BKAV Home 2014 - Tải BKAV Home 2014 tốc độ cao, diệt virus chuyên nghiệp [Chuẩn Rồi]

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

BKAV Home 2014 là một trong những chương trình phần mềm diệt virut của hãng BKAV Home. BKAV Home 2014 sẽ giúp người dùng ngăn chặn tối đa sự tác động, xâm nhập của các chương trình phần mềm gây ảnh hưởng đến hệ thống.

Với giao diện thân thiện với người dùng, hoàn toàn bằng tiếng Việt mang lại cảm giác thoái mái, dễ sử dụng, an toàn... cho người dùng. BKAV Home 2014 hỗ trợ bảo vệ người dùng khi duyệt Web, tạo lá chắn ngăn chặn sự tấn công của các hacker mạng.

BKAV Home có tính năng theo dõi chương trình cài đặt vào máy, quét lúc nhàn dỗi, ghi lại quá trình quét và cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên do đó máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. BKAV 2014 tương thích trên hệ điều hành Windows. Tương tự phần mềm diệt virut như BKAV Home, một số phần mềm khác cũng hỗ trợ diệt virut hiệu quả như Noron, Avas, Kaspersky Internet Security...

BKAV Home 2014 giúp người sử dụng an toàn hơn khi duyệt Web, khi kết nối mạng... giúp máy tính của bạn hoạt động đúng chức năng, hạn chế tối đa sự đánh cắp dữ liệu. Ngoài ra, BKAV có chế độ hỗ trợ người dùng online, người dùng có thể được tư vấn, gửi mẫu virut về trang chủ để thẩm định.

Các tìm kiếm liên quan đến bkav home
bkav home 2013
bkav pro
bkav home plus
bkav home 2008
bkav home 2006
bkav home 2012
download bkav home
bkav home plus offline


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

bkav 2014

,


Tin Mới

 • AntiBrowserSpy

  Phần mềm AntiBrowserSpy là một phần mềm được phát triển bởi Abelssoft một hãng phần mềm nổi tiếng với chức năng chính giúp người sử dụng

 • Tải AdwCleaner - Xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính

  Phần mềm AdwCleaner là một trong số những phần mềm hỗ trợ xóa, gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính, phần mềm này được rất nhiều người lựa chọn và ứng dụng. Phần mềm AdwCleaner có rất nhiều những ưu điểm cũng như các tính năng vượt trội giúp giải quyết toàn bộ những phần mềm độc hại, quảng cáo hay gián điệp cũng như virus trên internet. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ứng dụng này để sử dụng hữu ích cũng như thích hợp nhất.

 • Tải Deep Freeze Standard 8 Full Keygen, đóng băng hệ thống [Chuẩn Rồi]

  Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ

 • Hitman Pro Crack - Download Hitman Pro Full Crack, diệt virus hiệu quả

  Hitman Pro Crack là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và mang lại cho bạn sự an toàn về dữ liệu khi duyệt web. Vậy tại sao bạn không thử dùng HitmanPro nhỉ? Điểm khác biệt của nó với các phần mềm khác đó chính chương trình có thể chạy trực tiếp từ một ổ đĩa flash usb hoặc đĩa CD/DVD mà không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

 • AVG Internet Security - Download AVG Internet Security link tải nhanh, diệt virus online

  Khá là khó chịu khi máy bị dính virut, nhẹ thì máy hoạt động chậm, bị đánh cắp thông tin, thậm chí không thể khởi động lại máy, sẽ vất vả nếu phải cài lại hệ điều hành, để tránh điều đó, ngay sau khi cài hệ điều hành bạn nên cài một chương trình phần mềm diệt virut nhằm bảo vệ hệ thống, chống xâm nhập... một trong những phần mềm bạn nên lựa chọn bởi tính năng ưu việt, hoạt động tốt không gây ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đó là AVG Internet Security 2015

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.