Driver Reviver - Cập nhật Driver tự động, tốc độ nhanh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Driver Reviver là ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính cập nhật driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng, đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru. Phần mềm này giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến trình điều khiển bằng cách loại bỏ các driver lỗi thời, đồng thời tải về nhanh chóng các phiên bản driver mới nhất cho máy tính. Sử dụng công cụ này là một cách để bạn tiết kiệm thời gian cho chính mình, không phải mất công tìm kiếm driver từ nhiều nguồn trên Internet.

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính để làm việc thì sẽ hiểu được tầm quan trọng của các Driver hỗ trợ phần cứng. Một khi driver trở nên lỗi thời thì hệ thống sẽ hoạt động chậm chạp ngay lập tức khiến công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Driver Reviver là một công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề này khá dễ dàng, hơn nữa lại tiết kiệm cho bạn đáng kể thời gian trong việc cập nhật Driver mới. Chắc hẳn nhiều người cũng đã khá quen thuộc với những cái tên như Driver Booster, 3DP Chip hay DriverEasy là những ứng dụng cập nhật driver rất hữu dụng cho máy tính. Cả 3DP Chip hay DriverEasy đều có thể thay thế cho nhau.

tai driver reviver

Sự có mặt của phần mềm Driver Reviver trên máy tính giúp bạn đơn giản hóa được các bước tìm kiếm driver, không đòi hỏi bạn phải là một người am hiểu về các thiết bị phần cứng hoặc khả năng sử dụng máy tính thành thạo. Cũng như những phần mềm cập nhật driver khác, Driver Reviver sẽ tiến hành quét phần cứng, xác định các trình điều khiển lỗi thời, không còn phù hợp với hệ thống, sau đó tiến hành cập nhật driver mới hàng loạt cho thiết bị phần cứng.

tai driver reviver

Driver Reviver mang lại hiệu quả và lợi ích ngay tức thì sau khi bạn sử dụng: máy tính hoạt động êm mượt hơn nhờ tìm kiếm được các driver phù hợp cho các phần cứng. Các driver này được cập nhật từ những nhà sản xuất uy tín, có độ tin cậy cao nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi máy tính tìm được những sản phẩm driver tốt nhất. Có phần tương quan như 3Dchip thế nhưng Driver Reviver giường như tiện dụng hơn hẳn 3Dchip mà chúng ta đã biết trước đây.

tai driver reviver

Thay vì bạn phải bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để lục lọi tìm kiếm từng driver trên các trang web, mà chưa hẳn bạn đã có được những driver "chính hãng" thì hãy để Driver Reviver làm thay bạn điều đó, thậm chí còn làm tốt hơn nhiều lần. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm tối đa được thời gian quý giá trong khi vẫn có được những phiên bản driver tương thích tốt nhất với các thiết bị phần cứng.

Driver Reviver đảm bảo rằng những driver được tải về luôn luôn hoạt động tốt nhất.  Ưu điểm của việc cập nhật driver bằng phần mềm này so với cách thủ công thể hiện ở chỗ: nếu driver chỉ được update thủ công thì sẽ gặp khó khăn trong việc phục hồi lại driver cũng, dễ gây ra lỗi hệ thống còn sử dụng Driver Reviver cho phép bạn sao lưu và phục hồi lại driver cài đặt nếu cài đặt lại hệ điều hành.


dl.reviversoft.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải driver reviver

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z