CyberLink Director Suite Crack - Tải CyberLink Director Suite 2.0 Full, biên tập video

Chia sẻ bởi: Mèo ú

CyberLink Director Suite Crack là phần mềm giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa video. CyberLink Director Suite hỗ trợ các định dạng video như FLV, MKV, MP4, WMV.... Chương trình cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng ghép nối video, thay đổi chất lượng hình ảnh của video.


CyberLink Director Suite Crack là một công cụ mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa video.Nó cung cấp rất nhiều tính năng giúp cho video của bạn luôn đạt “chuẩn”.

CyberLink Director Suite Crack bao gồm các công cụ nâng cao để tự động hóa và tăng tốc độ xử lý video, bao gồm hỗ trợ các định dạng độ phân giải 4K giúp bạn có thể tạo ra video chất lượng studio bằng máy tính của mình.

CyberLink Director Suite Crack tích hợp 4 ứng dụng phương tiện truyền thông sáng tạo từng đoạt giải thưởng như:PowerDirector 12, ColorDirector 2, AudioDirector 4 và PhotoDirector 5.

Với các công cụ hữu ích trên, Tải CyberLink Director Suite Crack này sẽ giúp bạn có những sản phẩm ưng ý,chất lượng như bản gốc.Giao diện đơn giản,thân thiện,dễ dàng cài đặt.

Các tìm kiếm liên quan đến CyberLink Director Suite Crack
cyberlink director suite 2
cyberlink director suite download
cyberlink powerdirector 11 ultimate suite crack
cyberlink powerdirector 12 ultimate suite crack


Link chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack CyberLink Director Suite 2.0

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z