Dream MKV Converter Platinum 5.2 Full Crack, chuyển đổi định dạng video

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Để máy tính của bạn có thể chuyển đổi file video từ định dạng mkv sang các định dạng khác và ngược lại thì bạn hãy cài đặt phần mềm Dream MKV Converter Platinum 5.2.

Dream MKV Converter Platinum 5.2 crack là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi các định dạng MP3, AAC, WAV, M4A, OGG, AVI, WMV, MP4, MOV, 3GP / 3G2, MPG, MPEG, VOB , TS, H.264, FLV…sang định dạng mkv và ngược lại. Bạn có thể chọn nhiều video để chuyển đổi cùng một lúc. Tất cả các chuyển đổi sẽ diễn ra nhanh chóng và mang lại kết quả tốt.

Dream MKV ConverterPlatinum 5.2 crack còn cung cấp cho bạn chức năng sao chép,cắtghép,gộp các video và lưu chúng vào file riêng. Nó cũng có thể trích xuất âm thanh từ MP3, AAC, M4A, WMA, WAV, AC3 và OGG. Trước khi chuyển đổi một đoạn video, bạn có thể chọn tùy chọn định dạng video, các đoạn video mong muốn, kết hợp video, chia video, kích thước và tên. Dream MKV ConverterPlatinum 5.2 cũng sẽ xem trước các tập tin và các bức ảnh chụp của một đoạn video và lưu các tập tin dưới dạng JPEG.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Dream MKV Converter Platinum 5.2

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z