Tải BurnAware Professional 6.9.4 Full Cr@ck, ghi đĩa DVD, CD, Blu-ray chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Mèo ú

BurnAware Professional là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp nó bao gồm các công cụ cho phép bạn sao chép đĩa cd, dvd và in hình ảnh, video, âm thanh ra đĩa.

Nói đến ghi đĩa chúng ta thường hay sử dụng phần mềm Nero, tuy nhiên phần mềm này ngoài mất phí sử dụng bản quyền ra nó còn chiếm dung lượng bộ nhớ ổ cứng khá lớn. Vì vậy mà chuẩn rồi xin giới thiệu với các bạn môt phần mềm khác với chức năng cũng không thua kém Nero và dung lượng nhỏ gọn hơn rất nhiều đó là phần mềm BurnAware Professional.
 

1. Giới thiệu BurnAware Professional 6.9.4

BurnAware Professional là một công cụ tạo đĩa thân thiện với người dùng đi kèm với nhiều tính năng, cho phép người dùng tạo dữ liệu, đĩa CD, DVD và Blu-ray, có thể khởi động, tùy chỉnh, âm thanh và đĩa MP3. Người dùng BurnAware Professional có thể thể dễ dàng ghi đĩa khởi động, đĩa đa cấp, đĩa CD âm thanh chất lượng cao và DVD video, tạo, sao chép và ghi hình ảnh đĩa.

Giao diện trông quen thuộc và người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề điều hướng nào nếu họ có một số kinh nghiệm với loại phần mềm này. Màn hình chào mừng chứa tất cả các mô-đun để thao tác trên đĩa và chúng được sắp xếp thành các danh mục dữ liệu, đa phương tiện, hình ảnh đĩa và tiện ích. Bảng điều khiển kép được cung cấp để điều hướng các thư mục và thêm các mục vào danh sách bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả. Bạn có thể chỉnh sửa tên đĩa và chọn cấu hình kích thước (ví dụ: DVD 4,7GB, Blu-ray DL 50GB), cũng như chọn thiết bị ghi và tốc độ.

BurnAware Professional hỗ trợ màn hình DPI cao, sử dụng CPU thấp và quá trình ghi đĩa rất ổn định, hỗ trợ trên máy tính sử dụng hệ điều hành mới nhất - Windows 10, cũng như bất kỳ phiên bản nào bắt đầu từ Windows XP, 32 và 64 bit. Bên cạnh các tùy chọn tiêu chuẩn, BurnAware Professionalcung cấp nhiều tùy chọn nâng cao như cài đặt BOOT, phân vùng UDF và phiên bản, mức ISO và hạn chế, lựa chọn phiên, CD-Text cho bản nhạc và đĩa, xác minh từng byte, sao chép trực tiếp, mở rộng đĩa và nhiều hơn nữa.

BurnAware Professional
Tải BurnAware Professional 2021 full cr@ck - Phần mềm ghi dữ liệu lên đĩa CD/ VCD/ DVD


2. Những tính năng chính của BurnAware Professional
 

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí BurnAware Professional 11.6, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.
 
Dưới đây là một số tính năng chính của "BurnAware":
 
- Ghi dữ liệu, đĩa Bootable và Multisession
- Ghi đĩa Audio, Video và MP3
- Tạo và ghi hình ảnh ISO / CUE / BIN
- Sao chép đĩa sang đĩa hoặc sang hình ảnh ISO
- Xóa đĩa ghi lại
- Trích xuất các bản nhạc từ CD âm thanh
- Trích xuất dữ liệu từ các đĩa không đọc được hoặc nhiều đĩa
 
Hỗ trợ:
 
- Tất cả các loại phương tiện (CD / DVD / Blu-ray Disc) bao gồm cả hai lớp
- Tất cả các giao diện phần cứng hiện tại (IDE / SCSI / USB / 1394 / SATA) bao gồm AHCI
- Hệ thống tệp UDF / ISO9660 / Joliet (bất kỳ kết hợp nào)
- Viết trực tiếp (không cần dàn dựng vào ổ cứng trước)
- Xác minh các tệp đã viết
- Multisession DVD-RW / DVD + RW
- Unicode CD-Text (bản nhạc và đĩa)
 

Tai BurnAware Professional
Download BurnAware Professional - Tải phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp


3. Hướng dẫn tải, Cài đặt BurnAware Professional 6.9.4

* Download BurnAware Professional 

- Tải BurnAware Professional full Cr@ck bằng cách bấm vào link tải phía dưới bài viết

Lưu ý: Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí BurnAware Professional, bạn cần nắm được yêu cầu hệ thống để xem máy tính đang sử dụng có đáp ứng được các yêu cầu mà phần mềm khuyến nghị hay không.

- Cụ thể yêu cầu hệ thống của  BurnAware Professional  như sau: Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 và 64 bit)

* Cài đặt BurnAware Professional 

BurnAware Professional được cài đặt như những phần mềm thông dụng khác, bạn chỉ cần click chuột Next vài lần là xong.

Tuy nhiên, điểm mà BurnAware Professional cũng giống Nero đó là các bạn cũng phải trả phí để sử dụng phần mềm, nhưng giờ các bạn không cần lo lắng, vì đã có cách cr@ck phần mềm để không mất tiền mà vẫn có thể sử dụng.

Download BurnAware Professional
BurnAware Professional download Full Cr@ack - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD và BD


4. Hướng dẫn active BurnAware Professional 6.9.4

- Bước 1: Tải file thuốc về máy tính

- Bước 2: Mở file trong đó ra và copy file msimg32.dll bỏ vào đường dẫn C:\program Files\BurnAware Professional

- Bước 3: Khởi động chương trình lên sẽ có cửa sổ xuất hiện bắt bạn phải đăng ký bản quyền. Các bạn cứ để đó.

- Bước 4: Mở file keygen.exe

- Các bạn nhập tên bất kỳ vào Registration Name và chọn như hình. Click Generate để lấy Registration Key


Chú ý: Trong quá trình đăng ký bản quyền bạn cần tắt mạng internet đi nhé. giờ thì bạn có thể sử dụng thành quả của mình rồi

Kết quả cho các bạn đây

BurnAware Professional 6.9.4 cho phép bạn ghi hầu hết các loại đĩa phổ biến nhất hiện nay. Nhanh tay tải BurnAware Professional về máy và cài đặt sử dụng vĩnh viễn ứng dụng tuyệt vời này nhé!


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

tai BurnAware Professional

,


Tin Mới

 • Tải UltraISO Premium 2021 9.7 Full Cr@ck - Tạo và quản lý file ISO

  Không cần phải nói nhiều về phần mềm này nữa, UltraISO là ứng dụng quá quen thuộc với cộng đồng sử dụng máy tính cho phép người đọc, ghi đĩa CD/DVD cũng như tạo ổ đĩa ảo trên máy tính. Bọn mình đã cập nhật phiên bản mới nhất 9.7 full cr@ck cho UltraIso dưới đây, các bạn có thể tải về và sử dụng nhé. Nếu có thắc mắc gì thì cứ comment bên dưới bọn mình sẽ giải đáp cho bạn ngay. Nếu bạn chưa tải UltraISO Premium thì tải ngay nhé.

 • DVD bài giảng dàn trang với InDesign SSDG

  Bên cạnh Illustrator, Photoshop thì phần mềm InDesign cũng được nhiều người dùng biết tới và chọn lựa để sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm phần mềm

 • DVD giáo trình bài giảng Video Studio (SSDG)

  Video Studio là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, và bạn muốn tìm hiểu, sử dụng phần mềm Video Studio thành thạo thì

 • DVD - Bài giảng Mỹ thuật ứng dụng (ĐH KHTN)

  Tài liệu DVD- Bài giảng Mỹ thuật ứng dụng (ĐH KHTN) cung cấp các bài giảng cần thiết, bám sát vào thực tế về thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa,

 • DVD Giáo trình bài giảng hướng dẫn xử lý âm thanh (SSDG)

  DVD Giáo trình bài giảng hướng dẫn xử lý âm thanh (SSDG) được đánh giá là một tài liệu bổ ích, hỗ trợ đắc lực khi bạn đang tìm hiểu về cách xử lý âm

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z