CyberLink Youcam 7.0 - Hiệu ứng sinh động cho Webcam

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

CyberLink Youcam 7.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm CyberLink Youcam vốn đã quá nổi tiếng với đông đảo người dùng máy tính. Ứng dụng này sẽ làm cho những cuộc trò chuyện tán gẫu xả xì trét của bạn với bạn bè trở nên thú vị hơn gấp nhiều lần nhờ sự trợ giúp của các hiệu ứng cực kỳ hài hước và vui nhộn. Với sự trợ giúp của công cụ độc đáo này, bạn sẽ có hứng thú hơn khi sử dụng các ứng dụng chat thông thường như Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger hoặc Skype... Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay.

CyberLink Youcam 7.0 đã hoàn thiện nhiều tính năng có ở phiên bản trước và bổ sung nhiều tính năng mới ấn tượng mà hẳn nhiên bạn sẽ rất hứng thú để thử nghiệm. Những chức năng nổi bật mới có thể kể đến là việc hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau, cho phép lưu nhiều bức ảnh liên tiếp chỉ với một lần bấm máy. Tương tự như WebcamMax, khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi máy tính của mình biến thành một chiếc máy ảnh với chế độ chụp ảnh Panorama và HDR có cả camera trước hoặc sau... bạn đọc có thể download WebcamMax cho PC của mình.

tai cyberlink youcam 7.0

Nói đến ảnh Panorama thì chắc hẳn nhiều người dùng không còn xa lạ gì, và việc sở hữu những bức ảnh lấy được góc rộng và toàn cảnh sẽ không còn là điều gì quá khó khăn với bạn. Cùng với chế độ chụp ảnh Panorama, không thể không nhắc tới công nghệ chụp ảnh với hiệu ứng HDR giúp bạn làm nổi bật từng phần của bức ảnh. Nếu muốn kỹ hơn nữa có thể sử dụng Photoshop chuyên chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp, với nhiều phiên bản khác nhau chắc hẳn Photoshop đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng.

download cyberlink youcam 7.0

CyberLink Youcam 7.0 cũng bổ sung nhiều khung hình ảnh ấn tượng hơn, cho phép bạn vẽ trực tiếp lên ảnh để sáng tạo nên những bức ảnh cá tính, mang phong cách của riêng bạn. Bạn còn có thể cắt và xoay ảnh theo ngẫu hứng để chọn ra những khung hình mà mình yêu thích nhất.

tai cyberlink youcam 7.0

Có thể nói hiếm có phần mềm nào tích hợp phong phú các hiệu ứng Webcam như CyberLink Youcam. Bạn có thể sẽ phải mệt mỏi vì phải phân vân lựa chọn giữa hơn 200 hiệu ứng đầy màu sắc thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Nếu bạn có một hình ảnh muốn gửi cho bạn bè nhưng chưa ưng ý vì một nốt mụn trên mặt hay làn da chưa được sáng bóng, chỉ cần đưa vào chương trình để xử lý là bạn đã có một sản phẩm đầu ra hoàn hảo.

CyberLink Youcam 7.0 sẽ biến mọi thứ trở nên hài hước hơn và khi bạn bắt đầu bước vào cuộc trò chuyện cũng là lúc bạn sẽ có những trận cười sảng khoái không ngớt với bạn bè của mình. Không chỉ vậy, bạn còn được tự do sáng tạo với mọi hình ảnh xuất hiện trên giao diện phần mềm. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo video cho bài thuyết trình PowerPoint, giám sát hoạt động máy tính bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt...


update.cyberlink.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tải CyberLink Youcam 7.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z