DiskGetor Data Recovery 3.2.8 Full Key, Phục hồi dữ liệu [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Một lần ngồi nghịch ngợm máy tính của đứa bạn, mình vô tình xóa mất cái thư mục ảnh với nhạc. Lo sốt vó vì không biết làm cách nào để lấy lại, mình mạnh dạn vào Google và gõ "khôi phục dữ liệu" và chọn ngay một công cụ có tên DiskGetor Data Recovery ngay ở mấy dòng đầu. Chỉ sau mấy phút thao tác tải, cài đặt và tiến hành theo hướng dẫn, mình lấy lại được mấy cái dữ liệu đó. Cũng may bạn mình không biết sự việc này, mình rất biết ơn ứng dụng này và về nhà tải ngay trên máy tính.

Vì vội vàng quá nên mình cũng chưa khám phá được hết mấy cái tính năng khá hay ho của thằng này. Quả là rất tiện lợi các bạn nhé, nó có thể lấy lại dữ liệu bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng do định dạng lại đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng đã format, USB.... Mình đã test thử gần hết các trường hợp này và kết quả ngoài mong đợi nhé. Không chỉ có thể khôi phục chỉ trong một vài phút, nó còn đảm bảo nguyên vẹn tập tin ban đầu cho bạn.

DiskGetor Data Recovery vừa nhẹ, vừa nhanh và lại hiệu quả không kém các phần mềm tương tự đâu nhé. Link tải Full dưới đây chức năng khá đầy đủ rồi, mình cũng đính kèm hướng dẫn cách Add Key để dùng vĩnh viễn luôn.

Hướng dẫn Active DiskGetor Data Recovery

Sử dụng thông tin bên dưới để đăng ký DiskGetor Data Recovery 3.2.8
 
Name: Rigel//TSRh
 
Key : 983CB0F1CBC8D828
 
Chuanroi.com chuc cac ban thanh cong!

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack DiskGetor Data Recovery 3.2.8

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z