FastStone Capture 7.1 Crack, chụp ảnh màn hình máy tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

FastStone Capture là ứng dụng chụp ảnh màn hình máy tính chuyên nghiệp với nhiều khả năng chụp ảnh màn hình nhanh, chụp ảnh cửa sổ với hình ảnh chất lượng. Không những vậy, bạn cũng có thể quay video màn hình một cách đơn giản

1/ Giới thiệu phần mềm FastStone Capture

Nhắc đến chụp ảnh màn hình các bạn thường ít khi sử dụng phần mềm mà hay dùng nút PrntScr trên màn hình để chụp , tuy nhiên điều này đôi khi gây ra rắc rối cho bạn vì nó chụp tất cả những gì có trên màn hình bao gồm cả những phần bạn không muốn, vì vậy mà bạn thường phải sử dụng thêm một phần mềm chỉnh sửa ảnh nữa để cắt ảnh sao cho hợp với ý bạn. Sau đây xin giới thiệu với các bạn phần mềm cực chuyên nghiệp với nhiều kiểu chụp ảnh màn hình đó là phần mềm FastStone Capture.

FastStone Capture còn có khả năng cắt xén ảnh, viết ghi chú lên ảnh như những hình mũi tên, hình tròn, ... và làm hình ảnh sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh. Tuy nhiênphần mềm chỉ cho phép dùng thử 30 ngày và sau đó bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng nó, chỉ đơn giản bằng vài bước đơn giản sau bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn Free và mãi mãi.

2/ Cách cài đặt phần mềm FastStone Capture

- FastStone Capture được cài đặt khá dễ dàng, bạn tải file ở dưới về máy tính, sau đó bấm vào file faststone-capture.exe và chạy chương trình cài đặt phần mềm. Chỉ sau vài cú click chuột Next và cuối cùng ấn Finish là quá trình cài đặt đã thành công

3/ Cách crack phần mềm FastStone Capture dùng miễn phí

Sau khi đã cài xong phần mềm bạn tìm chương trình ở trong máy tính và khởi động nó lên, lúc này sẽ có một hộp thoại xuất hiện, bạn ấn vào Register để đăng ký với tên và key sau:

User Name:  MUARE.ASIA
Registration Code:  AXWQE-RQMXH-WHOBS-QNRUF

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng một số key khác có trong File Thuốc

4/ Hướng dẫn sử dụng FastStone Capture

* FastStone Capture khá là dễ sử dụng với những thẻ chọn như sau

- Capture Acitvewindows: Chụp ảnh các cửa sổ đang hoạt động trên màn hình

- Capture Windows: Chụp ảnh theo từng vùng do chương trình chọn lựa

- Capture Rectangular: Chụp ảnh theo từng vùng do bạn lựa chọn theo cách kéo chuột

- Capture Full Screen : chụp toàn bộ màn hình

- Capture Feedhand: Chụp ảnh dựa vào phân vùng các điểm nối lại bằng tay.

- Srceen Recorder: Quay phim màn hình máy tính

Sử dụng vĩnh viễn ứng dụng FastStone Capture - giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình, ghi lại video màn hình để làm các bài thủ thuật hướng dẫn cũng như làm giáo án giảng dạy.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

chụp ảnh màn hình

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.