Tải DFX Audio Enhancer 11.112 Full Cr@ck - Cải thiện chất lượng âm thanh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Là người cảm nhận âm thanh tốt, bạn khó lòng chấp nhận được sự thiếu chân thực và sống động khi thưởng thức những bộ phim, hay các bản nhạc trên những trình audio bình thường. Tuy nhiên, với DFX Audio Enhancer Final 11.112 âm thanh được tái hiện sống động, loại bỏ âm rè, giúp bạn nhận thấy rõ độ sâu tiếng động. Tải DFX Audio Enhancer để cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả.

Giới thiệu DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ dành cho PC chạy Windows. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tính năng nâng cao và cài đặt, công cụ có thể biến loa máy tính của bạn thành một hệ thống phát lại âm thanh chính thức. DFX Audio Enhancer là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện chất lượng âm thanh cho nội dung của bạn. Nếu bạn không hài lòng với âm thanh của hệ thống, chương trình có thể tăng cường một số khía cạnh nhất định để giúp bạn kiểm soát chất lượng nhiều hơn.

Người dùng trên khắp thế giới cố gắng cải thiện âm thanh của máy tính khi phát nhạc hoặc xem nội dung video. Sự lựa chọn duy nhất của họ là thành phần bộ cân bằng, đi kèm với các cài đặt trước trong trình phát âm thanh. Mặc dù DFX Audio Enhancer không quá khác biệt nhưng nó có phạm vi rộng hơn khi được áp dụng để cải thiện âm thanh của toàn bộ hệ thống. Do đó, trình chỉnh sửa âm thanh hoặc phần mềm âm thanh này nâng cao chất lượng âm thanh của các ứng dụng kết xuất được cài đặt và nền tảng đa phương tiện.
DFX Audio Enhancer Final
Tải DFX Audio Enhancer - Công cụ cải thiện chất lượng âm thanh
 
Bắt đầu với DFX Audio Enhancer không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, gói cài đặt đi kèm với phần mềm của bên thứ ba. Do đó, bạn cần kiểm tra công cụ trong quá trình cài đặt. Đôi khi, quá trình này có thể bị gián đoạn bởi tường lửa của Windows, điều này cần sự đồng ý của bạn để tiếp tục. Tùy thuộc vào phần cứng PC của bạn, bạn cũng có thể cần một ổ đĩa bổ sung cho ứng dụng.
 
Các màn hình quan trọng khác bao gồm sự đồng ý của bạn để chia sẻ thống kê ẩn danh với nhóm phát triển. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật về ‘Max Recorder’, một công cụ của bên thứ ba do công ty đẩy, bạn có thể chọn cung cấp địa chỉ email của mình.
 
DFX Audio Enhancer hỗ trợ nhiều tùy chọn tùy chỉnh, có thể được truy cập bằng cách kéo thanh trượt từ 0 đến 10. Nếu bạn chọn tải xuống phiên bản demo, bạn sẽ chỉ có thể đạt đến cấp độ năm và 3D Surround sẽ không khả dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi chế độ xử lý, có ba cấu hình đặt trước được thiết kế để tối ưu hóa âm thanh cho lời nói và âm nhạc. Điều này khá hữu ích cho radio, podcast, phim, v.v.
 
Công cụ chỉnh sửa âm thanh có hai cấu hình cho âm nhạc. Trong khi một nhắm mục tiêu đến người dùng thông thường, thì một nhắm mục tiêu đến các phong cách hiện đại. Ngoài ra, phần mềm âm thanh còn cung cấp một số công cụ chỉnh sửa âm thanh nâng cao, chẳng hạn như danh sách các cài đặt trước được định cấu hình cho một số danh mục nhất định, bao gồm cổ điển, blues, dân gian, jazz, techno, rock, hip-hop và đô thị. Bạn cũng có thể tạo và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh các thành phần trong trình chỉnh sửa âm thanh.
 
Tính năng mạnh mẽ nhất trong công cụ chỉnh sửa âm thanh là khả năng liên kết các cài đặt trước với các bài hát cụ thể. Do đó, bất cứ khi nào ứng dụng phát hiện phát lại, ứng dụng sẽ chuyển sang cài đặt trước chính xác, do đó đảm bảo trải nghiệm nghe được cải thiện.
 
Màn hình chính của trình chỉnh sửa âm thanh liên kết với một dịch vụ âm nhạc phổ biến thông qua nút ‘Khám phá’. Nó có thể được sử dụng để tìm nghệ sĩ, xem nội dung đa phương tiện hoặc tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp âm nhạc. Để truy cập dịch vụ, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập Facebook hiện có của mình.

Tai DFX Audio Enhancer Final

Cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả khi DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full


Các tính năng của DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full:

Các tính năng của DFX Audio Enhancer gồm có: 

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh , bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt sau khi cài đặt.
Tối ưu hóa các thiết bị tai nghe ngoài.
Tăng cường chất lượng âm , với các bộ lọc mà không cần đến card xử lý cao cấp.
Chức năng tinh chỉnh âm thanh.
Âm thanh 3D, phục hồi độ sâu.
- Chức năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm.


Hướng dẫn Active DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full

- Cài đặt phần mềm và tải DFX Audio Enhancer file thuốc

- Copy đè file DFX.exe trong thư mục file thuốc vào thư mục cài đặt phần mềm và thư mục C:\Program Files\Common Files là hoàn thành.

Download DFX Audio Enhancer Final

Tải DFX Audio Enhancer về máy dễ dàng, hiệu quả

Nếu máy tính của bạn có tình trạng âm thanh phát ra quá nhỏ, không đủ nghe khiến bạn phải cảm thấy bực mình thì hãy sử dụng phần mềm Sound Booster, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại âm thanh lên mức cao hơn giúp bạn có thể nghe được những bìa hát yêu thích của mình.


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack DFX Audio Enhancer 11.112

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z