Easy GIF Animator Pro 6.0.0.51 Full Crack, tạo ảnh động GIF [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Những bức ảnh động GIF đã quá quen thuộc với mọi người, vậy bạn có muốn tự tạo cho mình những bức hình ấn tượng đó. Phần mềm Easy GIF Animator 6.0.0.51 sẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa GIF một cách dễ dàng, bạn có thể áp dụng những hiệu ứng đặc biệt bắt mắt để chia sẻ cho người thân, bạn bè.

Easy GIF Animator 6.0.0.51 crack giúp bạn biên tập các dạng GIF động với chất lượng tuyệt vời với chiều sau khung hình, bạn có thể tùy chọn để lựa chọn mức độ chạy chuỗi hình ảnh động, bao nhiêu khung hình mỗi giây, màu sắc, đường, hoặc các chi tiết chữ. . Ngoài ra,bạn cũng có thể lưu các hình ảnh động Flash và thêm âm thanh cho hình ảnh của mình.

Với Easy GIF Animator 6.0.0.51crack bạn dễ dàng tạo banner, chỉnh sửa ảnh GIF động, chuyển đổi video sang hình ảnh động GIF, thêm hiệu ứng vào ảnh động GIF của bạn, thêm hiệu ứng lấp lánh cho bất kỳ hình ảnh nào, tạo hiệu ứng chữ, xem trước GIF động trong trình duyệt web, trích xuất từng khung hình động riêng biệt.

Với giao diện đơn giản, phù hợp với tất cả người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào, Easy GIF Animator 6.0.0.51 crack sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, và thoải mái.

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Easy GIF Animator Pro 6.0.0.51

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z