Font VnTime - Download Font VnTime, bộ font chữ độc đáo dành cho máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Font VnTime là bộ font hỗ trợ hơn 100 các font chữ cho phép người gõ văn bản dưới nhiều sự hiện thị khác nhau. Bộ Font VnTime cũng cho phép gõ tiếng Việt với các phần mềm Unikey, Vietkey... Việc sử dụng Font VnTime để gõ văn bản trên các trình soạn thảo hay chat chit trên mạng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Khi cài vào máy bạn có thể sử dụng ngay Font VnTime để gõ văn bản, viết ký tự trong các phần mềm hay thay đổi font hiện thị cho hệ thống Windows. Với Font VNTime người dùng có thể thực hiện việc gõ văn bản với nhiều định dạng, nhiều kiểu chữ khác nhau trên các văn bản như Notepad++, Word,...

Font VnTime cũng tích hợp nhiều font chữ nghệ thuật khác nhau để người dùng có thể sử dụng để thiết kế các băng rôn, khẩu hiệu...trên các phần mềm như Corel, Photoshop... Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa các font chữ để tạo những dấu hiệu phân biệt, tạo sự mới mẻ khác lạ cho đoạn văn bản đang sử dụng.

Việc sử dụng thêm Font VnTime, sẽ làm hệ điều hành bao gồm việc soạn thảo văn bản, sử dụng các phần mềm.... trở nên đa dạng và phong phú hơn với nhiều định dạng chữ, kích cõ chữ, kiểu chữ khác nhau. Font VnTime được cài đặt và sử dụng trong hệ điều hành Windows.

Các tìm kiếm liên quan đến Font VnTime
font vntime full
font vntime new roman
cài font vntime
cài đặt font vntime
font vntime nethoabinh
download font vntime cho win 7
down font vntime cho word 2007
chuyen font vntime sang time new roman trong excel

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Font VnTime

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z