Easy Website Pro 5.0.21 Full Crack, thiết kế web chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Bạn đang cần một công cụ để thiết kế trang web cho công ty, hay sản phẩm của mình thì lựa chọn phần mềm Easy Website Pro 5.0.21 sẽ là một giải pháp tối ưu. Chương trình này cung cấp những công cụ để thiết kế, các mẫu có sẵn phong phú và trình quản lý cho bạn thực hiện những ý tưởng của mình.

Easy Website Pro 5.0.21 crack tích hợp công cụ đơn giản để chỉnh sửa, tạo ra HTML. Ngoài ra nhiều mẫu web ấn tượng cũng được tích hợp mà bạn không thể tìm kiếm ở các ứng dụng thông thường.

Điều đặc biệt của Easy Website Pro 5.0.21 crack này là bạn có thể lựa chọn giữa các mẫu và áp dụng bất kỳ màu sắc cho nền, cảnh, văn bản và các liên kết. Bạn thậm chí có thể thêm video và hình ảnh trong cách bố trí. Bạn không bị ràng buộc với màu sắc mẫu được xác định trước hoặc các chủ đề hình ảnh.

Easy Website Pro 5.0.21 crack sẽ là công cụ tuyệt vời đối với tất cả những ai có ý tượng thiết kế Web. Bạn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu phần mềm này


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Easy Website Pro 5.0.21

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z