Cyberlink YouCam Deluxe Crack - Tải CyberLink YouCam Deluxe 6.0.2712 Full Crack, hỗ trợ hiệu ứng webcam

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Cyberlink YouCam Deluxe Crack là phần mềm hỗ trợ việc chụp ảnh và quay phim thông qua Webcam. Ngoài ra phần mềm cung cấp các hiệu ứng mới giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Cyberlink YouCam Deluxe Crack - Tải CyberLink YouCam Deluxe 6.0.2712 Full Crack, hỗ trợ hiệu ứng webcam

Cyberlink YouCam Deluxe Crack là một phần mềm hỗ trợ máy tính chụp ảnh và quay phim bằng webcam. Nó giúp bạn có những bức ảnh đẹp và những thước phim độc đáo khi sử dụng webcam không thua kém những gì được tạo ra bằng camera điện thoại hoặc máy ảnh thông thường.

Cyberlink YouCam Deluxe Crack có rất nhiều hiệu ứng khác nhau hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hoặc tạo ra những bức ảnh và video như: bóng mờ,độ sáng nét, thêm hoặc bớt các chi tiết, chế độ quay và chụp phong phú,có thể tạo nhiều góc quay hiệu chỉnh như quay xa, quay gần;chế độ cảm biết nhiệt giúp nó có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa và co nhỏ lại khi bạn tiến lại gần,hiệu ứng khung cho phép bạn chèn vào đoạn phim chat,hiệu ứng lọc….

Cyberlink YouCam Deluxe Crack này cho phép bạn chọn số bức ảnh sẽ chụp trong một lần.Chỉ với một cú click chuột,nó sẽ giúp tạo ra những bức ảnh hết sức tự nhiên.Đơn giản,hữu ích,dễ cài đặt, Cyberlink YouCam Deluxe Crack rất “được lòng” người dùng

Các tìm kiếm liên quan đến Cyberlink YouCam Deluxe Crack
cyberlink youcam deluxe serial
cyberlink youcam deluxe keygen
cyberlink youcam deluxe full


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack CyberLink YouCam Deluxe 6.0.2712

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z