Tải CyberLink PowerDirector 18 - Trình biên tập video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Mèo ú

Cùng đưa các kỹ năng biên tập, chỉnh sửa video của mình lên một tầm cao mới với Cyberlink PowerDirector 18, một trong những công cụ chỉnh sửa video nhanh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù bạn là một người mới làm quen với các công cụ biên tập video hay đã là một người dùng chuyên nghiệp, tải Cyberlink PowerDirector 18 vẫn là một giải pháp hoàn hảo cho bạn.
Phần mềm chỉnh sửa video PowerDirector của CyberLink thu hẹp khoảng cách giữa chỉnh sửa chuyên nghiệp và thân thiện với người tiêu dùng. Nó thường đi trước các sản phẩm chuyên nghiệp với sự hỗ trợ cho các định dạng mới và công nghệ mới. Nó cũng được tải với các công cụ giúp bạn tạo ra một bộ phim kỹ thuật số hấp dẫn, hoàn chỉnh với các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng và tiêu đề. Hơn hết, nó dễ làm việc và kết xuất nhanh chóng. PowerDirector là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp để đánh bại.
 
Cũng như Creative Cloud của Adobe và Office 365 của Microsoft, các tính năng mới hiện xuất hiện trong suốt cả năm cho những người đăng ký phiên bản 365 của PowerDirector và Director Suite 365 lớn hơn, bao gồm phần mềm ảnh và âm thanh. CyberLink bổ sung các tính năng, hiệu ứng và cải tiến với tốc độ chóng mặt, như bạn có thể thấy từ trang tính năng mới của PowerDirector. Phiên bản trước có trình thiết kế hình dạng vector mới, khả năng video lồng nhau, xem trước video kép và hỗ trợ các định dạng video chuyên nghiệp, trong số nhiều bản cập nhật khác.


1. Giới thiệu về Cyberlink PowerDirector 18

Cyberlink PowerDirector 18 cung cấp một giải pháp kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất công việc và các công cụ chỉnh sửa, biên tập video nâng cao. Cụ thể những tính năng, công cụ có trong phần mềm này rất dễ sử dụng, mọi người sáng tạo nội dung ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể tiếp cận và thao tác một cách hiệu quả, đơn giản. 

Sở hữu một kho công cụ có thể tùy biến linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng bao gồm các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, PiP objects, các hiệu ứng cho titles,... Cyberlink PowerDirector 18 mang tới cho người dùng sự tự do và khả năng sáng tạo không giới hạn.

Những công cụ biên tập video chuyên nghiệp được tích hợp trên Cyberlink PowerDirector 18 sẽ giúp người dùng thực hiện những thao tác chỉnh sửa đạt đến mức độ chính xác hoàn hảo nhất. Bất kỳ footage nào cũng sẽ trở thành một sản phẩm chất lượng cao với nỗ lực bỏ ra là ít nhất khi được tạo bởi Cyberlink PowerDirector 18.

Đi kèm với những công cụ mới, rất nhiều tính năng trên phiên bản Cyberlink PowerDirector 18 được cải tiến, nâng cấp rất đáng kể như hoàn thiện tính năng Paint Designer cho phép di chuyển, điều chỉnh kích cỡ, xoay những đối được được vẽ bởi công cụ Paint dễ dàng, đồng bộ hơn; công cụ Title Designer được bổ sung thêm nhiều lựa chọn tùy biến; Thumbnail có kích cỡ lớn hơn;...

PowerDirector 18

Tải CyberLink PowerDirector - Trình biên tập video tốt nhất hiện nay


2. Các tính năng nổi bật của Cyberlink PowerDirector 2021

2.1. Thiết kế hình khối

Thêm và chỉnh sửa không giới hạn các hình khối dạng vector trong video của mình, hơn nữa, Cyberlink PowerDirector 18 được tích hợp sẵn tính năng auto fit, cho phép bạn thêm nội dung văn bản vào trong các hình khối đó một cách vừa vặn nhất. Tính năng này sẽ là điểm cộng rất lớn cho những người sáng tạo nội dung YouTube hay các video hướng dẫn.

2.2. Tương thích với nhiều định dạng video chuyên nghiệp 

Cyberlink PowerDirector 2021 có thể xử lý những video được quay bởi các thiết bị camera chuyên nghiệp như video HEVC 10bit HDR10 & HLG, ProRes 10bit 4: 2: 2, XAVC 8bit 4: 2: 0 và MXF AVC 8bit 4: 2: 0.

2.3. Khả năng xử lý video 4K

Bạn có thể xem trước các video của mình với độ phân giải 4K ngay trên phần mềm Cyberlink PowerDirector 18 .

Tai PowerDirector 18

Tải CyberLink PowerDirector, hỗ trợ làm video hiệu quả

2.4. Audio Scrubbing

Khi bạn tua nhanh qua một đoạn video, âm thanh cũng sẽ được phát tương ứng với tốc độ tua, từ đó, bạn sẽ tìm được đoạn video mong muốn nhanh chóng, dễ dàng hơn.

2.5. Biên tập các video có tỉ lệ khung hình 1:1

Cyberlink PowerDirector 18 cho phép tạo và biên tập các video có tỉ lệ 1:1 để có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook dễ dàng.

2.6. Biên tập các dự án lồng nhau dưới dạng PiP

Bạn có thể sử dụng lại các dự án video đã thực hiện từ trước đó trong video mới của mình bằng cách nhúng chúng vào một phân đoạn bất kỳ trong video, tất nhiên bạn có thể tùy chỉnh kích thước, tỷ lệ, độ mờ hay xoay đoạn video được nhúng đó sao cho phù hợp nhất.

2.7. Tận dụng hiệu năng CPU, GPU tốt hơn

Bằng các thuật toán và nguyên tắc xử lý video chuyên biệt, Cyberlink PowerDirector 18 giúp người dùng tận dụng tốt hơn hiệu năng của chip máy tính và card đồ họa, đặc biệt là những CPU nhiều nhân.

Download PowerDirector 18

Download CyberLink PowerDirector về máy

* Yêu cầu hệ thống:

Tải CyberLink PowerDirector về máy cần hệ thống như sau:

Độ phân giải màn hình:
• 1024 x 768, màu 16-bit trở lên.
Bộ vi xử lý CPU:
• AVI Capture/Producer:
Pentium II 450 MHz hoặc AMD Athlon 500 MHz.
• Chất lượng DVD (MPEG-2):
Pentium 4 2.2 GHz hoặc AMD Athlon XP 2200+.
• MPEG-4 chất lượng cao và Streaming WMV, QuickTime:
Pentium 4 3.0 Ghz hoặc AMD Athlon 64 X2.
• H.264 và MPEG2 chất lượng Full-HD:
Intel Corei5/7 hoặc AMD Phenom II X4.
• Ghi AVCHD và BD:
Pentium Core 2 Duo E6400, hoặc AMD Phenom II X2.
• Chỉnh sửa video 3D:
Intel Core i7 hoặc AMD Phenom II X4.
Bộ nhớ:
• Yêu cầu 512 MB.
• 3GB DDR2 trở lên đối với hệ điều hành 32 bit.
• 6GB DDR2 trở lên đối với hệ điều hành 64 bit và chỉnh sửa 3D.
Đĩa cứng trống:
• Tối thiểu 5 GB (400 MB dành cho Magic Music Library).
• 10 GB (khuyên dùng 20 GB) để tạo DVD.
• 60 GB (khuyên dùng 100 GB) để tạo Blu-ray Disc/AVCHD

 


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Download CyberLink PowerDirector Crack

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z