Tải Excel 2007 Full Key【Chuẩn 100%】- Công cụ lập và tính toán trên bảng tính

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Microsoft Office Excel 2007 là một trong những công cụ hữu ích để bạn tính toán, phân tích và trực quan hóa dữ liệu, thông tin trong bảng tính của mình. Với giao diện thiết kế tân thiện hỗ trợ người dung một cách tối đa nhất, bạn có thể tải Excel 2007 về máy tính, cài đặt để phục vụ cho mục đích học tập, làm việc của mình.

Microsoft Office 2007 là một phiên bản của Microsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng và phần mềm năng suất dành cho Windows, được phát triển và xuất bản bởi Microsoft, được chia sẻ cho nền tảng Windows 32-bit và 64-bit 

Excel 2007 sử dụng giao diện người dùng đồ họa mới dưới định dạng tệp Office Open XML . Các định dạng mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ thông tin giữa các chương trình, cải thiện bảo mật, giảm kích thước của tài liệu và cho phép các tình huống khôi phục mới.

link tai Excel 2007 key ban quyen
Tải Excel 2007


I. Excel 2007 là gì?

Microsoft Office Excel 2007 là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo và định dạng bảng tính, đồng thời phân tích và chia sẻ thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Với giao diện người dùng Microsoft Office Fluent, trực quan hóa dữ liệu phong phú và dạng xem PivotTable, các biểu đồ trông chuyên nghiệp sẽ dễ tạo và sử dụng hơn. Office Excel 2007, kết hợp với Excel Services, một công nghệ mới sẽ xuất hiện cùng với Microsoft Office SharePoint Server 2007, cung cấp những cải tiến đáng kể cho việc chia sẻ dữ liệu với độ bảo mật cao hơn. Bạn có thể chia sẻ thông tin kinh doanh nhạy cảm rộng rãi hơn với tính năng bảo mật nâng cao với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh của mình. Bằng cách chia sẻ bảng tính bằng Office Excel 2007 và Excel Services, bạn có thể điều hướng, sắp xếp, lọc, nhập các tham số và tương tác với các dạng xem PivotTable trực tiếp trên trình duyệt Web.

tai Excel 2007 mien phi vinh vien
Download Excel 2007

 

II. Các tính năng của Excel 2007

Excel 2007 có những khác biệt đáng kể so với các phiên bản trước, cả về hình thức và chức năng.  Một số tính năng mới và cải tiến trong phiên bản Excel 2007 có thể kể đến như:
 

1. Hệ thống Ribbon

Các tùy chọn menu xếp tầng và thanh công cụ đã được thay thế bằng hệ thống Ribbon theo thẻ. Microsoft gọi đây là giao diện người dùng hướng kết quả vì Ribbon được chia thành các tab hướng tác vụ, được chia thành các nhóm lệnh và tính năng. Ngoài ra, các tab, nhóm và nút lệnh thay đổi khi bạn thực hiện các tác vụ khác nhau - tiết lộ những gì bạn cần, khi bạn cần . Điều này thoạt nghe có vẻ quá sức, nhưng nó cực kỳ hữu ích và giúp cho việc sử dụng tất cả các công cụ của phần mềm phức tạp này trở nên trực quan.
 

2. Bảng tính lớn hơn

Excel 2007 cung cấp cho bạn nhiều hơn khoảng 1.500% hàng và nhiều hơn 6.300% cột so với Excel 2003. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hình dung việc sử dụng một bảng tính với nhiều cột và hàng như vậy, hãy nghĩ về các công ty sử dụng Excel để quản lý dữ liệu tài chính, hoặc doanh nghiệp kiểm soát ngân sách hoặc danh sách khách hàng của họ. Người dùng thành thạo sẽ đánh giá cao những bổ sung mới này.
 

3. Cải tiến công thức, hàm tính

Trong phiên bản Excel 2007, đã có một số cải tiến giúp việc viết công thức trở nên dễ dàng hơn. Một trong những bổ sung là thanh công thức có thể thay đổi kích thước . Khi bạn nhập các công thức dài, thanh công thức sẽ tự động thay đổi kích thước để công thức không bao gồm dữ liệu trong các ô. Ngoài ra, Excel 2007 cung cấp cho bạn các tùy chọn Tự động điền công thức . Sau khi bạn bắt đầu một công thức, Excel sẽ hiển thị danh sách thả xuống các chức năng có thể có bên dưới ô.
- Chứng chỉ C M D P: 2435553666
- MST: 0109353571

download Excel 2007 full key active
Link tải Excel 2007, các tính năng của Excel 2007

 

4. Sắp xếp và lọc nâng cao

Lệnh sắp xếp và lọc là một lệnh được sử dụng nhiều trong Excel. Phiên bản mới nhất bổ sung khả năng sắp xếp thông tin theo màu sắc, sau đó lọc theo màu sắc hoặc ngày tháng. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể chọn nhiều mục để lọc và bạn có thể lọc dữ liệu trong PivotTables.
 

5. Chủ đề và phong cách

Tạo bảng tính chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Excel 2007 bao gồm các chủ đề và kiểu vượt trội hơn tính năng Bảng Tự động Định dạng, đây là một công cụ thiết kế quan trọng trong các phiên bản Excel trước. Một chủ đề là một bộ định sẵn màu sắc, phông chữ, dây chuyền, và các hiệu ứng lấp đầy có thể được áp dụng cho toàn bộ bảng tính, bảng biểu, biểu đồ, hoặc các khu vực được lựa chọn của bạn

Ngoài các tính năng này, Excel 2007 còn bao gồm định dạng có điều kiện nâng cao áp dụng định dạng trực quan cho dữ liệu, chức năng mới trong bảng, công cụ biểu đồ mới , PivotTable được cập nhật dễ sử dụng hơn, ba định dạng tệp bổ sung , v.v.
 

III. Cách tải, cài đặt Excel 2007

Mặc dù đã được ngừng cung cấp bởi Microsoft, tuy nhiên, bạn đọc vẫn có thể tải Excel 2007 miễn phí và cài đặt Office 2007 từ đĩa CD nếu bạn vẫn có đĩa CD. Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó trong vòng 30 ngày.
 

- Link tải Excel 2007 bản 32 bit

- Link tải Excel 2007 bản 64 bit

Trên đây là toàn bộ thông tin về Excel 2007, bao gồm link download Excel 2007 và những tính năng mới nhất của bản cài đặt Excel này. Hãy tải ngay Excel 2007 về máy để tạo bảng tính, lưu trữ, sắp xếp, tính toán và hiệu chỉnh dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.


Link Tải Excel 2007 Nhanh: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download Excel 2007 full key ban quyen

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z