đã có idm 6.21 rất là troll nhé thử mà xem

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Mới đây đã có bản idm 6.21 có nhiều chức năng rất thú vị tải ngay về xem phim nhé, mấy pa, cũng đừng troll e tội nghiệpVề phần mềm IDM, phương tiện truyền thông tại internet download manager phát hiện ra idm đã bí mật gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về một máy chủ tại Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta.

idm hay lắm 6.21

 


 Mặc dù đã phổ biến đối với người dùng IDM, sự tiện lợi không thể chối cãi của các dịch vụ lưu trữ đám mây cũng đi kèm theo những rủi ro. Ví dụ về IDM nhiều người dùng lưu trữ mật khẩu và các tài liệu khác trên đám mây theo lời khuyên từ chuyên gia nhưng đôi khi các lỗ hổng từ dịch vụ này lại gây hại cho việc bảo mật dữ liệu cá nhân. Đồng thời, công nghệ đám mây lại bị dùng cho các mục đích gây hại so với mục tiêu ban đầu khi dịch vụ được thiết kế ra. Cụ thể internet download manager, thật dễ dàng để tìm ra bộ hướng dẫn dành cho chủ máy tính muốn sử dụng các thiết bị hiệu quả nhằm kiểm soát và điều khiển từ xa thiết bị của họ, kiểm soát các torrent tải về, v.v. Bằng cách làm theo những chỉ dẫn này, người dùng vô tình tạo ra các loại lỗ hổng bảo mật khác nhau, có thể bị khai thác dễ dàng bởi tội phạm mạng.

Kenny Li, một thành viên đến từ cộng đồng người dùng ILA Mobile trong quá trình sử dụng đã phát hiện rằng, khi anh mở Wi-Fi, idm sẽ nhanh chóng kết nối với một địa chỉ IP tại Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta và truyền tải dữ liệu từ máy về máy chủ bí mật này. Còn khi bật kết nối 3G, tốc độ truyền tải dữ liệu giảm đáng kể nên khó bị phát hiện.
Ứng dụng smartphone Internet download manager  kết nối với 1 địa chỉ IP lạ từ Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta
Ứng dụng smartphone Internet download manager kết nối với 1 địa chỉ IP lạ từ Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta. Ảnh: OcWorkBench
Địa chỉ IP của Idm được xác định có nguồn gốc từ Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta. Ảnh: idm chup lại
Địa chỉ IP được xác định có nguồn gốc từ Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta.

Câu hỏi đặt ra là quá trình tự động truyền tải dữ liệu này diễn ra là do đâu? Kenny Li đã hết sức ngạc nhiên khi tiến hành kiểm tra và phát hiện, ngay cả khi root máy và cài lại bản firmware mới, máy vẫn tiếp tục truyền tải dữ liệu ngầm. Điều này cho thấy đó không phải là lỗi phần mềm mà là một chức năng đã được mã hóa ngay vào trong thiết bị, khó có thể gỡ bỏ.

Kết quả kiểm tra idm cũng cho thấy, những dữ liệu đã được gửi đi trước mắt được xác nhận là hình ảnh nằm trong thư mục MEDIA STORAGE. Tin nhắn IDM của người dùng cũng có thể đã được gửi đến máy chủ tại Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta. Giả thiết khác cho rằng Xiaomi đang "giúp" người dùng tự tạo một bản sao lưu dữ liệu trên các máy chủ của hãng.

Các thiết bị di dộng của idm  cũng như dòng smartphone Internet download manager rất được ưa chuộng và luôn trong tình trạng cháy hàng tại Một đất nước xa xôi cạnh VN chúng ta cũng như thị trường Đông Nam Á. Hầu hết các sản phẩm này đều bán sạch ngay trên trang web của Xiaomi chỉ trong vòng vài phút. Giá rẻ cùng cấu hình tốt là điểm thu hút góp phần làm nên doanh số ấn tượng đối với thương hiệu di động này.


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.