Tải CCleaner 2021 Full Cr@ck - Công cụ dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Chia sẻ bởi: Mèo ú

CCleaner 2021 Full Cr@ck là phần mềm thực hiện nhanh chóng việc xóa bỏ các dữ liệu chướng ngại trong máy tính của bạn đồng thời sửa chữa, khôi phục các lỗi gây ra trong quá trình cài đặt các ứng dụng. Tính năng của CCleaner Pro giúp máy tính bỏ đi các cookies không cần thiết, làm cho máy tính chạy nhanh hơn. Tải CCleaner 2021 về máy, thực hiện xóa dữ liệu nhanh chóng, hiệu quả.


1. Giới thiệu CCleaner Pro

CCleaner Pro là phần mềm  phổ biến trên toàn thế giới với hơn 1 tỷ lượt tải về kể từ khi ra mắt vào năm 2003. Ccleaner 2021 là một chương trình được sử dụng dễ dàng và nhanh chóng giúp cho máy tính của bạn nhanh hơn , an toàn hơn và đáng tin cậy hơn. CCleaner Pro là một công cụ hữu ích cho công việc làm sạch Registry. CCleaner Pro xóa cookies, các file tạm thời và dữ liệu khác nhau sử dụng khác cản trở hệ thống của bạn. Điều này giải phóng không gian đĩa cứng của bạn, giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn

Ccleaner Pro Crack

Tải CCleaner Pro 2021 Full Cr@ack, dọn dẹp hệ thống [Chuẩn Rồi]

Ccleaner Pro thực hiện sửa chữa các lỗi và các cài đặt bị lỗi để làm cho máy tính của bạn. Với giao diện đơn giản , trực quan, xử lý mạnh mẽ Ccleaner  trở thành một công cụ yêu thích của các người dùng PC. Cùng chức năng gỡ bỏ ứng dụng như trên CCleaner Pro còn có những phần mềm khác như Revo Uninstaller Pro và Your Uninstaler Pro.

CCleaner 2021 xóa hậu quả của dữ liệu bản ghi và lỗi kết nối với trình duyệt Web và có công cụ để xóa sổ đăng ký. Nhiệm vụ của nó là duy trì hiệu quả và tốc độ của thiết bị cũng như tăng hiệu quả của hệ thống và không bị lãng phí nhiều chương trình phần mềm vô nghĩa.
 
CCleaner để loại bỏ dữ liệu bản ghi vô nghĩa trong tiện ích mà không gây mệt mỏi và trong thời gian ngắn. Nó làm sạch sổ đăng ký và hệ thống của bạn, duy trì sự an toàn và bảo vệ các privateers của bạn, làm cho hệ thống hoạt động hiệu quả và nhanh chóng. CCleaner là một trong những gói nổi tiếng nhất trong việc dọn dẹp sổ đăng ký và duy trì máy tính.
 
Nó có đặc điểm là vận tốc, độ nhanh quá mức và làm sạch dữ liệu hồ sơ chất thải từ gốc của nó. Cung cấp không gian tủ đĩa tốn kém trong tiện ích của dữ liệu ghi tuyệt vời trong hệ thống mà không có nhiều lợi nhuận.
 
Tính năng của CCleaner
 
Trong trường hợp máy tính xách tay của bạn bị ảnh hưởng bởi sự tạm ngừng và tốc độ giảm dần, hãy tải xuống Ccleaner 2021 để có được sự khác biệt và tốc độ trong quá trình hoạt động của thiết bị của bạn. Tải CCleaner 2021 sẽ không mất thời gian vì kích thước nhỏ và nhẹ và sẽ không muốn các gói hỗ trợ. Nó miễn phí và duy trì các privateers của bạn.
download ccleaner crack
Download CCleaner  - Công cụ xóa dữ liệu tốt hiện nay
 
 
Đơn giản để thiết lập và không yêu cầu chuyên môn về lập trình. Nó giúp bạn có được một vùng ra khỏi đĩa tốn công sức của mình sau khi quét nhiều gói vô nghĩa. Lợi ích của nó là nó không bao gồm quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên. Nó giúp cập nhật ổn định và thông báo cho bạn khi có sự thay thế để tải mô hình hoàn toàn mới.
 
Nó giúp bạn xử lý các gói được đưa vào thiết bị của mình và quét những gì bạn cần một cách an toàn và dễ dàng. Xóa sạch phần còn lại của các trình duyệt tương tự như Google Chrome, Firefox, Safari, Opera và các trình duyệt nổi tiếng khác và có một mô hình miễn phí của hệ thống Android.
 
CCleaner 2021 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên toàn thế giới, cùng với tiếng Ả Rập. Ra khỏi đó cho các chương trình làm việc tiếp theo: Windows 7, 8, 10, XP, Vista và các chương trình khác. Chương trình CCleaner giúp tăng tốc máy tính xách tay của bạn và không mất nhiều thời gian để xóa. Sau khi sử dụng chương trình CCleaner 2021, bạn sẽ khám phá ra hiệu quả và tốc độ tốt nhất của máy tính xách tay của mình, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng nó liên tục.


2. Hướng dẫn cài đặt và Active CCleaner 2021

* Cài đặt
Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn click vào file ccleaner-pro-4124657.exe để cài đặt. Bạn cài đặt phần mềm như những phần mềm thông dụng khác

* Cách Active CCleaner 2021 vĩnh viễn:
- Bước 1: 
Trong file Thuốc tải về, Copy file branding.dll vào thư mục cài đặt mặc định ổ C
- Bước 2: Chạy CCleaner => Tùy chọn => Nâng cấp lên bản chuyên nghiệp
- Bước 3: Tắt mạng Internet trước khi kích hoạt với mã key bên dưới.
- Bước 4: Nhập thông tin đăng ký dưới đây
+ Name: Registered User
+ License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
- Bước 5: Saukhi kích hoạt xong, các bạn mở mạng lại như bình thương

Tai CCleaner Pro

Tải CCleaner 2021 giúp hỗ trợ xóa dữ liệu hiệu quả

Việc bỏ tiền ra để mua bản quyền sử dụng full chắc năng của ứng dụng CCleaner 2021 chỉ hợp với những ai có điều kiện, tuy nhiên với các bạn sinh viên thì việc đó là rất khó. Chính vì vậy. qua bài viết trên đây hi vọng hệ thống máy tính của các bạn sẽ luôn đạt hiệu suất hoạt động 100% khi Tải CCleaner Pro Cr@ck

Các tìm kiếm liên quan đến CCleaner Pro Cr@ck
download ccleaner pro full cr@ck
ccleaner pro 4.01 full cr@ck
ccleaner professional cr@ck
ccleaner pro portable
ccleaner pro key
ccleaner pro license key


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

dọn dẹp máy tính

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z