CyberLink PowerDirector 2021

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Cùng đưa các kỹ năng biên tập, chỉnh sửa video của mình lên một tầm cao mới với Cyberlink PowerDirector 2021, một trong những công cụ chỉnh sửa video nhanh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn là một người mới làm quen với các công cụ biên tập video hay đã là một người dùng chuyên nghiệp, Cyberlink PowerDirector 2021 vẫn là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.


1. Giới thiệu về Cyberlink PowerDirector 2021

Cyberlink PowerDirector 2021 cung cấp một giải pháp kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất công việc và các công cụ chỉnh sửa, biên tập video nâng cao. Cụ thể những tính năng, công cụ có trong phần mềm này rất dễ sử dụng, mọi người sáng tạo nội dung ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể tiếp cận và thao tác một cách hiệu quả, đơn giản. 

Sở hữu một kho công cụ có thể tùy biến linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng bao gồm các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, PiP objects, các hiệu ứng cho titles,... Cyberlink PowerDirector 2021 mang tới cho người dùng sự tự do và khả năng sáng tạo không giới hạn.

Những công cụ biên tập video chuyên nghiệp được tích hợp trên Cyberlink PowerDirector 2021 sẽ giúp người dùng thực hiện những thao tác chỉnh sửa đạt đến mức độ chính xác hoàn hảo nhất. Bất kỳ footage nào cũng sẽ trở thành một sản phẩm chất lượng cao với nỗ lực bỏ ra là ít nhất khi được tạo bởi Cyberlink PowerDirector 2021.

Đi kèm với những công cụ mới, rất nhiều tính năng trên phiên bản Cyberlink PowerDirector 2021 được cải tiến, nâng cấp rất đáng kể như hoàn thiện tính năng Paint Designer cho phép di chuyển, điều chỉnh kích cỡ, xoay những đối được được vẽ bởi công cụ Paint dễ dàng, đồng bộ hơn; công cụ Title Designer được bổ sung thêm nhiều lựa chọn tùy biến; Thumbnail có kích cỡ lớn hơn;...

2. Các tính năng nổi bật của Cyberlink PowerDirector 2021

2.1. Thiết kế hình khối

Thêm và chỉnh sửa không giới hạn các hình khối dạng vector trong video của mình, hơn nữa, Cyberlink PowerDirector 2021 được tích hợp sẵn tính năng auto fit, cho phép bạn thêm nội dung văn bản vào trong các hình khối đó một cách vừa vặn nhất. Tính năng này sẽ là điểm cộng rất lớn cho những người sáng tạo nội dung YouTube hay các video hướng dẫn.

2.2. Tương thích với nhiều định dạng video chuyên nghiệp 

Cyberlink PowerDirector 2021 có thể xử lý những video được quay bởi các thiết bị camera chuyên nghiệp như video HEVC 10bit HDR10 & HLG, ProRes 10bit 4: 2: 2, XAVC 8bit 4: 2: 0 và MXF AVC 8bit 4: 2: 0.

2.3. Khả năng xử lý video 4K

Bạn có thể xem trước các video của mình với độ phân giải 4K ngay trên phần mềm Cyberlink PowerDirector 2021.

2.4. Audio Scrubbing

Khi bạn tua nhanh qua một đoạn video, âm thanh cũng sẽ được phát tương ứng với tốc độ tua, từ đó, bạn sẽ tìm được đoạn video mong muốn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

2.5. Biên tập các video có tỉ lệ khung hình 1:1

Cyberlink PowerDirector 2021 cho phép tạo và biên tập các video có tỉ lệ 1:1 để có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook dễ dàng.

2.6. Biên tập các dự án lồng nhau dưới dạng PiP

Bạn có thể sử dụng lại các dự án video đã thực hiện từ trước đó trong video mới của mình bằng cách nhúng chúng vào một phân đoạn bất kỳ trong video, tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh kích thước, tỷ lệ, độ mờ hay xoay đoạn video được nhúng đó sao cho phù hợp nhất.

2.7. Tận dụng hiệu năng CPU, GPU tốt hơn

Bằng các thuật toán và nguyên tắc xử lý video chuyên biệt, Cyberlink PowerDirector 2021  giúp người dùng tận dụng tốt hơn hiệu năng của chip máy tính và card đồ họa, đặc biệt là những CPU nhiều nhân.

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai cyberlink powerdirector

,


Tin Mới

 • Tải MathType 6.9 Full Cr@ck - Công cụ soạn thảo công thức toán học

  Phần mềm MathType 6.9 Full Key mới nhất 2018, bọn mình đã test thành công 100% nhé, đây là phần mềm soạn thảo công thức toán học có hỗ trợ cho Office

 • Tải Foxit Phantom 9.0.1.1049 Full Key Active - Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF

  Trong tất cả, Foxit Phantom PDF là một ứng dụng tuyệt vời, với tất cả các chức năng bạn cần từ một ứng dụng chỉnh sửa và tạo PDF hoàn chỉnh. Hoạt

 • Tải Tool Hack Rules of Survival 100% thành công mới nhất 2018, cập nhật hàng ngày

  Tải ngay Tool Hack Rules of Survival 100% thành công, bọn mình đã test thành công nhé, cập nhật hàng ngày cho các chiến hữu, các bạn theo dõi bài

 • Mypublicwifi - Phần mềm chia sẻ wifi qua Laptop

  Phần mềm Mypublicwifi là một trong số những ứng dụng hỗ trợ phát wifi trên Laptop cho điện thoại hay máy tính xách tay được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Để những thiết bị cầm tay dễ dàng kết nối với internet thì việc phát wifi luôn được quan tâm, phần mềm Mypublicwifi được ứng dụng trong những trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng wifi trong không gian hẹp. Phần mềm còn có rất nhiều những tính năng hữu ích khác bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • PicsArt - Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa nền tảng

  Phần mềm PicsArt là một trong số những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đa năng trên Android và các hệ điều hành widows 10, iOS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm PicsArt được coi như phần mềm photoshop thu nhỏ, với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể ứng dụng dễ dàng để chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh, cắt ảnh, tạo sự mới mẻ cho hình ảnh theo đúng phong cách riêng cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z