Tải Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Girl

Barcode Generator là phần mềm tạo mã vạch (bar code) chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau và hỗ trợ kết xuất với định dạng ảnh phong phú. Bên cạnh tạo mã vạch, chương trình còn kèm theo công cụ chỉnh sửa mã vạch, cho phép tùy chỉnh màu nền, font chữ, xoay mã vạch và tùy chọn khác.

Barcode Generator mang đến cho người dùng những công cụ tạo mã vạch mạnh mẽ, có khả năng thiết kế mã vạch đa dạng về cả kiểu cách và màu sắc một cách chuyên nghiệp. 

barcode generator

Tải Barcode Generator, công cụ tạo mã vạch, chỉnh sửa mã vạch, sao chép mã vạch vào Word

Các công cụ tích hợp trong chương trình Barcode Generator có thể kể đến như đường kẻ, hình chữ nhật, elip, ảnh, bút chì... Bạn tùy ý lựa chọn những công cụ này để thiết kế mã vạch với kiểu cách và kích thước khác nhau. 

Với Barcode Generator, bạn tạo mã vạch chỉ với ba bước đơn giản: lựa chọn template, chỉnh sửa nội dung/màu sắc/đặc tính của mã vách, sau đó kết xuất ra file ảnh. 

Sau khi tạo xong mã vạch, Barcode Generator cho phép bạn sao chép và dán ảnh mã vạch đã tạo vào các chương trình như Microsoft Word, Excel hay Paint để bắt đầu chỉnh sửa mã vạch với sự hỗ trợ của các công cụ cho phù hợp với yêu cầu công việc. 

Tính năng hữu ích khác của phần mềm Barcode Generator phải kể đến là hỗ trợ lưu mã vạch ở nhiều định dạng ảnh, bao gồm PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap; đồng thời in mã vạch với nhiều tùy chọn như in trên cùng một trang giấy hay in ra nhiều ảnh của cùng một loại mã vạch. 

Barcode Generator có file cài đặt với dung lượng nhẹ 5.9MB, sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không gây ra các vấn đề bất ổn trên hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của phần mềm Barcode Generator:

- Tạo và chỉnh sửa mã vạch chuyên nghiệp
- Tạo mã vạch chỉ với ba bước đơn giản
- Tích hợp công cụ phong phú
- Sao chép và dán ảnh mã vạch đã tạo vào Word, Excel hay Paint để chỉnh sửa
- Lưu mã vạch ở nhiều định dạng ảnh: PNG, JPEG, EMF, WMF, EXIF, GIF, Bitmap
- In mã vạch với nhiều tùy chọn 


Link Windows: LINK FILE 1

Link Windows dự phòng: LINK FILE 2

Link Mac OS: LINK FILE 3

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tải Barcode Generator

,


Tin Mới

 • Tải Office 2010【Chuẩn 100%】- Bộ công cụ văn phòng tốt nhất

  Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng khá phổ biến hiện nay đối với đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm vượt trội cho các phần mềm văn phòng. Office 2010 hỗ trợ đầy đủ những công việc như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính cũng như tiến hành thiết kế hay thuyết trình rõ ràng và hợp lý nhất. Office 2010 là ứng dụng mới, cũng như có rất nhiều những tiến bộ và khác biệt so với những phiên bản trước về cả tính năng cũng như giao diện đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 • Tải Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp

  Barcode Generator là phần mềm tạo mã vạch (bar code) chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau và hỗ trợ kết xuất với

 • iTaxViewer - Phần mềm hỗ trợ đọc file XML

  Phần mềm iTaxViewer là một trong số nhưng phần mềm hỗ trợ đọc và mở file định dạng XML được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm iTaxViewer giúp giải quyết những vấn đề về đọc file các tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân hay những báo cáo hóa đơn và báo cáo tài chính diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nhiều người góp phần đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng, bạn có thể tham khảo chi tiết phần mềm này để có thể xử lý và ứng dụng dễ dàng nhất.

 • HTKK - Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

  Phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế được Tổng cụ Thuế và Bộ Tài chính ban hành, được ứng dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp, cá nhân hay những tổ chức sử dụng để đóng thuế đúng với quy định. Phần mềm HTKK đem đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như những hướng dẫn cụ thể về vấn đề kê khai thuế và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và giảm bớt những thủ tục hay các vấn đề phát sinh khi tiến hành kê khai thuế. Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phần mềm HTKK để sử dụng tiện lợi nhất.

 • Font VN Time - Bộ font chữ tiếng Việt cho máy tính

  Bộ Font VNTime là một trong số những font chữ trên máy tính được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với rất nhiều những kiểm và font chữ đẹp người dùng có thể tha hồ lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình trong quá trình làm việc, tuy nhiên với bộ Font VNTime cũng có khả nhiều những ưu điểm và thích hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng tham khảo cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về font chữ này để thay đổi những font chữ khác cho máy tính của bạn.

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z