Fraps 3.5.9 Full Crack, quay video game chất lượng [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Thật đáng tiếc nếu bạn có những khoảng khắc tuyệt vời khi chơi game (như khi đang áp đảo đối phương hay khi lập được kỷ lục mới chẳng hạn) mà lại không thể quay lại hay chụp hình lại nó để khoe với bạn bè. Sao bạn không thử sử dung phần mềm Fraps với khả năng quay Video cũng như chụp ảnh trong Game rất tiện lợi và chất lượng cực tốt nhé. Việc chơi game sẽ trở nên thú vị hơn nhiều phải không nào?

Một điểm yếu nho nhỏ của Fraps là khi quay Video thì dung lượng nó khá lớn. Tuy nhiên, không phải là điều đáng lo ngại vì các bác có bao giờ quay hết cả trò chơi đâu. Tốt nhất là cứ chọn cái lúc nào mà mình đang thắng thế thôi nhé. Còn một ưu điểm khác của nó là tự động chụp ảnh, lưu và đặt tên nên không cần các bác can thiệp nhiều mà chỉ việc nhận sản phẩm nhé. Chương trình này còn có khả năng quay các Video có độ phân giải lên đến 2560x1600, hỗ trợ tốc độ khung hình  đến ngưỡng 1-120 khung hình trên giây.

Còn chần chừ gì nữa, chơi game và tiến hành thử nghiệm ngay cho bạn bè thấy được khả năng của mình nhé. Dưới đây, Mình cung cấp link tải bản Full đã crack, anh em tải về cài đặt và sài thôi nhé

Yêu cầu hệ thống:

Windows 2K/XP/2003/Vista/XP X64, DirectX 9.0b drivers
DirectX 9.0c hoặc DirectX 10
Quyền quản trị
Hỗ trợ tất cả các CPU hiện đại (Pentium 3 trở lên)

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Fraps 3.5.9

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z