Bài viết mới Audio,Video

Video Converter Factory Pro 7 Full Key, chuyển đổi video [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 13/01/2014 16:40:28
Nếu nói về khả năng chuyển đổi Video thì rất nhiều phần mềm có thể đáp ứng. Nhưng để có một công cụ chuyên dụng vừa có thể chuyển đổi tốc độ nhanh vừa có chất lượng cao và đặc thù như AVI Video Converter Factory Pro thì khá hiếm hoi. Cho dù khá nhiều công cụ mới ra đời với những công nghệ tiên tiến hơn nhưng mình vẫn trung thành với ứng dụng này.

Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Key, chuyển đổi video mạnh mẽ [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 13/01/2014 14:51:25
Không chỉ hỗ trợ các định dạng Video phổ biến, Video HD, trích âm thanh từ Video, các bạn còn có thể chuyển đổi từ video thông thường sang video 3D. Bạn nào thích xem Video 3D thì lựa chọn phần mềm này là cực kỳ thông minh đấy. Hơn nữa Video đầu ra còn xem được trên nhiều thiết bị di động mà giới trẻ hay dùng hiện nay như PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV,...

WebcamMax 7.7 Full crack, Tạo hiệu ứng cho Webcame [Chuẩn Rồi]

Mèo ú | 09/01/2014 15:52:59
Chát Webcam gần như là nhu cầu thiết yếu của mỗi cuộc trò chuyện qua Yahoo, YouTube, Skype...Tôi cũng có thói quen bật Webcam mỗi lần chát với người thân ở xa hoặc với những người bạn mới quen biết. Khá thú vị là hình hài khuôn mặt mình qua Webcam nó ảo và xinh xắn hơn mức bình thường nên càng thích dùng. Bí quyết của mình là sử dụng WebcamMax để tạo những hiệu ứng lung linh giữa thật và ảo.

Video Audio Mixer 4.0 Full, Chèn nhạc vào Video [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 09/01/2014 14:46:58
Bạn có muốn tự tay làm nên một Video của riêng mình làm quà tặng cho bạn bè với những hình ảnh và nhạc nền do mình tự chọn không? Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ có dân chuyên nghiệp mới có thể làm được còn mình chỉ có thể xem thôi. Với Video Audio Mixer, bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của chính bản thân mình đấy. Bạn có thể bỏ hoàn toàn một bản nhạc nền trong một bộ phim để thay vào đó là bản nhạc mình ưa thích, và hơn thế nữa!

Easy MP3 Cutter 2.9 Full Key, cắt nhạc mp3 [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 09/01/2014 12:00:00
Bạn rất thích một đoạn nhạc dạo đầu trong một bài hát và muốn nghe chúng mỗi khi chuông điện thoại reo nhưng lại không biết làm cách nào để thực hiện được. Mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ đâu, chỉ cần một công cụ cắt nhạc như Easy MP3 Cutter là bạn đã có thể biến bất cứ đoạn nhạc nào thành nhạc chuông rồi đấy.

Proshow Gold Crack - Tải Proshow Gold 5.0 Full crack, tạo album video [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 07/01/2014 12:00:00
Proshow Gold Crack là phần mềm xử lý ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Phần mềm còn hỗ trợ tính năng trình chiếu giúp cho việc ghi đĩa DVD hoặc quản lý album ảnh của bạn trong máy tính hay qua internet dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z