GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Phần mềm GeoGebra là một trong số những phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số cũng như hình học trên máy tính, với phần mềm này có khả năng mô tả đúng chuẩn với kích thước cũng như những công thức tính đường thẳng và những số liệu trong bài toán của học sinh. Phần mềm GeoGebra sẽ giúp cho các em học sinh tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như tiến hành vẽ biểu đồ nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về phần mềm này để lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp nhất.
 
Đối với nhiều bạn học sinh việc vẽ hình cũng như đồ thị trong toán học sao cho đẹp không phải là điều đơn giản, chính vì thế phần mềm GeoGebra có khả năng hỗ trợ vẽ tất cả các hình trong toán học như đường thẳng,hình tròn, tam giác, hình vuông, lục giác cùng với những biểu đồ, hay đồ thị parabol và rất nhiều những hình khó để đáp ứng tốt cho việc học tập của các em học sinh. Với ứng dụng hỗ trợ vẽ hình học GeoGebra các em học sinh không cần phải quá lo lắng vì hình vẽ xấu hay không đúng cũng như góp phần rèn luyện kỹ năng làm toán thông qua hình vẽ của các em được tốt hơn.
 
 tai geogebra moi nhat
Tải GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính
 
Được coi là công cụ đắc lực cho môn toán, phần mềm GeoGebra được rất nhiều các em học sinh, sinh viên lựa chọn, đặc biệt là những đối tượng thường xuyên phải làm việc có liên quan đến số liệu cũng như những bảng tính, hình học và đồ họa với những số liệu thống kê phong phú và đa dạng. Phần mềm GeoGebra có rất nhiều những tính năng cũng như có sự tích hợp được đầy đủ những đối tượng và có sự liên kết chặt chẽ với nhau, góp phần hỗ trợ vẽ hình và những biểu đồ nhanh chóng cũng như đúng chuẩn nhất. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không thể vẽ sai cũng như có thể thực hiện những phép toán nhanh chóng thông qua hình vẽ trên máy tính. 
 
Việc cài đặt và ứng dụng GeoGebra cũng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản là bạn hoàn toàn có thể ứng dụng dễ dàng nhất. Phần mềm có vai trò là phần mềm hình học động và làm việc với những yếu tố động và có thể nhập trực tiếp cho các chương trình cũng như tọa độ và có khả năng xử lý những biến số, hỗ trợ vectơ và tìm điểm cũng như tính đạo hàm, phân tích hàm số tiện dụng và cực đơn giản. Thông qua phần mềm này người dùng có thể tự mình kiểm tra được khả năng học tập của mình cũng như có thêm nhiều hơn nữa những các giải toán khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu mà các bận sinh viên, học sinh mong muốn.
 
geogebra-2
Download GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính
 
Những tính năng chính của phần mềm GeoGebra bao gồm hỗ trợ vẽ và mô phỏng đồ thị toán học, hình học hay đại số cũng như các bảng tính. Phần mềm còn có khả năng hỗ trợ nhiều hình vẽ trong toán học đảm bảo thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và thông dụng nhất cho nhu cầu học tập. Với phần mềm GeoGebra có rất nhiều tính năng cũng như có nhiều những phiên bản hỗ trợ người dùng khác nhau, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình phiên bản thích hợp nhất để ứng dụng cho công việc học tập được tiện lợi hơn. 
 
Cùng với phần mềm GeoGebra còn rất nhiều những phần mềm có tính năng hỗ trợ người dùng rất hữu ích khác, bạn có thể học vẽ hình cũng như ứng dụng vào làm bài tập hay thực hiện công việc đều dễ dàng hơn. Tuy nhiên đối với bộ môn toán học các em học sinh, sinh viên cũng cần có sự tư duy và logic để có thể vận dụng những kiến thức tốt nhất, vì vậy tránh lạm dụng những phần mềm mà lơ là việc học của mình.
 
Phần mềm Yenka cũng là một phần mềm hỗ trợ học tập các môn như Toán, Lý, Hóa. Phần mềm Yenka với nhiều tính năng hữu ích chắc chắn sẽ giúp các em có được sự trợ giúp cần thiết khi học tập.
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác được tổng hợp và cập nhật trên Chuanroi.com, các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để nắm rõ được những tính năng cũng như ứng dụng tốt cho công việc và học tập của bản thân. Các bạn cũng có thể tải về để sử dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất, chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Link tải Geogebra: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Crack, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Crack cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • BlueStacks - Trình giả lập Android trên máy tính tốt nhất

  Trình giả lập BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành Android được đánh giá và sử dụng tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến cho máy tính cũng như những thiết bị sử dụng hệ điều hành windows. Phần mềm BlueStacks hỗ trợ bạn chơi tất cả những trò chơi trên PC chính vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có những trải nghiệm mới mể cũng như thú vị nhất với phần mềm này.

 • Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí

  Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được sử dụng rộng rãi cũng như khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Foxit Reader còn có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất. Ngoài đọc file PDF, còn có khả năng tạo, chỉnh sửa file PDF hay có thể cài đặt mật khẩu tạo chữ ký cũng như in ấn hợp lý và dễ dàng nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết phần mềm này để có thể sử dụng cho công việc của mình tiện lợi hơn.

 • Yenka - Phần mềm hỗ trợ học Toán, Lý, Hóa

  Phần mềm Yenka là một trong số những phần mềm hỗ trợ học tập hiệu quả dành cho các em học sinh đặc biệt là những môn tự nhiên, Toán, Lý , Hóa, phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đem lại sự tiện dụng cho việc học. Ứng dụng Yenka bạn hoàn toàn có thể tính toán được những bài toán cũng như có khả năng vẽ mô phỏng được hình học, sơ đồ hay giải các phương trình hóa học hợp lý nhất, đem đến cho các em học sinh có thể tham khảo và sử dụng cho việc học hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để có thể lựa chọn và sử dụng hợp lý hơn.

 • GeoGebra - Phần mềm hỗ trợ học toán trên máy tính

  Phần mềm GeoGebra là một trong số những phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số cũng như hình học trên máy tính, với phần mềm này có khả năng mô tả đúng chuẩn với kích thước cũng như những công thức tính đường thẳng và những số liệu trong bài toán của học sinh. Phần mềm GeoGebra sẽ giúp cho các em học sinh tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như tiến hành vẽ biểu đồ nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về phần mềm này để lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp nhất.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.