Bài viết mới Dữ liệu - File

XYplorer 13.90.0100 Crack, bản full, quản lý file chuyên nghiệp

Mèo ú | 16/05/2014 07:00:00
Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều loại trình duyệt file khác nhau dành cho người dùng có thể lựa chọn. Và trong đó có XYplorer là phần mềm có kết hợp đầy đủ các phần hay nhất của các trình duyệt file khác như Windows Explorer, Total Commander, bởi vậy nó sẽ mang lại sự tiện lợi và tính hữu ích rất lớn cho bạn.

Folder Protect 1.9.6 Crack bản full, bảo vệ thư mục hiệu quả

Mèo ú | 09/05/2014 16:18:54
Với các dữ liệu quan trọng hay mang tính cá nhân của riêng bạn thì chắc hẳn bạn rất muốn bảo vệ chúng và không muốn người dùng chung máy tính với mình có thể dễ dàng truy cập vào. Với Folder Protect thì bạn đã có một giải pháp ưu việt để giải quyết vấn đề này.

Aidfile Recovery Software Professional 3.6.5.2 Crack, khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Mèo ú | 09/05/2014 15:00:04
Với các tập tin quan trọng trong máy tính mà bạn hay ai đó lỡ tay xóa mất thì một phần mềm giúp khôi phục lại dữ liệu quý giá này hẳn rất có ý nghĩa đối với bạn. Và Aidfile Recovery là một trong những công cụ khôi phục dữ liệu tốt nhất giúp bạn khôi phục lại các tập tin bị xóa/format/phân vùng lại/lỗi driver/hỏng khi phân vùng.

Mới cập nhật

 • Tải Rar Password Unlocker 5.0 Full Thuốc, phá mật khẩu file rar

  Chuanroi.com cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

 • UltraViewer

  Nếu bạn đang tìm cho mình phần mềm điều khiển máy tính, laptop từ xa để cài đặt cho máy tính của mình thì bạn khó bỏ qua phần mềm UltraViewer – Phần

 • Memory Cleaner

  Máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu, chạy nhiều chương trình sẽ làm máy hoạt động chậm hơn, nắm bắt được nhu cầu của người dùng máy tính, phần

 • Auto Click, phần mềm tự động click chuột

  Chắc hẳn, đối với nhiều người dùng, nhất là các game thủ thì đều biết tới và sử dụng phần mềm hỗ trợ Click chuột, chơi game auto – Auto Click. Phần

 • Tải Winrar 5.60 Beta 1 Full Thuốc mới nhất 2018, nén giải nén file chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

  Chuanroi.com đã cập nhật phiên bản mới nhất Winrar 5.60 beta 1 full thuốc 2018 rồi nha các bạn, các bạn có thể tải về và Active để dùng nhe. Nếu có

 • 3DP Chip Lite v18.03 mới nhất 2018 - Phần mềm quản lý và sửa lỗi driver miễn phí trên máy tính

  Phần mềm 3DP Chip là một trong số những phần mềm hỗ trợ tìm và truy cập driver cho máy tính, với phần mêm 3DP Chip bạn có thể tự động phát hiện ra lỗi cũng như hiển thị được đầy đủ thông tin của hệ điều hành máy tính giúp bạn xử lý nhanh chóng và tránh ảnh hưởng xấu tới thiết bị cũng như công việc. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có thể ứng dụng dễ dàng với phần mềm 3DP Chip cũng như đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng.

 • Tải TeraCopy 3.27 Full Crack mới nhất 2018, tăng tốc copy dữ liệu [Chuẩn Rồi]

  Phần mềm TeraCopy 3.27 full Crack mới nhất 2018 đã được bọn mình test và cập nhật trên Chuanroi.com nhé các bạn, phiên bản này được cải thiện rất nhiều đó, giờ copy file nhanh hơn hẳn phiên bản cũ luôn, các bạn tải TeraCopy 3.27 full Crack về và trải nghiệm nhé. Nếu anh chị em có thắc mắc hoặc khó khăn trong khi cài đặt crack thì cứ comment bên dưới để bọn mình giải đáp cho nhé.

 • Tải Autoclick - Phần mềm tự động kích chuột máy tính

  Phần mềm tự kích chuột máy tính Autoclick được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với người dùng, giảm bớt được sự nhàm chán cho những hành động từ công việc lặp đi lặp lại nhiều lần. Phần mềm Autoclick giúp người dùng điều khiển chuột nhanh chóng cũng như nhanh nhạy hơn, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như sử dụng máy tính đơn giản hơn, việc chơi gam nhanh chóng và thực hiên với tốc độ cao.

 • Google Earth - Phần mềm hỗ trợ xem bản đồ thế giới

  Phần mềm Google Earth là một trong số những tiện ích được nhiều người dùng quan tâm, đây là hình thưc bản đồ thể giới bạn có thể dễ dàng xem được những địa điểm cũng nhu các vị trí mà mình có ý định đi tới cũng như tìm hiểu thông qua bản đồ có hình ảnh trực quan và sinh động. Trong phần mềm Google Earth có rất nhiều những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích giúp người dùng có thể theo dõi cũng như tìm đường đi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ thế giới này để ứng dụng cho thực tế hiệu quả nhất.

 • Revo Uninstaller - Hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

  Phần mềm Revo Uninstaller là một trong số những phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ những phần mềm cũng như các chương trình ứng dụng trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm Revo Uninstaller có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm cho việc gỡ bỏ phần mềm, đảm bảo việc xóa bỏ tận gốc những dữ liệu không cần thiết. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn về ứng dụng cũng như phần mềm này để có thể ứng dụng nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z