Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.
 
Phần mềm Format Factory là phần mềm đổi đuôi video đa chức năng cũng như người dùng được biết đến với một công cụ hoàn toàn miễn phí, có sự dung hòa tốt cho công việc, chuyển đổi định dạng video FLV, MP4, AVI... hay chuyển về những định dạng phổ biến hiện nay như MP3, WMA, AMR, WAV... cùng với đó phần mềm Format Factory còn có khả năng chuyển đổi được hình ảnh hay chuyển đổi định dạng cho đầu đọc cũng như đầu KTS tiện lợi nhất.
 
format-factory-1
Tải Format Factory - Phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio
 
Phần mềm Format Factory có rất nhiều những tính năng hữu ích, tùy thuộc từng phiên bản khác nhau bạn có thể sử dụng cũng như hỗ trợ hay chuyển đổi tất cả những định dạng video, audio hợp lý nhất, ảnh cũng được chuyển sang những định dạng khác. Không chỉ có thế bạn cũng có thể chỉnh sửa video hay những file audio lỗi để sử dụng đễ dàng hơn, phần mềm Format Factory còn góp phần làm giảm kích thước file đa phương tiện để tiến hành thực hiện công việc nhanh chóng cũng như hài hòa nhất. 
 
Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và tiện lợi, sử dụng Format Factory bạn chỉ cần chọn file muốn chuyển đổi sau đó chọn thư mục nguồn cùng với sự xác nhận dạng file sau đó ấn start là có thể chuyển đổi nhanh chóng và đúng với nhu cầu công việc của mình nhất. Phần mềm chuyển đổi đuôi video, định dạng âm thanh và hình ảnh miễn phí này là phần mềm chuyển đổi hiệu quả và tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn không chỉ đơn thuần bởi chức năng mà còn có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và còn hỗ trợ cắt ghép nhạc và video hay in ra đĩa hiệu quả. 
 
Sử dụng Format Factory bạn có thể lựa chọn từng phiên bản khác nhau để ứng dụng thích hợp nhất, thông thường mỗi phần mềm đều được cập nhật nhanh chóng những phần mềm sau đó, bạn cũng có thể sử dụng hợp lý nhất với những tính năng được cải tiến đem lại sự hữu ích hơn cho người dùng. Phần mềm Format Factory có sự chuyển đổi tương đối đa dạng và linh hoạt, bạn có thể sử dụng trên máy tính hay thiết bị di động, không chỉ chuyển đổi mà còn hỗ trợ khắc phục tất cả những trường hợp thông tin, file bị lỗi.
 
format-factory-2
Download Format Factory - Phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio chuyên nghiệp
 
Trước đây bạn thường gặp rất nhiều những khó khăn cũng như những sự cố khi có nhu cầu chuyển đổi đuôi định dạng video, hiện nay với phần mềm Format Factory này bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng đơn giản và nhanh chóng có sự chuyển đổi như ý muốn. Tùy thuộc vào từng công việc bạn có thể lựa chọn phương pháp chuyển đổi khác nhau, tuy nhiên, Format Factory có rất nhiều những ưu điểm và tính năng nhất là đối với những phiên bản mới. Phần mềm Format Factory có khả năng chọn giới hạn cũng như kích thước cho quá trình chuyển đổi, bổ sung tùy chọn dữ lại dòng âm thanh ban đầu cũng như tích hợp đầy đủ những tính năng khác đáp ứng nhu cầu công việc của bạn được tốt nhất. 
 
Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng hơn, hay với những phần mềm Format Factory này người dùng cần nắm vững những tính năng cũng như cách sử dụng để có thể tải về và ứng dụng tốt nhất cho công việc của mình. Với tốc độc chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng video hợp lý sau khi chuyển đổi bạn hoàn toàn có thể sử dụng với bất cứ những trường hợp nào. Không chỉ thế Format Factory còn có khả năng chuyển đổi hàng loạt video, audio, hay hình ảnh cùng với rất nhiều những ưu điểm bạn hãy cùng tìm hiểu và sử dụng khi có nhu cầu. Hay còn rất nhiều những phần mềm khác bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng trên Chuanroi.com để đem lại kết quả công việc hiệu qủa nhất.
 
Phần mềm Aimersoft Video Converter Ultimate cũng có chức năng chuyển đổi định dạng video giống phần mềm Format Factory, hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay, Aimersoft Video Converter Ultimate còn cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt, ghép video một cách dễ dàng.

Link tải Format Factory: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.