Bài viết mới Audio,Video

Windows Media Player - Phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí

Chuẩn Girl | 25/03/2018 15:00:00
Phần mềm Windows Media Player là một trong số những phần mềm nghe nhạc, xem phim cũng như hỗ trợ quản lý tập tin media được nhiều người biết đến và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm Windows Media Player hỗ trợ mở được hầu hết những định dạng âm thanh như MP3, MP4 trên máy tính, cùng với rất nhiều những ưu điểm và tính năng hữu ích, đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng. Bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về phần mềm này để có thể sử dụng tiện lợi và đem lại kết quả cao nhất.

GoldWave - Chỉnh sửa file MP3 chất lượng cao

Chuẩn Girl | 19/03/2018 14:25:00
Phần mềm GoldWave là một trong số những ứng dụng hỗ trợ sửa file âm thanh MP3 chất lượng cao được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. Phần mềm GoldWave có nhiều tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm, có khả năng tích hợp cũng như đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu công việc của bạn. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có ý định xử lý các nội dung của file âm thanh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể tải về và sử dụng dễ dàng hơn.

Tải Audacity - Phần mềm Ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Chuẩn Girl | 19/03/2018 14:22:00
Phần mềm Audacity giúp bạn có thể chỉnh sửa âm thanh từ những nguồn khác nhau và lưu lại thành bài hát hay những cuộc trò chuyện đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Phần mềm Audacity này có thể chỉnh sửa nhanh chóng cũng như dễ dàng xuất ra các tệp âm thanh cũng như định dạng khác nhau, có chất lượng tốt hơn và có thể chỉnh sửa chúng dễ dàng hơn. Bạn hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết về phần mềm Audacity để lựa chọn và ứng dụng dễ dàng nhất.

YouTube Video Downloader PRO Full Crack 4.8.2, tải video từ Youtube [Chuẩn Rồi]

Chuẩn Man | 11/07/2016 12:00:00
Phần mềm YouTube Video Downloader PRO hỗ trợ tải video từ các trang web youtube và facebook với tốc độ nhanh.

Youtube Downloader HD, tải video Youtube nhanh chóng

Chuẩn Girl | 17/06/2016 09:00:00
Youtube Downloader HD là phần mềm có khả năng tăng tốc tải video từ trang web Youtube.com về máy tính của bạn. Với ứng dụng này bạn có thể tải bất kỳ video nào từ trang web youtube

ProShow Producer 7.0 - Ứng dụng trình chiếu ảnh độc đáo

Chuẩn Girl | 25/03/2016 12:00:00
ProShow Producer 7.0 là phiên bản mới nhất của ứng dụng biên tập, trình chiếu ảnh và video độc đáo mà chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. So với các bản Proshow 5 và 6 trước đó, bản cập nhật này đã có sự thay đổi đáng kể về giao diện, thiết kế lại các icon và bổ sung thêm nhiều tiện ích online. Cùng khám phá những chức năng thú vị sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên trong quá trình tạo trình chiếu ảnh.

DJ Mixer Professional 3.5.0 Full Crack, mix nhạc DJ

Chuẩn Girl | 30/03/2015 12:00:00
Bạn mơ ước trở thành một DJ chuyên nghiệp. Sử dụng DJ Mixer Professional full tính năng vĩnh viễn bạn sẽ trở thành một DJ và tha hồ thỏa sức thể hiện tài năng của mình

Walaoke Crack - Download Walaoke full, hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 01/02/2015 07:15:00
Bạn muốn hát karaoke trên máy tính? Chuanroi.com giới thiệu tới các bạn phần mềm Walaoke Crack - phần mềm hát karaoke cho phép người dùng thể hiện các bài hát ngay trên máy tính, chương trình có thể đọc hầu như tất cả các định dạng khác nhau như từ USB, từ đĩa mềm CD, DVD....

GOM Media Player - Tải GOM Media Player, nghe nhạc, xem phim hiệu quả

Mèo ú | 25/01/2015 10:15:00
GOM Media Player là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim offline trên PC, chương trình hỗ trợ người dùng nghe, xem tất cả các định dạng nhạc phổ biến như FLV, MLV, MP4.... và tất cả các định dạng khác mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khác. GOM Media Player hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Khắc phục lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file" trên IDM

Chuẩn Man | 29/12/2014 13:39:56
Vào một ngày đẹp trời, các bạn đang xem một video trên youtube và muốn tải video đó bằng IDM về máy tính để xem lại sau này. Tuy nhiên, thay vì tải bình thường như những hôm khác, thì hôm nay IDM lại dở chứng không tải được video vì gặp phải lỗi "The server replies that you don't have permissions to download this file". Đừng lo, chuanroi.com sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi này

WonderFox HD Video Converter Factory Pro Crack - Tải WonderFox HD Video Converter Factory Pro 6.4 Full, chuyển đổi video nhanh

Chuẩn Girl | 15/12/2014 12:00:00
WonderFox HD Video Converter Factory Pro Crack là một trong những chương trình chuyển đổi video tốt nhất cho hệ điều hành Windows, chương trình giúp bạn chuyển đổi hầu hết các định dạng video khác nhau sang định dạng video bạn muốn sử dụng, các định dạng video sau khi chuyển đổi có thể chạy được trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod.... Chương trình cũng cho phép người dùng tùy chỉnh, chỉnh sửa video.

Webcam 7 - Download Webcam 7 link tải full, ghi lại video màn hình bằng webcam

Chuẩn Girl | 09/12/2014 15:51:54
Tình cờ đọc trên mạng, được một số trang web giới thiệu mình thấy Webcam 7 hoạt động khá tốt, giúp bạn nhanh chóng dễ dàng ghi lại các hình ảnh đang diễn ra trong đời sống gần bạn. Chương trình thực sự hữu ích nếu bạn muốn thực hiện việc tự sướng với nhiều khung cảnh, hình ảnh và hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn.

VirtualDub - Download VirtualDub link tải nhanh, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Chuẩn Man | 09/12/2014 07:15:00
Nếu bạn đang có video muốn chỉnh sửa, hay muốn xây dựng một video từ các hình ảnh video đã có thì VirtualDub là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chương trình cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ, các tính năng cho phép bạn biên tập, chỉnh sửa video, chèn phụ đề, nén video... một cách chuẩn xác, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Avid Studio - Download Avid Studio link tải tốc độ nhanh, làm phim chuyên nghiệp

Mèo ú | 06/12/2014 18:29:03
Bạn có bao giờ nghĩ tự tay mình có thể thiết kế được các video, phim như siêu phẩm của hollywood? Với những chuyển động, hiệu ứng hoành tráng, những biến đổi đầy bí ẩn.... tất cả bạn có thể xây dựng và thiết kế cho riêng mình một tác phẩm video bằng phần mềm Avid Studio, nó là chương trình hỗ trợ, cho phép người dùng xây dựng chỉnh sửa phim mạnh mẽ với nhiều tùy chọn, mẫu hiệu ứng cho người dùng lựa chọn.

Aurora Blu-ray Media Player Crack - Tải Aurora Blu-ray Media Player 2.13.5.1442 bản full, phát video, audio chuyên nghiệp

Mèo ú | 06/12/2014 11:25:00
Aurora Blu-ray Media Player Crack là một trình chơi video mạnh mẽ, chương trình cho phép người dùng xem các video ở các định dạng khác nhau như MKV, FLV... Người dùng có thể tạo danh sách gồm các video để chạy liên tiếp. Aurora Blu-ray Media Player tương thích trên hệ điều hành Windows.

ACDSee Video Converter Pro Crack - Tải ACDSee Video Converter Pro 4.0.0.117 Full, chuyển đổi video chất lượng

Mèo ú | 06/12/2014 09:34:00
ACDSee Video Converter Pro Crack là phần mềm chuyển đổi video dành cho hệ điều hành Windows, chương trình giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến như MP4, FLV, MKV... với chất lượng video tốt nhất. Người dùng có thể chuyển đổi video sang định dạng video tương thích và chạy được trên thiết bị di động như iPhone, iPad.

CyberLink Director Suite Crack - Tải CyberLink Director Suite 2.0 Full, biên tập video

Mèo ú | 05/12/2014 10:21:00
CyberLink Director Suite Crack là phần mềm giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa video. CyberLink Director Suite hỗ trợ các định dạng video như FLV, MKV, MP4, WMV.... Chương trình cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng ghép nối video, thay đổi chất lượng hình ảnh của video.

AMR to MP3 Converter - Tải AMR to MP3 Converter full, chuyển file amr sang mp3

Chuẩn Girl | 04/12/2014 16:05:20
Nếu bạn đang tìm một chương trình để chuyển đổi định dạng âm thanh AMR sang định dạng âm thanh MP3 thì AMR to MP3 Converter là một chương trình bạn nên thử. Không chỉ là một trình chuyển đổi audio mạnh mẽ, AMR to MP3 Converter còn là trình cho phép người dùng tinh chỉnh nâng cao chất lượng files audio một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Webcam and Screen Recorder Crack - Tải Webcam and Screen Recorder 4.4 full, Quay video màn hình máy tính

Chuẩn Girl | 04/12/2014 16:00:00
Webcam and Screen Recorder Crack hỗ trợ người dùng quay lại các thao tác trên màn hình máy tính, chương trình cho phép người dùng thiết lập thay đổi kích thước chất lượng video, hình ảnh được ghi, ngoài ra người dùng cũng có thể chia sẻ, chuyển đổi video được ghi sang định dạng video khác như MP4, AVI.

PCHand Media Converter Crack - Tải PCHand Video Converter 2.5 full, chuyển đổi video hiệu quả

Chuẩn Girl | 04/12/2014 09:00:00
PCHand Media Converter Crack là phần mềm giúp ngời dùng nhanh chóng chuyển đổi đuôi cho các video với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng video tốt. PCHand Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có, người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng, thêm các hiệu ứng vào video khi chuyển đổi một cách dễ dàng và chính xác.

GOM Video Converter Crack - Tải GOM Video Converter 1.1.0.60 Full, chuyển đổi video tốc độ cao

Chuẩn Man | 04/12/2014 08:21:00
GOM Video Converter Crack là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi video. GOM Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các tập tin video như FLV, MKV, MP4... Người dùng có thể chuyển đổi các tập tin sao cho tương thích trên các thiết bị di động như iPhone, iPad... Ngoài ra GOM Video Converter cũng cho phép người dùng trích xuất audio từ files video một cách đơn giản và nhanh chóng.

Debut Video Capture Software Crack - Tải Debut Video Capture Software 1.82 full, Quay video màn hình máy tính

Quá chuẩn | 03/12/2014 16:00:00
Debut Video Capture Software Crack là một trong những chương trình phần mềm cho phép người dùng ghi lại các thao tác, các hình ảnh, âm thanh... trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Chương trình cho phép người dùng ghi và chuyển trực tiếp dữ liệu được ghi cho người khác thông qua mạng Internet.

Any Video Converter Ultimate Crack - Tải Any Video Converter Ultimate 5.5.6 Full, chuyển đổi video tốc độ cao

Chuẩn Man | 03/12/2014 13:12:00
Any Video Converter Ultimate Crack cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, WMV, FLV, SWF.... các video sau khi chuyển đổi có thể tương thích và chạy đương trên các thiết bị như iPod, iPhone, iPad... Người dùng có thể thay đổi chất lượng, đuôi video, thêm các hiệu ứng vào video một cách đơn giản.

WonderFox Video to GIF Converter Crack - Tải WonderFox Video to GIF Converter 1.2 Full, chuyển định dạng video sang file GIF

Chuẩn Man | 03/12/2014 10:21:00
WonderFox Video to GIF Converter Crack là chương trình phần mềm chuyển đổi các định dạng video khác nhau như MP4, 3GP, MKV, FLV.... sang định dạng ảnh động GIF. Chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tốc độ hay thêm các hiệu ứng vào ảnh GIF sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Webcam Video Capture Crack - Tải Webcam Video Capture 7.0.0 full, ghi lại màn hình desktop

Chuẩn Man | 02/12/2014 13:00:00
Webcam Video Capture Crack là chương trình phần mềm hỗ trợ ghi lại màn hình máy tính với các chế độ khác nhau như ghi lại những hình ảnh, ghi lại âm thanh hay ghi lại cả hình ảnh và âm thanh với chất lượng video tốt, Webcam Video Capture cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video được ghi trước khi lưu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Mới cập nhật

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z