Flapy Bird cho Android, Chú "chim" tập bay trên Android

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Không phải bàn cãi về độ hot của game Flapy Bird - game chú chim tập bay đã làm mưa làm bão trong cộng đồng di động trên toàn thế giới.

flapy-bird-cho-android

Flapy Bird cho Android từng gây sốt suốt một thời gian dài trong cộng đồng người dùng Androi bởi lối chơi độc đáo, đánh vào tâm lý "cay cú" của người chơi. Hẳn là bạn sẽ ghen tị với tác giả Nguyễn Hà Đông bởi anh ý kiếm được tiền tỷ chỉ với một lập trình game đơn giản như vậy đúng không? Thử chơi đi và bạn sẽ hiểu tại sao nó lại cuốn hút đến vậy. Bản game Flapy Bird cho Android sẽ mang đến quyền chơi game vĩnh viễn trên thiết bị của bạn.

Tui đã từng khá là bức xúc khi trên Wall Facebook của mình toàn bị Tag tên vào trò chơi này cùng với đó là hàng loạt bảng thành tích nóng hỏi vừa mới đạt được của bạn bè, với những bình luận, chia sẻ cũng có, ghẹn tị cũng có, chửi bới cũng có. Nghĩ trong đầu xem cái trò này có cái quái gì mà dân tình ham mê đến thế. Sẵn có con Samsung chạy Android, mình thử tải và chơi, kết quả là buổi tối hôm đó 2h sáng mới đi ngủ mà trong lòng vẫn mang một nỗi cay cú với con chim ngu. Flapy Bird cho Android hấp dẫn thế nào bạn biết rồi đấy.

Khá là tự hào vì game Việt ngày càng có nhiều tiến bộ và gây được những vị trí nhất định cộng đồng game thủ. Flapy Bird cho Android là ví dụ điển hình.

Một số hình ảnh của Flapy Bird cho Android

download-flapy-bird-cho-android

Chỉ cần chạm vào màn hình là các bạn có thể chơi game Flapy Bird cho Android

choi-game-flapy-bird-cho-android

Khéo léo thì bạn mới có được điểm

game-flapy-bird-cho-android

Độ khó của game Flapy Bird Cho Android khiến cho người chơi mất tính bĩnh

Nếu bạn chưa tải  Flapy Bird cho Android cho dế yêu của bạn thì thật sự là điều đáng tiếc. Chơi  Flapy Bird cho Android để thấy được vì sao nó lại có sức hấp dẫn tới vậy


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Flapy Bird cho Android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.