Foxit PDF Editor 3.10 Full mới nhất 2018, chỉnh sửa PDF [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Định dạng tập tin PDF thường được sử dụng như một giải pháp chống sao chép, chỉnh sửa cũng như để tăng cường các tính năng bảo mật. Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn khi bạn cần phải thực hiện các thao tác sửa đổi. Nhưng với phần mềm Foxit PDF Editor, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Mình là người thường xuyên phải thao tác với các tài liệu PDF nên đã thử nghiệm rất kỹ với chương trình này rồi nhé.

Foxit PDF Editor tích hợp đầy đủ các tính năng mà nhiều người dùng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng như mở tài liệu, chỉnh sửa, phóng to hay thu nhỏ trang, chèn các đối tượng, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính văn bản khác, cắt dán các thành phần,...Một ưu điểm của nó là cho phép bạn sửa đổi bất kỳ loại nội dung trong mọi loại file PDF hiện có và không hạn chế số lượng trang.

Hiện có nhiều ứng dụng chỉnh sửa File PDF nên nhiều người dùng cũng khá cân nhắc và lựa chọn khi cài đặt để sử dụng trên máy tính. Foxit PDF Editor có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt và sử dụng dễ dàng lại tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu nên không có lý do gì mà không nên thử nghiệm đúng không các bạn?

Hướng dẫn Active Foxit PDF Editor

- Tải file cài đặt và file thuốc về và giải nén.

- Chạy file cài đặt Foxit.Advanced.PDF.Editor.v3.10.exe trong thư mục giải nén

- Thoát hoàn toàn chương trình, tiếp tục copy file Foxit Advanced PDF Editor.exe vừa giải nén file thuốc, paste vào thư mục cài đặt Foxit Advanced PDF Editor.

- Mở lại chương trình và xem kết quả active thành công


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Foxit PDF Editor 2.2.0.0205

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z