Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt động mượt mà, dễ sử dụng và tất cả trong một, Foxit Phantom là một lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.


Giới thiệu về Foxit Phantom

Foxit Reader là trình tạo và xem tài liệu PDF miễn phí, với kích thước nhỏ đáng kinh ngạc, tốc độ khởi chạy cực nhanh và bộ tính năng phong phú. Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hay tổ chức giáo dục, bạn cần đọc, tạo, ký tên và chú thích (nhận xét về) tài liệu PDF và điền vào biểu mẫu PDF.

Sử dụng công cụ này cho phép bạn truy cập vào tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một chương trình cùng loại. Bạn có thể thêm ghi chú và nhận xét, chỉnh sửa hoặc di chuyển văn bản, đính kèm tệp đa phương tiện và mã hóa tài liệu, chỉ cần đặt tên cho một số ví dụ.

tai foxit phantom FPT
Tải Foxit Phantompdf 2021 full cr@ck - Phần mềm xem tài liệu PDF, chỉnh sửa file


Chức năng chính của Foxit PhantomPDF

- Tạo các tệp PDF

Để bắt đầu tạo các tệp PDF từ đầu, bạn sẽ cần sử dụng Trình chỉnh sửa nâng cao Foxit PhantomPDF - về cơ bản là một ứng dụng chỉnh sửa cho phép bạn tạo PDF dễ dàng như tạo một từ hoặc tài liệu khác. Bạn sẽ có thể thêm văn bản, đồ họa, hình ảnh và hơn thế nữa, tất cả từ bên trong một giao diện rất dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể tạo tệp PDF từ các chương trình Microsoft Office phổ biến, như Word và PowerPoint , chỉ bằng một cú nhấp chuột.

dowload Foxit Phantom
Download Foxit Phantompdf - Tải phần mềm tạo các tệp PDF chuyên nghiệp 

- Chỉnh sửa các tệp PDF

Foxit PhantomPDF cũng giúp bạn khi chỉnh sửa các tệp PDF, cho dù ở cấp tài liệu, như khi bạn muốn xóa hoặc thay thế các trang hoặc ở cấp nội dung, như khi bạn muốn thêm tem, sửa văn bản hoặc thêm hình ảnh chẳng hạn như tem và bình luận. Tất cả những công cụ này đều có sẵn trên trình đơn hàng đầu của Foxit PhantomPDF, trong khi nhấn chuột phải sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn.

- Đọc các tệp PDF

Nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ đơn giản hơn, như đọc tài liệu ở định dạng PDF, Foxit PhantomPDF có thể giúp bạn. Có một số chế độ xem, đánh dấu trang, điều hướng toàn màn hình tuyệt vời và hơn thế nữa.

foxit phantom download
Foxit Phantompdf Full Cr@ack, Tải về Foxit PhantomPDF phiên bản mới nhất 2021

Xem và quản lý các tệp PDF

+ Điều hướng tài liệu dễ dàng với các tính năng quản lý dấu trang

+ Tìm kiếm văn bản trong tài liệu PDF của bạn

+ Hỗ trợ giao diện tài liệu theo thẻ (chỉ dành cho iPad)

+ Hỗ trợ đọc file PDF

+ Đổi tên, di chuyển, sao chép hoặc xóa (các) tệp PDF
 

- Cộng tác và chia sẻ tệp PDF

+ Thêm chú thích và tem vào tệp PDF

+ Chia sẻ tệp PDF và ảnh chụp màn hình từ bên trong ứng dụng

+ Chia sẻ nhiều tệp trên máy tính để bàn và thiết bị iOS của bạn qua Wi-Fi

+ Lưu, đồng bộ hóa và truy cập các tệp PDF trong các dịch vụ đám mây phổ biến (Google Drive, OneDrive, v.v.)


Tải về Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDFDownload bao gồm tất cả các tệp cần thiết để tạo, chạy tệp FDF trên hệ thống của bạn. Chương trình tải lên chứa tất cả các tệp cập nhật và mới nhất, tương thích với phiên bản windows tương thích. Các bạn vui lòng bấm vào link tải Foxit PhantomPDF tại cuối bài để tải về.

Tuy nhiên, trước khi tải, cài đặt Foxit PhantomPDF Tải từ link tải của chúng tôi, bạn cần xem máy tính đang sử dụng có đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu hay không. Cụ thể:

- Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10

- Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.

- Đĩa cứng cần có 2 GB dung lượng trống.

- Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1,3 GHz trở lên.
 

Cách cài đặt Foxit PhantomPDF 

Với tệp Foxit PhantomPDF download được, bạn cần thực hiện theo các bước sau để cài đặt Foxit PhantomPDF lên máy tính của mình.

- Bước 1: Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định.

- Bước 2: Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình.

Bạn đang tìm kiếm một trình đọc PDF miễn phí? Tải Foxit PDF Reader và trải nghiệm dùng thử các tiện ích để xuất PDF, chỉnh sửa PDF và bảo vệ PDF,... mà phần mềm mang lại bạn nhé!


Link chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download Foxit Phantompdf

,


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z