Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320 Full Crack, đóng băng ổ cứng máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Vì môi trường làm việc của bạn là môi trường công cộng vậy nên không tránh khỏi việc có người sẽ sử dụng máy tính làm việc của bạn. Điều này gây rât nhiều bất lợi cho bạn khi mà người khác hoàn toàn có thể nhập hoặc xuất bất kỳ dữ liệu nào từ máy tính. Biện pháp tối ưu được đưa ra lúc này chính là đóng băng ổ cứng. Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320 sẽ giúp bạn thực thi mọi việc liên quan đến vấn đề này

Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320 crack là một phần mềm giúp đóng băng ổ cứng hay nói cách khác là nó làm nhiệm vụ chống ghi hoặc sao chép bất cứ thứ gì từ ổ cứng. Nó giúp mọi tiến trình của bạn được đảm bảo khôi phục trở lại như trạng thái hiện tại khi máy tính chẳng may bị sập nguồn và phải khởi động trở lại.

Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320 crack được dùng để đóng băng toàn bộ ổ cứng,tập tin trong hệ thống và thiết lập chế độ bảo vệ toàn bộ cấu hình. Trong quá trình sử dụng bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập tới mọi ứng dụng,tính năng của máy tính. Nó được đánh giá như một phương án bảo vệ máy tính tức thời.

Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320 crack cho phép người dùng tùy chọn một hoặc nhiều mục sẽ được đóng băng. Đồng thời, nó cũng cho phép người dùng thiết lập mật khẩu đẩm bảo an toàn mỗi khi bạn muốn thay đổi như:thêm mục được đóng băng hoặc gõ bỏ mục đã được đóng băng


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Deep Freeze Enterprise 7.61.220.4320

,


Tin Mới

 • Download Windows 11 Full【Chuẩn 100%】- Có kèm hướng dẫn tải và cài đặt Windows 11 Active mới nhất

  Rạng sáng nay, bản cập nhật Windows 11 mới nhất đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của Microsoft. Giờ đây, người dùng có thể tải Windows 11 64Bit về máy tính, cài đặt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, giao diện đa sắc màu cùng với widget đặc biệt Win11.

 • Tải Driver Booster Full Bản Quyền【Chuẩn 100%】- Phần mềm tự động cập nhật driver cho máy tính

  Phần mềm Driver Booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Driver Booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Tải Hiren Boot 2021 Full【Chuẩn 100%】- Đã Test, Link Tải Nhanh

  Hiren Boot là một trong số những ứng dụng tạo đĩa Boot đa năng cho máy tính hay laptop được quan tâm và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với ứng dụng Hiren Boot 2021 việc tạo đĩa CD khởi động hệ thống cũng như có những chức năng theo dõi phân vùng hay đo hiệu năng hệ thống và rất nhiều những đặc điểm khác. Hiren Boot 2021 có rất nhiều những ưu điểm hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này để có thể lựa chọn và sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu thì hãy Hiren Boot về.

 • Tải Onekey Ghost 2021 Full Cr@ck - Phần mềm tạo, bung ghost Windows miễn phí tốt nhất

  Onekey Ghost là chương trình phần mềm cho phép người dùng nhanh chóng tạo và bug các files *GHO trên hệ điều hành Windows. Onekey Ghost sẽ giúp người dùng đưa máy tính về trang thái ban đầu lúc thực hiện sao lưu dữ liệu với thời gian nhanh nhất, đảm bảo dữ liệu được khôi phục chuẩn và chính xác nhất. Nếu bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu thì tải Onekey Ghost là cần thiết.

 • Tải SPSS, AMOS 2021 Full Cr@ck - Phần mềm thống kê

  Bài viết dưới đây tổng hợp link tải các phiên bản của phần mềm thống kê SPSS, các bạn có thể tải về và cài đặt ngay mà không cần thuốc. Nếu gặp khó khăn thì hãy comment bên dưới để được trợ giúp nhé

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z