Bài viết mới Thiết kế, đồ họa, ảnh

Hướng dẫn tạo lịch bằng CorelDRAW

Chuẩn Man | 09/02/2015 08:15:00
Đôi khi các bạn tự muốn tạo cho minh một bộ lịch theo phong cách của riêng mình. Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo lịch số bằng phần mềm CorelDRAW đơn giản. Sau khi thiết kế xong, các bạn có thể chỉnh sửa bằng các phần mềm khác để cho bộ lịch của mình hoàn thiện hơn

Sử dụng Photoshop loại bỏ tàn nhang trên mặt

Mèo ú | 07/02/2015 08:00:00
Bạn muốn có một bức ảnh chân dung đẹp nhưng mặt lại có mụn và tàn nhang, lúc này bạn cần tới các công cụ chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên, nếu bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này và việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là khá khó khăn. Trong nội dung bài viết dưới đây chuanroi.com sẽ giúp các bạn cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop.

Cách xăm hình lên người bằng Photoshop

Mèo ú | 05/02/2015 10:00:00
Bạn muốn có một hình xăm cực đẹp trên mặt hay cách tay của mình? Xem bài viết hướng dẫn cách xăm hình lên người bằng photoshop dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình với những hình xăm theo đúng phong cách của mình

PhotoFiltre - Download PhotoFiltre link chuẩn, ghép, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 23/01/2015 18:49:23
Bên cạnh những phần mềm Picasa, Photoscape.... thì PhotoFiltre cũng là một trong những phần mềm giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, chương trình có đầy đủ các công cụ, tính năng cho phép người dùng tùy biến, chỉnh sửa ảnh theo ý mình, người dùng có thể thay đổi, thêm, ghép, làm mờ... bức ảnh một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

GIMP - Download GIMP bản full, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 19/01/2015 12:00:00
Các bạn yêu đồ họa không thường truyền tai nhau nghe về những phần chỉnh sửa, biên tập ảnh, chất lượng hoạt động mạnh mẽ... trong danh sách những phần mềm được yêu thích của các bạn thiết kế đồ họa có phần mềm GIMP, GIMP là chương trình được cung cấp miễn phí tới người dùng với tính năng mạnh mẽ, nhiều tùy chọn, tinh chỉnh, mẫu sẵn có.. cho người sử dụng lựa chọn, GIMP là chương trình đáng sử dụng để chỉnh sửa ảnh.

Tạo chữ uốn lượn trong Photoshop

Chuẩn Man | 30/12/2014 11:11:00
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo cho mình một dòng chữ uống lượn cực đẹp để chèn vào hình ảnh hoặc làm logo cho riêng mình bằng phần mềm Photoshop

Hướng dẫn tạo bảng trong corelDRAW

Mèo ú | 24/12/2014 16:15:00
Thông thường, để tạo một bảng biểu trong Word hay Excel là chuyện hết sức đơn giản đối với chúng ra. Tuy nhiên, để tạo và sử dụng bảng trong CorelDRAW thì như thế nào. Mời bạn xem nội dung bài viết dưới đây của Chuanroi.com

Cách tối ưu chuyển đổi file PDF trong Adobe Acrobat

Chuẩn Man | 21/12/2014 17:15:00
Sử dụng Adobe Acrobat giúp người dùng chuyển đổi qua lại định dạng file PDF cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng trong đó còn có những thủ thuật giúp bạn tối ưu lại dung lượng cũng như tăng chất lượng của file PDF sau khi chuyển đổi.

Hướng dẫn xén và lồng ảnh trong CorelDRAW

Mèo ú | 21/12/2014 08:24:00
Thông thường người thiết kê thường sử dụng Photoshop để cắt, ghép hình ảnh. Vậy khi dùng CorelDRAW để xén và lồng hình ảnh thì phải xử lý như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây, các bạn dễ dàng thực hiện với CorelDRAW.

Hướng dẫn tách nền trong CorelDRAW X3

Mèo ú | 18/12/2014 10:00:00
Nếu bạn là chuyên gia Photoshop thì chắc chắn bạn đã từng biết đến chức năng Extract của Photoshop, hoặc đã từng nghe qua về sức mạnh của MaskPro,… Nhưng nếu sử dụng thiết kế bằng CorelDRAW thì chương trình lại không có sẵn chức năng này Đừng lo lắng, CorelDRAW được tích hợp Photo-paint có một chức năng dễ dùng như Extrack của Photoshop và có sức mạnh như MaskPro. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ này để tách một hình có vùng biên phức tạp ví dụ một bức ảnh chân dung có nhiều tóc mai chẳng hạn

Danh sách phím tắt trong Photoshop đầy đủ nhất

Mèo ú | 17/12/2014 15:54:20
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop hiện nay được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Việc sử dụng các phím tắt sẽ tiện lợi và chuyên nghiệp hơn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các phím tắt hữu ích giúp thao tác nhanh trong Photoshop, giúp các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

Tự tạo logo họa tiết bông hóa bằng CorelDRAW

Chuẩn Girl | 17/12/2014 13:27:08
CorelDRAW là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Trong bài viết này, Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo họa tiết logo bông hoa bằng CorelDRAW

Tạo hiệu ứng hình ghép trong CorelDRAW X6

Chuẩn Girl | 15/12/2014 18:41:14
Chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo cho mình một bức ảnh cực đẹp bằng cách tạo hiệu ứng hình ghép trong CorelDraw x6. Các bạn có thể ghép các mảnh hình ghép có thể có một hình dạng thông thường hoặc bất kỳ hình dạng khác mà bạn muốn.

Photo DVD Slideshow Professional Crack - Tải Photo DVD Slideshow Professional 8.53 Full, tạo album ảnh trình chiếu [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 12/12/2014 11:11:00
Photo DVD Slideshow Professional Crack giúp người dùng nhanh chóng tạo các album ảnh và trình chiếu trên màn hình. Chương trình cho phép người dùng tạo trình chiếu từ hình ảnh và video, Photo DVD Slideshow Professional hỗ trợ in đĩa DVD, hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra khác như MPEG-4, 3GP, FLV...

Okdo All to Image Converter Professional Crack - Tải Okdo All to Image Converter Professional 5.2 Full, chuyển đổi định dạng hình ảnh

Chuẩn Girl | 10/12/2014 09:00:00
Okdo All to Image Converter Professional Crack là chương trình cho phép người dùng nhanh chóng, dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh như JPG, PNG, TIFF, GIF... Chương trình cho phép người dùng chỉnh kích thước, thay đổi chất lượng... của hình ảnh sau khi chuyển đổi. Người dùng có thể cắt, ghép nhiều hình ảnh thành một hình ảnh và ngược lại.

Sap2000 Crack - Tải Sap2000 full, thiết kế kết cấu trong xây dựng

Chuẩn Girl | 09/12/2014 19:19:45
Không còn xa lạ với các bạn sinh viên học nghành xây dựng, Sap2000 Crack là một chương trình phần mềm cho phép người dùng xây dựng, thiết kế, tính toán kết cấu trong ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi....mình là một sinh viên thuộc nghành xây dựng, mới bắt đầu làm quen với nó, hôm nay mình tải về dùng, tiện đây cũng chia sẻ với các bạn luôn.

WampServer - Download WampServer link tải nhanh, hỗ trợ tạo web server trên máy tính

Mèo ú | 08/12/2014 16:00:00
WampServer là chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt các chương trình có sử dụng sever lên máy tính của bạn, nó sẽ giúp liên kết máy tính và giúp các chương trình có thể thực hiện được công việc của mình, hiểu nôm na nó như là một môi trường để các chương trình khác có thể sử dụng được.

ImageGlass - Download ImageGlass link tải tốc độ cao, xem ảnh trên windows

Chuẩn Girl | 07/12/2014 19:15:00
ImageGlass là phần mềm xem ảnh trên hệ điều hành Windows, chương trình cho phép người dùng xem ảnh ở nhiều định dạng khác nhau như JPG, BMP, TIFF, GIF...người dùng có thể mở xem trực tiếp chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng và nhanh chóng, ImageGlass cũng có chức năng quản lý, chỉnh sửa ảnh.

Mapinfo - Download Mapinfo, hỗ trợ tạo, xem thông tin bản đồ

Mèo ú | 07/12/2014 16:20:00
Mapinfo là một trong những phần mềm cho phép người dùng biên tập, tạo, xem thông tin bản đồ, chương trình sẽ giúp người dùng xử lý các số liệu của bạn đồ, xử lý các thuộc tính của bạn đồ một cách nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện việc xây dựng bản đồ với các thông tin có sẵn.

Onyx Visual Style - Download Onyx Visual Style, thay đổi giao diện windows

Chuẩn Man | 07/12/2014 10:15:00
Bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows và cảm thấy nhàn chán và không thích thú với giao diện hiện tại muốn thay đổi để phá cách, hãy thử dùng Onyx Visual Style, nó là chương trình giúp bạn thay đổi giao diện của Windows hiện tại một nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả. Onyx Visual Style chỉ thay đổi các chế độ hiện thị mà không ảnh hưởng tốc độ xử lý của hệ điều hành do đó chương trình được nhiều người lựa chọn.

HDRsoft Photomatix Pro Crack - Tải HDRsoft Photomatix Pro 5.0.4 Full, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Mèo ú | 04/12/2014 18:15:00
HDRsoft Photomatix Pro Crack là một phần mềm giúp bạn thiết kế, xây dựng các hình ảnh chất lượng mang phong cách của riêng bạn. Chương trình cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, thêm các hiệu ứng vào hình ảnh, hay cắt, ghép ảnh một cách đơn giản và dễ dàng. HDRsoft Photomatix Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến.

Xara Designer Pro Crack - Tải Xara Designer Pro X9 9.2.7.30974 Full, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 03/12/2014 15:15:00
Xara Designer Pro Crack là chương trình phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ để có thể nhanh chóng, dễ dàng thiết kế các hình ảnh với màu sắc bố cục... theo ý bạn. Xara Designer Pro hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh như JPG, PNG..... Người dùng có thể xóa bỏ chi tiết thừa,chỉnh sửa màu sắc, họa tiết... của hình ảnh đang chỉnh sửa.

MAGIX Photostory easy Crack - Tải MAGIX Photostory easy 1.0.4.17 Full, tạo video ảnh chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 02/12/2014 13:12:00
MAGIX Photostory easy Crack là chương trình phần mềm giúp bạn nhanh chóng xây dựng, thiết kế những video từ bức ảnh có sẵn. Chương trình cung cấp cho người dùng các hiệu ứng chuyển động người dùng có thể chọn, tùy chỉnh kiểu hiệu ứng theo ý thích. Ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng thay đổi âm thanh, nhạc nền, thêm các hiệu ứng vào ảnh một cách nhanh chóng và đơn giản.

Corel PDF Fusion Crack - Tải Corel PDF Fusion 1.12 bản Full, chỉnh sửa file văn bản, hình ảnh chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 02/12/2014 10:32:00
Corel PDF Fusion Crack là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa, thay đổi chất lượng các tập tin PDF một cách dễ dàng. Chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nhiều files PDF một lúc, người dùng có thể thêm, xóa... văn bản, hình ảnh hay đánh dấu, thêm chú thích vào tập tin tài liệu một cách đơn giản.

Photomizer Crack - Tải Photomizer 2.0.14.106 full, chỉnh sửa hình ảnh [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 01/12/2014 18:15:00
Photomizer Crack là một trong những phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa ảnh, chương trình cung cấp cho người dùng các tùy chọn để loại bỏ mắt đỏ, xoay, cắt, thay đổi độ sáng tối cho hình ảnh hay làm nét, loại bỏ các hiệu ứng xấu của thời tiết khi chụp ảnh... một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z