Hướng dẫn cài đặt IDM tự động bắt link tải trên Internet

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trong các phần mềm download hiện nay, IDM được xem là phần mềm hàng đầu. Phần mềm download Internet Download Manager được rất nhiều người dùng trên Thế giới ưa chuộng, nó giúp người sử dụng tải các tài nguyên từ Internet về máy với tốc độ nhanh gấp 400-500%. Phần mềm hỗ trợ tải file IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download : YouTube, Google Video, MySpaceTV, . . . chỉ với 1 click chuột.

Một vài chức năng chính của IDM:

Tự động bắt link nhạc, video ... khi được cài đặt.
Download tiếp file bạn đang tải dở.
Download dễ dàng trên tất cả mọi trình duyệt
Hỗ trợ download file nhanh gấp 5 lần.

Hướng dẫn cài đặt idm mới nhất 2016

Bước 1: Tải IDM
Bước 2: Sau khi tải về, Click đúp chuột trái để mở file Setup
Bảng cài đặt xuất hiện, bạn chọn "Next"


Tiếp tục chọn "Next"


Phần mềm sẽ mặc định cài vào: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager. Chúng tôi khuyên bạn không nên lưu vào ổ cài Windows, vì để tránh mất dữ liệu khi lỗi Win hay cài lại Windows. Nếu vẫn muốn cài đặt, bấm "Next"


Tiếp tục bấm "Next"


Đợi phần mềm cài đặt vào hệ thống máy tính:


Bấm "Finish" để hoàn tất việc cài đặt


Đây là giao diện chính của phần mềm download IDM.

Vừa rồi là hướng dẫn tải và cài đặt IDM về máy tính. Từ nay các bạn đã có thể download nhạc, video, file ... thật dễ dàng và tốc độ cao rồi đấy.
 


Link Trang chủ: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

cài idm

,


Tin Mới

 • xVideoservicethief

  Nếu bạn đang tìm phần mềm hỗ trợ download tất cả các video khác nhau từ nhiều nguồn như: Youtube, trang phim… và hỗ trợ bạn đổi sang định dạng mà bạn

 • Tải Download IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck mới nhất 2018, full chuẩn

  IDM crack là phần mềm không thể thiếu với mỗi máy tính, Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất IDM 6.30 Build 7 Silent Full Cr@ck, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là sử dụng bình thường nhé, không cần phải thực hiện crack hay gì cả. Phiên bản IDM mới nhất này chúng tôi mới cập nhật lại bao gồm cả fix lỗi trên một số máy không cài được. Nếu có thắc mắc gì thì cứ thoải mái comment, bọn mình sẽ hỗ trợ ngay.

 • Windows 7 Ultimate Full crack, bộ cài windows 7 chuẩn, key win 7 full

  Bạn đang cần cài Windows 7 cho máy tính và laptop của mình nhưng chưa biết bộ cài chuẩn ở đâu. Chuanroi.com sẽ mang đến cho bạn bộ cài Windows 7 chuẩn nhất, Cùng tải và cài máy tính của mình nhé.

 • Tải cFosSpeed - Phần mềm tăng tốc độ Internet

  Phần mềm CFosSpeed là giải pháp hỗ trợ cải thiện tốc độ kết nối nhanh chóng cũng như độc đáo nhất. Với phần mềm CFosSpeed giúp cho người dùng có thể thay đổi tốc độ internet của mình một cách dễ dàng cùng như giảm được tất cả những vấn đề có liên quan đến mạng như mạng chậm, mạng giật khi tiến hành công việc hay đang chơi game. Hãy cùng tham khảo chi tiết để có thể ứng dụng phần mềm dễ dàng và hợp lý nhất.

 • Tải Cốc Cốc - Tải trình duyệt Web cho người Việt

  Cốc Cốc hiện đã và đang nổi lên là một trong những website có lượng người tải cài đặt và sử dụng nhiều nhất trên mạng internet Việt Nam. Với nhiều tính năng phù hợp với nhiều mục đích được xây dựng cùng với tốc độ duyệt web nhanh là điều mà người dùng thích thú chỉ có ở Cốc Cốc

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.