Đuổi hình bắt chữ cho Android, Game show đuổi hình bắt chữ trên điện thoại Android

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Đuổi hình bắt chữ - một gameshow nổi tiếng với dẫn chương trình là diễn viên hài Xuân Bắc được đông đảo mọi người yêu thích. Cùng tải về Đuổi hình bắt chữ cho Android để chính mình được tận hưởng cảm giác đó

Bác nào từng mến mộ phong cách dẫn chương trình của MC áo hoa Xuân Bắc thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này. Phiên bản Đuổi hình bắt chữ cho Android sẽ mang đến một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa rèn luyện trí tuệ nhanh nhạy, cuốn hút ngay từ những màn chơi đầu tiền. Riêng tui thì do có tình cảm thầm kín với anh Xuân Bắc nên là ngày nào cũng phải vào chơi một tí.

Đuổi hình bắt chữ cho Android cung cấp kho từ phong phú, trong đó có nhiều thành ngữ, tực ngữ, quán ngữ truyền thống của dân tộc nền bạn càng nên chơi để hiểu biết hơn về văn hóa nước mình. Không chỉ đơn giản ở cách chơi, Đuổi hình bắt chữ cho Android còn có nền đồ họa bắt mắt và kho hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái nữa đấy.

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình trò chơi cho đến khi trở thành người chiến thắng cuối cùng bởi thử thách đặt ra ngày càng khó và tâm lý của bạn thì càng ngày càng muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh của Đuổi hình bắt chữ cho Android

Đuổi hình bắt chữ cho Android

Hàng nghìn câu hỏi từ khó tới dễ

Càng vào vòng sau, độ khó của câu hỏi càng tăng

Cùng chuanroi.com thử tài thông minh của mình qua hàng trăm câu hỏi hóc bưa từ chương trình Đuổi hình bắt chữ cho Android


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Google play: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Đuổi hình bắt chữ cho Android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.