EximiousSoft Banner Maker - Thiết kế và sáng tọa banner

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

EximiousSoft Banner Maker cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và các giải pháp thiết kế banner, logo, tiêu đề hoặc các yếu tố đồ họa khác của một Website. Phần mềm này đã tích hợp sẵn nhiều mẫu banner đẹp mắt, cùng các hiệu ứng banner sống động để bạn lựa chọn. Bên cạnh đo là nhiều vector và công cụ vẽ để người dùng tự do sáng tạo banner theo ý thích của mình. Nếu bạn đang làm các công việc liên quan đến thiết kế Web thì công cụ này sẽ giúp cho bạn được rất nhiều.

EximiousSoft Banner Maker mang đến cho bạn hơn 200 mẫu banner có sẵn, chất lượng cao và bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu phù hợp với website mà mình đang làm. Bên cạnh đó là hơn 200 mẫu button cho web và trên 5000 đồ họa, chữ ký, ký tự... Giống như Anim-FX, các mẫu banner này đều có thể được chỉnh sửa theo ý muốn và yêu cầu người dùng bằng các cụ có sẵn, bạn đọc có thể tham khảo thêm phần mềm Anim-FX mà chúng tôi đã giới thiệu.

tai eximioussoft banner maker

Ngoài những mẫu banner trong bộ sưu tập, người dùng còn có thể tạo ra các hình ảnh đồ họa, mẫu banner mới dựa trên các công cụ vẽ. Nếu bạn có chuyên môn về đồ họa thì không nên bỏ qua những công cụ này, vì chúng giúp bạn có thể sáng tạo với bất kỳ hình dạng nào, chèn thêm hình ảnh hoặc văn bản, tạo các banner mà chỉ bạn mới nghĩ ra được và bạn cũng có thể thiết kế một banner đẹp mắt với sự kết hợp giữa EximiousSoft Banner Maker  với Astro Flash Creator, hiện tại Astro Flash Creator cũng được đánh giá cao.

tai eximioussoft banner maker

EximiousSoft Banner Maker tạo môi trường làm việc thuận tiện cho bạn bằng cách tổ chức các mẫu làm việc trong các lớp khác nhau để bạn dễ dàng thao tác.

tai eximioussoft banner maker

Các công việc như thêm văn bản, chèn hình ảnh, cắt banner, thay thế, đổi màu, loại hoặc thêm một yếu tố, áp dụng hiệu ứng... đều có thể tiến hành rất dễ dàng. Các tập tin có thể xuất sáng các định dạng hình ảnh thông dụng như JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF để lưu trữ và chia sẻ thuận lợi hơn.

EximiousSoft Banner Maker cho phép bạn xem trước các hình ảnh để có thể chỉnh sửa nếu muốn, mọi hành động Undo và Redo được thực hiện bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào. Một ưu điểm khác của chương trình là không hạn chế sử dụng các biểu ngữ cho web cũng như được in ấn rất dễ dàng.


eximioussoft.com: LINK FILE

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải EximiousSoft Banner Maker

,


Tin Mới

 • CorelDRAW X6 Crack Full, thiết kế đồ họa [Chuẩn Rồi]

  Corel DRAW X6 là gói phần mềm hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ dàng.

 • Chụp ảnh màn hình điện thoại

  Chụp ảnh màn hình điện thoại là cách để lưu giữ lại các thông tin cần thiết và nhanh nhất, thay vì phải copy hay paste một đoạn văn bản. Thực hiện

 • EximiousSoft Banner Maker - Thiết kế và sáng tọa banner

  EximiousSoft Banner Maker cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và các giải pháp thiết kế banner, logo, tiêu đề hoặc các yếu tố đồ họa khác của một

 • CyberLink Youcam 7.0 - Hiệu ứng sinh động cho Webcam

  CyberLink Youcam 7.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm CyberLink Youcam vốn đã quá nổi tiếng với đông đảo người dùng máy tính. Ứng dụng này sẽ làm

 • Hướng dẫn cài cài CorelDRAW trên PC

  Phần mềm Corel DRAW được người dùng sử dụng để hỗ trợ vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, những người thường xuyên làm việc trong lĩnh vực thiết kế, hội họa sẽ dùng đến phần mềm này. Nó còn giúp xử lý các dự án thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web...

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.