Tải Easy DriverPack All-In-One【Chuẩn 100%】, bộ cài Driver Full cho Win 10, 8, 7, XP tiếng Việt

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Tải Easy DriverPack là phần mềm cho phép chúng ta cài đặt tất cả các loại trình điều khiển trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn như Sound, LAN, VGA, WLAN và các loại trình điều khiển khác mà không cần phải sử dụng đĩa CD bo mạch chủ mặc định. Đối với người bạn của tôi là kỹ thuật viên máy tính phải có Gói trình điều khiển cực kỳ dễ dàng, bởi vì chỉ với một cú nhấp chuột

Tất cả các loại trình điều khiển sẽ cài đặt tự động. Easy DriverPack có thể được sử dụng trên Windows XP, Vista, Windows 7/8/10 ... Ngoài ra, Easy DriverPack có dung lượng siêu nhẹ hỗ trợ tiếng Việt để người dùng sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.


I. Giới thiệu về Easy DriverPack

WanDriver - hay còn được biết đến với cái tên Easy DriverPack là một công cụ tự động cho phép bạn quét, phát hiện, chọn và cài đặt các trình điều khiển một cách tự động. Nó được phát triển lần đầu tiên ở Trung Quốc và được sử dụng trên khắp thế giới. Điều tuyệt vời về công cụ này là bạn sẽ không bị yêu cầu trả bất cứ thứ gì. Các chương trình miễn phí có hiệu quả cao và hoàn toàn được đóng gói với bản cập nhật mới nhất của tất cả các trình điều khiển tại đây.

Tai Easy Driver Pack

Tải Easy DriverPack Full All In One

1. Driver Easy Description cho Windows 10

Tìm kiếm và cập nhật tất cả các trình điều khiển còn thiếu của bạn với 1 cú nhấp chuột với Easy DriverPack từ Easeware Technology Limited. Việc tìm kiếm trình điều khiển cho Windows mất mãi mãi và đôi khi bạn vẫn không tìm thấy thứ mình cần? Driver Easy thay đổi tất cả những điều đó! Quét máy tính của bạn và tìm các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời, sau đó cập nhật tất cả chúng chỉ trong một lần. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút Cập nhật Tất cả, và tất cả các trình điều khiển sẽ được tải xuống và cài đặt tự động.

2. Tải Easy DriverPack - Các thiết bị được hỗ trợ

Tải Easy DriverPack mới nhất cho PC, Laptop, Máy tính xách tay, Máy tính bảng chạy Windows của bạn. * Tệp thiết lập ngoại tuyến được cung cấp khi có sẵn trong phần tải xuống.

Các thiết bị được hỗ trợ: Microsoft Surface, Samsung, HP, Dell, Lenovo, Acer, Toshiba, Nokia Tablet và nhiều thiết bị khác chạy windows 10, 8 / 8.1 hoặc 7.Không có trình cài đặt của bên thứ 3, không có phần mềm quảng cáo, không có thanh công cụ, không có vi rút hoặc bất kỳ tác hại nào khác ứng dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm– Windows10Top không cung cấp bất kỳ kích hoạt keygen nào, trình tạo khóa, khóa cấp phép, mã đăng ký, số sê-ri, Keygen, bản vá hoặc crack cho Driver Easy.

Driver Easy được phát triển và duy trì bởi Easeware. Trang web của chúng tôi không được liên kết với nhà phát triển bằng bất kỳ phương tiện nào. Tất cả các nhãn hiệu, sản phẩm và logo công ty là tài sản của chủ sở hữu tương ứng.

Easy Driver Pack cr@ck

Tải Easy Driver Pack, hỗ trợ cài ặt trình điều khiển tự động


II. Tính năng của Easy DriverPack

Tải Easy DriverPack, bạn sẽ được sử dụng các tính năng hữu ích từ phần mềm này như là:

- Cài đặt trình điều khiển tự động

- Hoạt động tốt trên AMD, Intel, Nvidia

- Nâng cao Driver cho laptop và PC.

- Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows WinXP, Win7, Win8, Win10

 


III. Cài đặt và gỡ cài đặt Easy DriverPack

1. Làm thế nào để cài đặt Driver Easy phiên bản mới nhất?

Để cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

Tải Easy DriverPack xuống trình cài đặt hoạt động của phiên bản phù hợp (32 bit hoặc 64 bit) theo cửa sổ của bạn từ các liên kết trực tiếp trước đó Tại đây.

2. Mở trình cài đặt.

Thông thường, màn hình thông minh sẽ xuất hiện >> nhấp vào có.

Làm theo hướng dẫn, đồng ý với thỏa thuận >> Cài đặt và bạn đã hoàn tất.

Làm thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn (gỡ bỏ) Driver Easy?

Để gỡ cài đặt (loại bỏ) nó khỏi thiết bị của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

3. Gỡ cài đặt hoàn toàn khỏi Windows 10

Đi tới Từ bảng điều khiển Bắt đầu >> Cài đặt >> Ứng dụng

Sau đó, tìm kiếm Driver Easy và nhấp vào Uninstall

Sau đó xác nhận.

4. Gỡ cài đặt hoàn toàn khỏi Windows 7

Vào Start >> Control Panel >> Add / Remove Programs

Sau đó, tìm kiếm Driver Easy và nhấp vào Uninstall

Sau đó xác nhận.

Nhiều ứng dụng của bên thứ 3 như Ccleaner cũng có tính năng gỡ cài đặt ứng dụng. Chọn những gì bạn cảm thấy thoải mái.

download Easy Driver Pack

Tải Easy DriverPack - Công cụ hỗ trợ cài đạt tự động driver PC, Laptop


IV. Cách sử dụng Gói trình điều khiển dễ dàng

Sau khi tải Easy DriverPack thì bạn có thể sử dụng phần mềm này bằng cách sau đây:

1. Mở "WanDrv.exe"

2. Xóa Kiểm tra khỏi "Sử dụng Điều hướng Trang web cho Trang Bắt đầu của IE"

4. Chọn Driver và chọn “Start >> Extract” để cài đặt trình điều khiển.

5. Khởi động lại PC

6. Xóa tệp C: \ Drivers

** Sau khi sử dụng Trình điều khiển Gói Trình điều khiển Dễ dàng, Bạn nên tải Trình Điều khiển gốc từ trang web của nhà sản xuất và cài đặt lại. Điều này sẽ đảm bảo cho PC của bạn hoạt động đầy đủ và chính xác.

Windows 10 Top - giống như mọi người trong số các bạn, đều thích phần mềm miễn phí, tuy nhiên, đôi khi giá trị tốt không phải là miễn phí. Bạn sẽ luôn tìm thấy một liên kết mua giá rẻ với chiết khấu ngay trên các liên kết tải xuống khi có sẵn.I


V. Tôi nên tải Easy DriverPack và cài đặt phiên bản nào?

Exe to apk converter tool.exe. Luôn tải xuống phiên bản mới nhất. Tải xuống phiên bản mới hơn đảm bảo tính ổn định hơn, sửa nhiều lỗi hơn, nhiều tính năng hơn và ít mối đe dọa bảo mật hơn.

Phiên bản cập nhật giúp ứng dụng / trò chơi hoạt động tốt hơn trên các bản dựng Windows 10 mới.

Sự khác biệt giữa Driver Easy 64 bit và Driver Easy 32 bit là gì?

Nói chung, các phiên bản 64 bit cung cấp sự ổn định hơn, cải thiện hiệu suất và sử dụng tốt hơn các khả năng phần cứng cao (CPU và RAM).

Mặt khác, Driver Easy phiên bản 64 bit yêu cầu phần cứng được hỗ trợ 64 bit (CPU 64 bit mà hầu hết các thiết bị hiện đại đều có)

Driver Easy 32 bit có thể hoạt động mà không gặp sự cố trên cả Windows 32 bit và Windows 64 bit, nhưng phiên bản 64 bit sẽ chỉ hoạt động trên Windows 64 bit.

DriverPack Solution là một chương trình giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt trình điều khiển bằng cách tự động hóa quá trình này. Bạn không còn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc tìm kiếm các trình điều khiển phù hợp và sau đó cài đặt chúng vì phần mềm này sẽ cho phép bạn cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết trên bất kỳ máy tính chạy Windows nào (từ XP trở đi) chỉ với một vài cú nhấp chuột con chuột. Nó cũng hỗ trợ các hệ thống 64 bit. Chương trình được thiết kế để sử dụng cho mọi người, từ người dùng gia đình đến quản trị viên hệ thống, cung cấp cho bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả để cài đặt trình điều khiển chính xác cho các thiết bị được gắn vào máy tính của bạn và sau đó cập nhật chúng. Phần mềm này cũng có phạm vi hỗ trợ rộng nhất, bao gồm tất cả các loại thiết bị bao gồm thiết bị USB, PCI, ACPI, PNP và hơn thế nữa. Khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm, quá trình cài đặt trình điều khiển sẽ hoàn toàn tự động và vì nó đã chứa một cơ sở dữ liệu toàn diện về trình điều khiển, bạn thậm chí không cần phải kết nối với Internet vào thời điểm đó.

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571


VI. Tại sao tôi cần tải Easy DriverPack cập nhật trình điều khiển?

Easy Driver Pack là một phần mềm Windows giúp người dùng phát hiện các trình điều khiển cũ hoặc bị hỏng và đề nghị sửa chữa chúng. Nó tiêu thụ ít hơn hai mươi phần trăm dung lượng CPU và ổ đĩa khi hoạt động và hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Phần mềm được tải xuống miễn phí và hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows bao gồm cả Windows 10.

Nó bao gồm một thư viện hơn 8 triệu trình điều khiển được chứng nhận, có nguồn gốc trực tiếp từ các nhà sản xuất phần cứng. Các trình điều khiển này được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được cập nhật trên thiết bị của bạn để không có trình điều khiển nào dẫn đến hoạt động độc hại sau khi được cài đặt.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển chạy quét hệ thống của bạn để tìm trình điều khiển gây ra sự cố hoặc không còn hỗ trợ phần cứng hệ thống. Khi quá trình quét hoàn tất, Tải Easy Drive Pack sẽ liệt kê tất cả các trình điều khiển thiết bị có sẵn. Bạn có thể cập nhật từng trình điều khiển theo cách thủ công hoặc chọn chức năng tự động để cập nhật lần lượt tất cả các trình điều khiển.

Trình điều khiển thiết bị là các giải pháp phần mềm sử dụng Microsoft Windows giao tiếp với phần cứng của thiết bị. Khi bạn sử dụng trình điều khiển cũ hoặc bị hỏng, bạn phải đối mặt với các vấn đề về hiệu suất, độ trễ hệ thống và lỗi. Để tránh tình trạng này, bạn phải cập nhật tất cả các trình điều khiển có sẵn trên thiết bị của mình.

Trong khi hầu hết các trình điều khiển được cập nhật trong nền, một số vẫn tiếp tục chạy trên các phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên, tìm kiếm một tài xế trực tuyến có thể là một nhiệm vụ khó hiểu và tẻ nhạt. Bằng cách sử dụng các chương trình cập nhật trình điều khiển như Driver Easy, bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các phiên bản mới nhất của trình điều khiển và cập nhật chúng đồng thời mà không tốn nhiều công sức.


Phiên bản cho WINDOWS 10: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Easy DriverPack all in one tiếng việt

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z