Binomo là gì? Kiến thức dành cho người chơi mới, đọc ngay trước khi giao dịch

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Đã nghe khá nhiều về Binomo vậy Binomo là gì? cách tạo tài khoản như thế nào? chơi có an toàn không? có dễ không? Chuanroi.com sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Tìm hiểu về Binomo

Binomo là sàn môi giới nhị phân, và là công ty phát triển theo định hướng của khách hàng, hứa hẹn nhiều tiềm năng tạo ra các triển vọng mới trên thị trường công nghệ giao dịch hàng đầu. Binomo bắt đầu hoạt động từ năm 2014, với trụ sở chính là công ty Stagord Resources Ltd của Cộng Hòa Síp và Tiburon Corporation Limited của Cộng hòa Seychelles. Trong bài viết đánh giá về Binomo, người viết sẽ nhận xét các hoạt động gần đây của sàn giao dịch này. Binomo đã đưa cả Bitcoin và Litecoin vào nền tảng giao dịch của mình nhằm hỗ trợ việc chuyển giao các nguồn quỹ theo các hoạt động của cryptocurrency theo xu hướng hiện nay.

Cách mở tài khoản Binomo

Mở tài khoản rất đơn giản và sẽ hoàn tất trong vài phút. Chỉ cần truy cập trang chủ, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy mẫu đăng ký nhanh cần điền địa chỉ email và mật khẩu mới. Sau đó, bạn mở địa chỉ email để xác nhận tài khoản. Binomo sẽ gửi link đăng ký cho bạn. Sau khi đăng nhập qua link email, bạn chỉ cần cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Khác với các nền tảng kinh doanh trực tuyến khác thường yêu cầu xác minh thông tin nghiêm ngặt, Binomo không yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân hay các thông tin tương tự.

=> Xem cách đăng ký tài khoản Binomo nhanh

Binomo là gì? có lừa đảo? có phi pháp? có an toàn không?

Cách gây quỹ cho tài khoản Binomo

Bạn được phép gây quỹ cho tài khoản Binomo của mình qua nhiều kênh khác nhau. Có thể sử dụng thẻ Visa hoặc Master, ví Qiwi, NETELLER, WebMoney, Yandex Money, WMZ, fasapay, Bitcoin và Litecoin.

Gây quỹ cho tài khoản

Cách gây quỹ cho tài khoản qua các kênh thanh toán tài chính này rất đơn giản, chỉ hơi khó khăn một chút khi gây quỹ bằng cryptocurrency (Bitcoin hoặc Litecoin). Tuy nhiên, tôi thường thích sử dụng kênh cryptocurrency hơn, dù biết sẽ phải mất chút thời gian chờ tiền về tài khoản. Đây là do các quy trình xác nhận blockchain. Chúng ta đang sống trong thế hệ cryptocurrency và hầu như ai cũng có một loại tiền crypto hoặc tiền khác trong ví; nếu chưa có, bạn có thể mua từ Remitano, Ngexchanger hoặc Luno.

Khi gây quỹ cho tài khoản qua kênh cryptocurrency, địa chỉ email nhận sẽ được gán cho tài khoản của bạn và địa chỉ này có khung giờ hoạt động. Khung giờ này nằm trong khoảnh 24-26h. Bạn được phép chuyển một khoản BTC hoặc Litecoin nhất định sang địa chỉ trong khung giờ đó. Nếu gửi bitcoin vào địa chỉ này sau khung giờ này, khoản tiền này sẽ không được tính vào tài khoản binomo của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn chỉ sử dụng địa chỉ trong khung giờ cho phép. Nếu quá thời gian, hãy bắt đầu lại quy trình và bạn sẽ được cấp một địa chỉ nhận mới.

Cách giao dịch với Binomo

Sau khi đăng ký trên Binomo và hoàn tất các bước đăng ký cần thiết, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản Demo, cho phép bạn thực sự chạy các mô phỏng về cách giao dịch, tài khoản Demo hiện được gây quỹ với 1000$. Bạn có thể thực hành với tài khoản demo này và đặt cọc 1000$ vào các bit cho đến khi quen với hệ thống này. Khoản ký quỹ tối thiểu là 10$. Tỷ lệ thắng giao dịch trung bình theo Binomo là 85% và có khuynh hướng tăng lên 90%.

Các khoản thưởng (Bonus)

Công ty này là một trong những công ty cung cấp nhiều khoản thưởng hấp dẫn bậc nhất, miễn là bạn không ngừng thực hiện các giao dịch. Các công ty này thường trao tặng nhiều cơ hội tặng thưởng khi bạn tham gia các cuộc thi, chương trình quảng cáo hay khi bạn nạp thêm hơn 50$ vào số dư tài khoản. Binomo cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình tặng thưởng nổi bật dành cho các khách hàng ưu tiên.

Đào tạo với Binomo

Chắc rằng bạn đã đọc rất nhiều bài đánh giá về sàn giao dịch Binomo với những câu chuyện na ná nhau nhưng tôi muốn cung cấp thêm một số tính năng độc quyền chỉ có ở Binomo dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Binomo tạo ra môi trường - nơi cả những người đang học hay mới chập chững tiếp xúc với giao dịch quyền chọn đều được trang bị kỹ lưỡng các kiến thức tương ứng về giao dịch quyền chọn. Sàn môi giới này đã tạo ra một chương trình đào tạo mở rộng, được thiết kế theo định dạng tương tác. Các video hướng dẫn sử dụng này sẽ hiển thị từng bước bước dẫn và mục chú thích. Nhờ thế, ngay cả những tay mơ không có chút kiến thức nào về giao dịch cũng dễ dàng học được nghệ thuật giao dịch quyền chọn.

Thu hồi quỹ trên Binomo

Việc thu hồi quỹ trên Binomo thường mất chút thời gian. Khi thu hồi quỹ từ Binomo, bạn bắt buộc phải chờ khoảng 24 tiếng.

Bạn chỉ được phép rút các quỹ qua kênh đã sử dụng khi ký quỹ. Nghĩa là nếu ký quỹ qua kênh Bitcoin, bạn chỉ có thể rút quỹ qua Bitcoin.

Ưu điểm của giao dịch qua Binomo

- Binomo cung cấp dịch vụ giao dịch quyền chọn Elite với phổ tài sản tài chính rộng.

- Cung cấp nhiều dịch vụ phân tích giao dịch cho khách hàng.

- Có tài khoản Demoo cho người mới bắt đầu.

- Cung cấp các video hướng dẫn hữu ích, chất lượng cao.

- Binomo cũng cung cấp các chuyên gia chăm sóc khách hàng. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho khách hàng khi gặp vấn đề với giao dịch.

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Binomo là gì? Kiến thức dành cho người chơi mới

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z