Tải CyberLink YouCam 6.0.2712 Deluxe Full Keygen, chụp ảnh desktop, webcam [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất 6.0.2712 Deluxe Full Keygen cho Cyberlink YouCam rồi nha anh em. CyberLink YouCam crack là phần mềm chụp ảnh qua Webcam trong cuộc đối thoại của bạn. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng, chất lượng ảnh chụp cao. Ngoài ra với CyberLink YouCam, webcam sẽ biến thành một chiếc camera bảo vệ máy tính của bạn. Anh em cần hỗ trợ gì cứ nhiệt tình comment bên dưới để được giải đáp nha.
 
CyberLink YouCam cho phép bạn để có được nhiều hơn nữa từ bạn webcam và bao gồm tất cả mọi thứ từ việc thêm kỳ lạ và tuyệt vời hiệu ứng đặc biệt để chat webcam của bạn, để jazzing lên PowerPoint thuyết trình hoặc chỉ tham gia và nâng cao hình ảnh .
 

CyberLink YouCam Crack - Tải CyberLink YouCam 5 Full crack, chụp ảnh desktop, webcam [Chuẩn Rồi]

 
Hãy thưởng thức cuộc trò chuyện trực tuyến của bạn
Nếu bạn thích biến mình thành một người nước ngoài hoặc Santa Claus trong khi gọi điện video thì CyberLink YouCam có lẽ là dành cho bạn. Các hiệu ứng khác bao gồm các hình nền lạ, tất cả các loại clipart và các hiệu ứng giống như truyện tranh, mũ và bộ râu giả, và ngay cả một công cụ vẽ tay miễn phí nếu bạn muốn có được sự sáng tạo thực sự. CyberLink YouCam làm việc với hầu hết các khách hàng nhắn tin lớn, bao gồm Skype , Yahoo Messenger và AOL Instant Messenger .
 
Nhiều công cụ nâng cao hình ảnh chỉ thực sự hữu ích cho những người chụp ảnh trên thiết bị Windows 8. Bạn có thể áp dụng một loạt các bộ lọc, hiệu ứng và cải tiến cũng hoạt động trên webcam nhưng sẽ hữu ích và hiệu quả hơn khi sử dụng và sử dụng máy tính bảng.
 
Bên cạnh phần vui nhộn, CyberLink YouCam cũng bao gồm một tiện ích giám sát bằng video có thể giúp bạn giữ quyền kiểm soát tài sản của mình mà không cần phải đầu tư vào hệ thống giám sát. Nó cho phép bạn sử dụng nhiều webcam như camera CCTV để bảo vệ tài sản của bạn trong khi bạn đang đi. Bạn có thể truy cập cảnh quay từ máy ảnh khi bạn đang di chuyển mặc dù hậu cần của việc thiết lập một hệ thống như vậy là khá phức tạp. CyberLink YouCam cho phép bạn thiết lập Face Login - một hệ thống theo đó cách duy nhất để mở khóa máy tính của bạn là nhận diện khuôn mặt.
 
Ngoài ra, đối với người dùng doanh nghiệp, có Trình tạo Trình diễn Tác giả cho phép bạn nhập các bài thuyết trình PowerPoint và sau đó kết hợp chúng với các hiệu ứng đặc biệt và các tính năng tiện lợi khác có chất lượng HD.
 
Giao diện được tổ chức tốt, slick
Tất cả các hiệu ứng trong CyberLink YouCam được tổ chức tốt trong các tab khác nhau, và kết quả của chúng có thể được áp dụng trong thời gian thực. Giao diện tổng thể rất slick với một thông minhAdobe AIRkiểu dáng. Nó cũng tổ chức các bức ảnh mà bạn đã thực hiện rất hiệu quả trong một lịch mà cho biết khi nào và ở những gì thời gian đã được chụp ảnh.
 
Việc phát hành gần đây nhất của CyberLink YouCam cũng có một giao diện nâng cao với công nghệ tăng cường thực tế mà bạn có thể tương tác với các đối tượng ảo 3D trong cửa sổ xem trước video. Với sự hỗ trợ hiện tại cho video HD, điều này cho biết thêm một lớp thực tế cho hiệu ứng mặc dù vẫn còn, nhiều người trong số họ nhìn crudely chồng.
 
Công cụ webcam toàn diện
CyberLink YouCam là một công cụ webcam hữu ích sẽ làm gia tăng bất kỳ web chat, trình bày và cho phép bạn tận dụng được webcam của bạn nói chung. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế miễn phí, bạn có thể muốn tải Logitech Webcam Software .
 
Thay đổi trong phiên bản mới
- Hình ảnh đẹp hơn với TrueTheater
- Hiệu ứng màn hình tương tác mới
- Thực sự tuyệt vời Augmented
- Webcam Avatar ... Cách của bạn
- Tấn thêm hiệu ứng tại DirectorZone
- Nghệ thuật chia sẻ trực tuyến

Các tìm kiếm liên quan đến CyberLink YouCam Crack

download cyberlink youcam crack
cyberlink youcam full
ultra cyberlink mediashow
crack cyberlink 1707
crack cyberlink youcam 4
huong dan crack cyberlink youcam 5
cach crack cyberlink youcam 5
crack cyberlink youcam 3


Link phiên bản 6.0 mới nhất: LINK FILE 1

Link Ver 5: LINK FILE 2

Link crack all version: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack CyberLink YouCam 5

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z