Easy MP3 Cutter 2.9 Full Key, cắt nhạc mp3 [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Bạn rất thích một đoạn nhạc dạo đầu trong một bài hát và muốn nghe chúng mỗi khi chuông điện thoại reo nhưng lại không biết làm cách nào để thực hiện được. Mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ đâu, chỉ cần một công cụ cắt nhạc như Easy MP3 Cutter là bạn đã có thể biến bất cứ đoạn nhạc nào thành nhạc chuông rồi đấy.

Easy MP3 Cutter đúng như cái tên của nó, biến công việc cắt nhạc trở nên đơn giản hơn nhiều. Một nhược điểm của nhiều ứng dụng cắt nhạc hiện nay là hạn chế về khả năng hỗ trợ định dạng. Tuy nhiên với tiện ích này, bạn có thể cắt được cả tập tin MP3, WAV và WMA. Cứ tùy chọn bất cứ bài hát nào để cắt nhé.

Nếu bạn cần cắt đồng loạt nhiều bài hát để lưu trữ làm nhạc chuông theo thứ tự thì cũng yên tâm là có thể tiến hành cắt đồng loạt nhé, rất nhanh và hiệu quả. Bạn sẽ có được những bản nhạc cực hay để khoe với bạn bè mỗi lần có ai gọi tới. Link tải đầy đủ kèm hướng dẫn dùng vĩnh viễn đây nhé.
 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Easy MP3 Cutter 2.9

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z