Camera 360 cho android, chụp ảnh đẹp như hot boy, hot girl

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Các bạn có thấy hiện nay các bạn trẻ ngày càng xinh xắn và đáng yêu khi đăng ảnh lên các mạng xã hội đặc biệt là Facebook? Một phần chắc chắn là nhờ vào Camera 360 cho android. Các bạn cứ tải và chụp thử mà xem

camera-360-cho-android

Camera 360 chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, nó đã và đang nổi lên như một cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt, đi đâu cũng 360, ảnh 360. Phiên bản Camera 360 cho android Crack dành cho hệ điều hành Android với hỗ trợ nhiều dòng điện thoại, mang đến cho người dùng một ứng dụng chụp ảnh thông minh, chất lượng tuyệt đỉnh. Hẳn là bản phải ngạc nhiên với những gì mà chương trình mang lại, bạn sẽ thấy nó không đơn giản chỉ là một công cụ chụp ảnh thông thường.

Với Camera 360 cho android Crack bạn có thể sử dụng gần 10 chế độ chụp ảnh khác nhau để các mem tha hồ lựa chọn nhé. Bạn sẽ thấy một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra thật quá đơn giản và bạn sẽ không còn nhận ra mình sau khi lên ảnh. Nếu vẫn chưa ưng ý với vẻ đẹp của mình, bạn có thể cắt xén ảnh, thêm các hiệu ứng cho ảnh như làm môi đỏ, mắt đen long lanh. Các bức ảnh sẽ được chia sẻ ngay lập tức lên các mạng xã hội và bạn bè của bạn sẽ rất ngạc nhiên cho mà xem.

Một số hình ảnh

Hàng nghìn hiệu ứng có sẵn trong Camera 360 cho android

camera-360-cho-android-full

Sự khác biệt mà Camera 360 cho android mang lại

Kết quả đó là rất nhiều hot girl, hot boy ra đời :D

Không có gì cấm việc làm đẹp của mình. Chính vì thế, các bạn hãy nhanh tay tải Camera 360 cho android để thấy sự thay đổi của mình trong bức ảnh nhé!


Link Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link Google play: LINK FILE 2

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Camera 360 cho android

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.