EmEditor Professional 13.0.4 Full Crack, hỗ trợ lập trình viên hiệu quả

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Đối với các nhân viên phát triển phần mềm thì những ứng dụng biên tập mã lệnh không quá xa lạ. Phần mềm EmEditor Professional 13.0.4 là một trong những công cụ mạnh mẽ chạy ngay trên môi trường Windows hỗ trợ cho việc thiết kế HTML, ASP, PHP, JavaScript ...

EmEditor Professional 13.0.4 crack hỗ trợ tính năng biên tập mạnh mẽ, bạn có thể tìm kiếm và thay thế trong các tập tin sử dụng biểu thức thông thường, chức năng mã hóa tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, hiện thị nổi bật các liên kết và địa chỉ thư điện tử để dễ dàng tìm kiếm.

Bạn còn tự lựa chọn chế độ khối, cấu hình thanh nút, menu, hay font chữ và các yếu tố màu sắc cho văn bản của mình. Với các công cụ này bạn dễ dàng chỉnh sửa HTML, PHP, JSP và các tập tin XML.

Với giao diện trực quan, thanh điều chỉnh thuận tiện EmEditor Professional 13.0.4 crack hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế về hiệu suất trong công việc.


Link Chuanroi.com, 32bit: LINK FILE 1

64bit: LINK FILE 2

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack EmEditor Professional 13.0.4

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z