BKAV Home 2014 - Tải BKAV Home 2014 tốc độ cao, diệt virus chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

BKAV Home 2014 là một trong những chương trình phần mềm diệt virut của hãng BKAV Home. BKAV Home 2014 sẽ giúp người dùng ngăn chặn tối đa sự tác động, xâm nhập của các chương trình phần mềm gây ảnh hưởng đến hệ thống.

Với giao diện thân thiện với người dùng, hoàn toàn bằng tiếng Việt mang lại cảm giác thoái mái, dễ sử dụng, an toàn... cho người dùng. BKAV Home 2014 hỗ trợ bảo vệ người dùng khi duyệt Web, tạo lá chắn ngăn chặn sự tấn công của các hacker mạng.

tai bkav

BKAV Home có tính năng theo dõi chương trình cài đặt vào máy, quét lúc nhàn dỗi, ghi lại quá trình quét và cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên do đó máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. BKAV 2014 tương thích trên hệ điều hành Windows. Tương tự phần mềm diệt virut như BKAV Home, một số phần mềm khác cũng hỗ trợ diệt virut hiệu quả như Noron, Avas, Kaspersky Internet Security...

Download BKAV

BKAV Home 2014 giúp người sử dụng an toàn hơn khi duyệt Web, khi kết nối mạng... giúp máy tính của bạn hoạt động đúng chức năng, hạn chế tối đa sự đánh cắp dữ liệu. Ngoài ra, BKAV có chế độ hỗ trợ người dùng online, người dùng có thể được tư vấn, gửi mẫu virut về trang chủ để thẩm định.

bkav download free

Các tìm kiếm liên quan đến bkav home
bkav home 2013
bkav pro
bkav home plus
bkav home 2008
bkav home 2006
bkav home 2012
download bkav home
bkav home plus offline


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

bkav 2014

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z