Chụp ảnh màn hình điện thoại

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Chụp ảnh màn hình điện thoại là cách để lưu giữ lại các thông tin cần thiết và nhanh nhất, thay vì phải copy hay paste một đoạn văn bản. Thực hiện cách sau để Chụp ảnh màn hình điện thoại trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Bạn đang đọc báo hay xem tin tức, nếu muốn lưu lại nhanh thông tin địa chỉ hay một bức ảnh nào bạn thích, thì không thể đợi cầm giấy bút ghi chép hay dùng điện thoại khác chụp lại.

chup man hinh iphone

Cách nhanh nhất lúc này là chụp lại màn hình, chỉ mất 1s bạn đã lưu lại được khoảnh khắc mình muốn. Không giống như trên máy tính người dùng có thể dùng chung một cách để chụp màn hình máy tính bạn có thể sử dụng FastStone Capture tuy nhiên trên mỗi dòng điện thoại lại có cách chụp hình khác nhau và FastStone Capture cũng chưa có chi di động. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chụp ảnh màn hình trên một số dòng smartphone nhé.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại di động

1. Chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung

Để có thể chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung bạn đọc cần nhấn tổ hợp phím cứng gồm: Home + Nguồn

chup man hinh android

2. Chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

Chúng ta có 2 cách để chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone một là bằng phím ảo, hai là thông qua phím cứng.

Cách 1: Chụp bằng phím ảo:

Mở nút Home ảo trên màn hình. Chọn Thiết bị => Thêm => Chụp ảnh màn hình để chụp ngay ảnh.

chup man hinh samsung

Cách 2: Chụp bằng phím cứng.

Bạn đọc nhấn và giữ cùng lúc phím Home + Nguồn để chụp màn hình iPhone của mình.

chup man hinh dien thoai

Trên đây là cách chụp ảnh màn hình trên hai dòng điện thoại Samsung và iPhone. Rất đơn giản để lưu lại những bức ảnh chụp màn hình đúng không. Ngoài ra bạn đọc muốn thiết kế ảnh có thể tham khảo và cài CorelDRAW rồi lấy ảnh chụp màn hình chỉnh sửa, quá trình tải và cài CorelDRAW trên PC không khó khăn. Chúc các bạn thành công !


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

chụp ảnh màn hình điện thoại

,


Tin Mới

 • Beneton Movie Gif - Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động

  Phần mềm Beneton Movie Gif là phần mềm hỗ trợ tạo ảnh động Gif được ứng dụng khá phổ biên hiện nay, với ứng dụng khá đơn giản, sử dụng dễ dàng đem đến sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm Beneton Movie Gif có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hỗ trợ tạo ảnh từ nhiều định dạng cũng như những chủ đề hay khung hình khác nhau bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Phần mềm còn đem đến cho người dùng những hiệu ứng sinh động cho hình ảnh, và có thể chỉnh sửa để đem lại những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

 • Paint.Net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

  Phần mềm Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Paint.Net có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng cũng như sử dụng sao cho thích hợp nhất.

 • Faststone Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hinh, chỉnh sửa ảnh

  Phần mềm Faststone Capture là một trong số những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp bạn có thể lưu lại những hình ảnh cùng như những khoảng khắc, kỷ niệm hay ứng dụng cho công việc của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Faststone Capture có rất nhiều những tính năng hữu ích, không chỉ chụp, quay video mà còn có khả năng chỉnh sửa với thông số hay kích thước thích hợp để ứng dụng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn bề phần mềm này để sử dụng đúng với nhu cầu của mình nhất.

 • Format Factory - Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, audio

  Phần mềm Format Factory là một trong số những phần mềm chuyển đổi định dạng video hay audio đa chức năng. Phần mềm Format Factory được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • Video - DVD khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM)

  Khóa học Photoshop (Photoshop TUTORIALS - KENTEAM) là một trong những tài liệu hữu ích dành cho những ai đang muốn học về Photoshop. Tài liệu Khóa

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z