Bài viết mới Audio,Video

Video Audio Mixer 4.0 Full, Chèn nhạc vào Video [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 09/01/2014 14:46:58
Bạn có muốn tự tay làm nên một Video của riêng mình làm quà tặng cho bạn bè với những hình ảnh và nhạc nền do mình tự chọn không? Đã bao giờ bạn nghĩ chỉ có dân chuyên nghiệp mới có thể làm được còn mình chỉ có thể xem thôi. Với Video Audio Mixer, bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của chính bản thân mình đấy. Bạn có thể bỏ hoàn toàn một bản nhạc nền trong một bộ phim để thay vào đó là bản nhạc mình ưa thích, và hơn thế nữa!

Easy MP3 Cutter 2.9 Full Key, cắt nhạc mp3 [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Girl | 09/01/2014 12:00:00
Bạn rất thích một đoạn nhạc dạo đầu trong một bài hát và muốn nghe chúng mỗi khi chuông điện thoại reo nhưng lại không biết làm cách nào để thực hiện được. Mọi thứ không phức tạp như bạn nghĩ đâu, chỉ cần một công cụ cắt nhạc như Easy MP3 Cutter là bạn đã có thể biến bất cứ đoạn nhạc nào thành nhạc chuông rồi đấy.

Proshow Gold Crack - Tải Proshow Gold 5.0 Full crack, tạo album video [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 07/01/2014 12:00:00
Proshow Gold Crack là phần mềm xử lý ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Phần mềm còn hỗ trợ tính năng trình chiếu giúp cho việc ghi đĩa DVD hoặc quản lý album ảnh của bạn trong máy tính hay qua internet dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z