Driver Booster Pro 1.4.0.61 Full Crack, cập nhật driver chuẩn xác

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Như các bạn đã biết, mỗi khi máy tính khởi động, hệ điều hành sẽ bắt đầu việc kiểm tra các thiết bị phần cứng của máy, và để giúp cho hệ điều hành có thể giao tiếp với phần cứng của máy tính, chúng ta cần có driver. Hay nói cách khác,driver giúp các chương trình và phần cứng giao tiếp được với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ nào đó. Vậy nên, drive đóng một vai trò rất quan trọng trong máy tính của bạn. Bạn cần thường xuyên kiểm tra xem nó có bị trục trặc ở đâu không. IObit Driver Booster Pro 1.4.0.61 crack sẽ giúp bạn làm công việc này dễ dàng hơn.

IObit Driver Booster Pro 1.4.0.61 crack là một phần mềm sử dụng để quét hệ thống và tìm ra các lỗi driver. Nó sẽ giúp bạn tìm và loại bỏ những driver lỗi thời làm chậm máy tính của bạn và xử lý những driver không tương thích. Đồng thời nó sẽ download rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích chuột, giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

IObit Driver Booster Pro 1.4.0.61 crack tăng cường chức năng để tối ưu hoá hiệu suất máy tính của bạn. Điều đặc biệt dành cho người dùng nhất là dân nghiện game, đó là phần mềm này còn được thiết kế riêng biệt để điều chỉnh driver giúp người dùng có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

Công cụ này rất nhẹ,chiếm rất ít dung lượng bộ nhớ máy tính.Giao diện dễ sử dụng,bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng nó.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Driver Booster Pro 1.4.0.61

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.