học động và làm việc với những yếu tố động và có thể nhập trực tiếp cho các chương trình cũng như tọa độ và có khả năng xử lý những biến số, hỗ trợ vectơ và tìm điểm cũng như tính đạo hàm, phân tích hàm số tiện dụng và cực đơn giản. Thông qua phần mềm này người dùng có thể tự mình kiểm tra được khả năng học tập của mình cũng như có thêm nhiều hơn nữa những các giải toán khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu mà các bận sinh viên, học sinh mong muốn.
 
geogebra-2
Download GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính
 
Những tính năng chính của phần mềm GeoGebra bao gồm hỗ trợ vẽ và mô phỏng đồ thị toán học, hình học hay đại số cũng như các bảng tính. Phần mềm còn có khả năng hỗ trợ nhiều hình vẽ trong toán học đảm bảo thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và thông dụng nhất cho nhu cầu học tập. Với phần mềm GeoGebra có rất nhiều tính năng cũng như có nhiều những phiên bản hỗ trợ người dùng khác nhau, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình phiên bản thích hợp nhất để ứng dụng cho công việc học tập được tiện lợi hơn. 
 
Cùng với phần mềm GeoGebra còn rất nhiều những phần mềm có tính năng hỗ trợ người dùng rất hữu ích khác, bạn có thể học vẽ hình cũng như ứng dụng vào làm bài tập hay thực hiện công việc đều dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với bộ môn toán học các em học sinh, sinh viên cũng cần có sự tư duy và logic để có thể vận dụng những kiến thức tốt nhất, vì vậy tránh lạm dụng những phần mềm mà lơ là việc học của mình.
 
Phần mềm Yenka cũng là một phần mềm hỗ trợ học tập các môn như Toán, Lý, Hóa. Phần mềm Yenka với nhiều tính năng hữu ích chắc chắn sẽ giúp các em có được sự trợ giúp cần thiết khi học tập.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác được tổng hợp và cập nhật trên Chuanroi.com, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để nắm rõ được những tính năng cũng như ứng dụng tốt cho công việc và học tập của bản thân. Các bạn cũng có thể tải về để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất, chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.
 
Smas là một phần mềm với tính năng chính là quản lý điểm, quản lý nhà trường, bao gồm quản lý học sinh, quản lý giáo viên, cập nhật điểm cho học sinh,.... Smas sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu quản lý trường học và cũng được rất nhiều trường học lựa chọn.

Link tải Geogebra: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z