Driver Canon LBP 6000 - Download Driver Canon LBP 6000, driver kết nối máy in Canon với máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Nếu bạn đang dùng hay tìm kiếm một trình điều khiển cho máy in Canon Seri LBP6000 thì phải tìm chính xác Driver Canon LBP 6000 để cài đặt và sử dụng thì máy mới hoạt động chuẩn đúng chức năng, Driver Canon LBP 6000 là trình điều khiển cho phép máy tính và máy in có thể nói chuyện, giao tiếp được với nhau.

Driver Canon LBP 6000 tương thích và làm việc trên hệ điều hành Windows nền tảng 32bit và 64bit. Chương trình giúp điều khiển phần cứng của máy in, người dùng có thể thực hiện lệnh trên hệ điều hành Windows thông qua Driver Canon LBP 6000 lệnh đó được gửi đến máy in, phần cứng của máy in sẽ thực hiện lệnh mà người dùng ra lệnh cho hệ điều hành.

Driver Canon LBP 6000 cho phép người dùng in ấn các tài liệu văn bản như doc, docx, pdf.... trước khi in người dùng có thể xem, bố trí bố cục của trang in cho phù hợp với khổ giấy muốn in, tùy chỉnh chất lượng, màu sắc nội dụng của file in.

Với mỗi máy in khác nhau tùy vào dòng máy và Seri máy mà người dùng xem, chọn và tải về trình điều khiển tương ứng, việc dùng đúng trình điều khiển của máy giúp máy hoạt động ổn định hơn, tuổi thọ của máy cũng được đảm bảo như Driver Canon LBP 6000 thì chỉ tương thích và làm việc với máy in Canon LPB 6000.

Các tìm kiếm liên quan đến Driver Canon LBP 6000
download driver canon lbp 6000
driver canon lbp 6000 win 7 32bit
driver canon lbp 6000 win 7 64 bit
driver canon lbp 6000 win 8
driver canon lbp 6000/lbp6018
driver canon 2900

 

 

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Driver Canon LBP 6000

,


Tin Mới

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Phiên bản Windows mới nhất của Microsoft, Windows 11 đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của nhà phát hành. Windows 11 loại bỏ những tính năng thừa mà người không sử dụng để chúng có thể chạy mượt hơn, hay đổi giao diện Windows Desktop, menu Start được làm lại, biểu tượng thiết kế ứng dụng được làm mới. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt của Win 11.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z