Tải FL Studio Full Cr@ck - Phần mềm tạo, chỉnh sửa, ghi âm bài hát chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

FL Studio là phầm mềm sản xuất âm nhạc toàn diện trong môi trường MIDI. FL Studio cung cấp một bộ các tính năng tạo nhạc bao gồm cuộn piano MIDI và trình tự bước, chế độ biểu diễn trực tiếp và hỗ trợ cảm ứng đa điểm, plug-in hiệu ứng, hỗ trợ các định dạng plug-in VST 32 & 64 bit, DX và FL Native và có thể được lưu trữ trong các DAW khác dưới dạng VST hoặc được kết nối thông qua ReWire.


Giới thiệu về FL Studio

FL Studio là công cụ sản xuất âm nhạc phần mềm hoàn chỉnh hoặc Máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW), giúp bạn soạn, sắp xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn và làm chủ âm nhạc chất lượng chuyên nghiệp. 

Bạn có thể sử dụng FL Studio để ghi lại các buổi biểu diễn âm nhạc của bạn ở chế độ sắp xếp mẫu hoặc theo dõi, tùy thuộc vào quy trình làm việc cá nhân của bạn. Chọn từ danh sách các bộ tổng hợp phần mềm bao gồm TS404, 3OSC, Autogun, Channel Sampler, BooBass. Ngoài ra, FL Studio phiên bản mới nhất cũng cung cấp các tùy chọn trộn và định tuyến nâng cao cho phép bạn tạo ra các tác phẩm phức tạp, được đánh bóng. Cho phép lên đến 99 kênh, bộ trộn có thể được sử dụng để san lấp mặt bằng, lia, tạo hỗn hợp phụ và thêm hiệu ứng cho các nhạc cụ của bạn. Mỗi kênh của bộ trộn được trang bị EQ tham số và có thể chứa tới 10 hiệu ứng (định dạng VST, DX hoặc FL's Native). 

FL Studio có sẵn trong các phiên bản Express, Fruity Loops và Producer, tương ứng cung cấp nhiều tính năng quan trọng. Không chỉ vậy, FL Studio có thể hoạt động như một máy chủ lưu trữ cho các trình cắm thêm VST khác và cũng có thể được sử dụng như một trình cắm thêm VSTi hoặc DXi trong một trình tự sắp xếp khác.

tai FL Studio
Tải FL Studio 2021 full cr@ck - Phần mềm tạo Beat nhạc, Mix âm thanh


Các tính năng của FL Studio

Chức năng cơ bản của FL Studio vẫn giống như trước đây: Bộ tạo (công cụ phần mềm) được sử dụng trong môi trường giải trình tự dựa trên mẫu để tạo ra các sắp xếp hoàn chỉnh.

- Trộn và tự động hóa mạnh mẽ: Trộn và làm chủ âm nhạc theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra các sản phẩm phức tạp nhất hiện nay bao gồm chuỗi hiệu ứng, gửi âm thanh, điều khiển sidechain, tự động hóa nâng cao, bù trễ plugin và hơn thế nữa ...

- Chỉnh sửa và ghi âm MIDI mạnh mẽ: Các bản nhạc có thể chứa ghi chú, âm thanh và tự động hóa. Đặt bất kỳ loại dữ liệu nào ở bất kỳ đâu và thậm chí phủ lên chúng. Sử dụng Trình duyệt để sắp xếp tất cả dữ liệu trong dự án của bạn

- Piano Roll : rình chỉnh sửa cuộn Piano hàng đầu trong ngành Ghi âm và điều khiển MIDI Quy trình làm việc Mẫu hoặc Tuyến tính. Cuộn Piano được sử dụng để gửi dữ liệu ghi chú và dữ liệu tự động hóa đến các công cụ plugin (giải trình tự). Nó bao gồm một loạt các công cụ để hỗ trợ chỉnh sửa và thao tác điểm phức tạp.

- Hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST  32 & 64 Bit : Nếu mảng công cụ và hiệu ứng gốc không đủ cho bạn, FL Studio hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn VST 1, 2 và 3. VST cho phép bạn truy cập vào phạm vi plugin của bên thứ 3 khôn ngoan nhất hiện có. Bạn thậm chí có thể sử dụng FL Studio như một plugin VST trong một máy chủ VST khác.

- Hơn 80 công cụ và hiệu ứng plug-in được bao gồm: FL Studio Producer Edition bao gồm các plugin nhạc cụ và hiệu ứng bao gồm tự động hóa, phát lại / thao tác mẫu, tổng hợp, nén, trì hoãn, lọc cân bằng, ghép âm, ngắt nhịp, điệp khúc, hồi âm, biến dạng, nghiền bit và hơn thế nữa. Với FL Studio, bạn sẽ sẵn sàng sáng tạo theo bất kỳ phong cách nào.

- Kết xuất video 4K trực tiếp từ FL Studio

FL Studio download
Download FL Studio - Tải phần mềm chỉnh sửa, thêm hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp

Một số tính năng mới của FL Studio 20 ẩn chứa trong các tính năng về bộ tách tần, bộ điều chỉnh nhạc cụ, cùng với các bản cập nhật cho Parametric EQ, Maximus, FLEX, Transistor bass và các cải tiến khác về quy trình làm việc.


Tải FL Studio 12.5.1.5 Gói Full Key + Crack cho Windows 

- Bấm tải phần mềm FL Studio bản mới nhất bằng cách click vào link phía dưới bài viết. 

Tuy nhiên, trước khi download FL Studio, máy tính/thiết bị tải, cài đặt của bạn cần đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như sau:

+ Loại chip xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.

+ Tốc độ xử lý: 2 GHz.

+ Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB.

+ Dung lượng ổ đĩa trống: 1 GB

tai FL Studio
FL Studio Full Cr@ack miễn phí, Tải FL Studio phiên bản mới nhất 2021

Phiên bản Producer của FL Studio là một bản nâng cấp ấn tượng cho phiên bản Fruity Loops mà bạn cần phải nâng cấp để có thể tạo ra các sản phẩm âm nhạc, thu hút người nghe.


Cách cài đặt FL Studio 

- Bước 1: Tải download FL Studio mới nhất về máy.

- Bước 2: Chạy trình cài đặt - Cài đặt trợ giúp ngoại tuyến.
 
Nếu đang muốn tạo và lưu các dự án âm nhạc hoàn chỉnh trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch,  FL Studio là phần mềm hữu ích nhất cho bạn. Hãy tải FL Studio bản mới nhất về máy và trải nghiệm những  tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé!
 

Link tải Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai FL Studio Cr@ck

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z