Tải Foxit Reader 2021 Full Cr@ck - Phần mềm đọc file PDF

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Ngày nay, tập tin ở định dạng PDF rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng... nhưng việc đọc và tạo files PDF là điều khá trăn trở đối với các bạn, vì không biết chương trình nào tốt, hoạt động ổn định... mình hay lướt Web, tham gia và nhiều forum công nghệ, tình cờ mình đọc được bài viết về công dụng của phần mềm Foxit Reader 7, phần mềm chuyên nghiệp để tạo và đọc files PDF, mình tải Foxit Reader về cài đặt và sử dụng, tới tận bây giờ mình vẫn giữ chương trình này và giờ trở nên khá phổ biến, vậy nên hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn phần mềm Foxit Reader 7, đọc và tạo files PDF tốt nhất.


Giới thiệu về Foxit Reader

Foxit Reader là một công cụ PDF miễn phí đa ngôn ngữ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, ký điện tử và in các tệp PDF. Foxit Reader được phát triển bởi Fuzhou, Foxit Software có trụ sở tại Trung Quốc. Các phiên bản đầu tiên của Foxit Reader rất đáng chú ý về hiệu suất khởi động và kích thước tệp nhỏ. Foxit v3.0 được cho là có thể so sánh với Adobe Reader. Phiên bản Windows cho phép chú thích và lưu các biểu mẫu PDF chưa hoàn thành, nhập / xuất FDF, chuyển đổi sang văn bản, tô sáng và vẽ. Bắt đầu từ phiên bản 10, Foxit Reader không còn có các tính năng tạo PDF nữa. 

Foxit Reader 7 có tốc độ mở files rất nhanh, chế độ hiện thị tốt, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ, xem nhiều trang trên màn hình, thay đổi kích cỡ hiển thị... của nội dung tập tin một cách dễ dàng, khi sử dụng mình nhận ra rằng, Foxit Reader 7 thậm chí còn cho phép người dùng copy nội dung trong files PDF sau đó chuyển sang Word mà không cần công cụ trợ giúp chuyển đổi nào, bạn cũng có thể đánh dấu, thêm chú thích, cắt, ghép nhiều files PDF thành một để xem 1 lúc

Tai Foxit Reader 7

Tải  Foxit Reader về máy, sử dụng nhiều tính năng hữu ích


Tính năng của Foxit Reader

Ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng tạo mới nội dung của một tập tin PDF một cách dễ dàng, nhanh chóng. Foxit Reader chủ yếu là một trình đọc PDF, cũng cho phép bạn tạo các tệp PDF, ký tên, chỉnh sửa chúng và thêm chú thích. Nó hoạt động trên các hệ điều hành, có các plugin cho các chương trình khác nhau từ gói Microsoft Office, điều này làm cho nó cực kỳ linh hoạt và hữu ích cho bất kỳ ai thường xử lý định dạng tệp này. Hàng trăm triệu người dùng đã giúp các nhà phát triển của Foxit khắc phục lỗi của Reader và thêm các tính năng và tính năng bổ sung hoạt động tốt nhất. Trợ giúp có sẵn rất nhiều, bao gồm hướng dẫn sử dụng, báo cáo lỗi và Trợ giúp Dòng lệnh.

Download Foxit Reader 7

Tải  Foxit Reader cho phép bạn đọc, tạo file PDF dễ dàng

Foxit Reader 7 còn hỗ trợ người dùng cài mật khẩu bảo vệ tập tin PDF, cấm sao chép, cấm mở... files PDF. tương tự Foxit Reader 7, Adobe Reader, Nitro Reader... cũng có tính năng đọc và tạo file PDF.

Chương trình này là một gói công cụ đa ngôn ngữ cho phép người dùng tạo, xem, ký, chỉnh sửa và in các tệp PDF của họ. Đó là một phần mềm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó mà không phải trả một xu, nhưng phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn một số đặc quyền bổ sung. Tuy nhiên, lưu ý rằng Foxit Reader miễn phí có những điều cơ bản, trừ khi bạn yêu cầu các tính năng độc đáo.
 
Một tính năng khác có thể phân biệt được của chương trình này là tính bảo mật của nó. Nó đi kèm với một tùy chọn an toàn tiện dụng được hỗ trợ bởi JavaScript để bảo vệ bạn khỏi các tập lệnh truyền dữ liệu trái phép nếu bạn đang sử dụng PDFss từ internet.
 
Tải Foxit Reader cho phép bạn truy cập nhanh và dễ dàng vào các tài liệu PDF của bạn. Được xây dựng dựa trên nền tảng tương tự như Foxit Reader và Foxit PhantomPDF từng đoạt giải thưởng, Foxit PDF Reader Mobile mang sức mạnh của các công nghệ PDF tiên tiến của Foxit đến tầm tay của bạn.
- Reflow PDF để xem dễ dàng.
- Điều hướng tài liệu dễ dàng với các tính năng quản lý dấu trang.
- Tìm kiếm văn bản trong tài liệu PDF của bạn.
- Hỗ trợ các thiết bị iOS, Android và Chromebook
 
Nó cũng đi kèm với một tính năng hữu ích là có thể tạo PDF từ các tài liệu được quét. Ngoài ra còn có các plugin kiểu trình duyệt, rất tuyệt vời để mở rộng khả năng của Reader hơn nữa.
 
Nói chung, chương trình này là một trong những trình đọc PDF miễn phí tốt nhất hiện có, rất mạnh mẽ, nhanh chóng và được tích hợp nhiều tính năng.
Active Foxit Reader
Tải Foxit Reader đọc FDF hiệu quả
Download Foxit Reader giúp bạn đạt hiệu suất cao khi làm việc, khả năng kinh doanh mạnh mẽ. Do đó, phần mềm này đang được nhiều doanh nghiệp tích hợp.

Các tìm kiếm liên quan đến Foxit Reader
foxit reader full
foxit reader download
foxit reader vn-zoom
foxit reader portable
foxit reader free
foxit reader pro
foxit reader full cr@ck
foxit reader cr@ck

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Foxit Reader

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z