Tải Bandicut 2021 Crack + Key Active- Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Không chỉ là một phần mềm cắt video thông thường, Bandicut còn là một bộ giải pháp chỉnh sửa, biên tập video toàn diện, đáp ứng tốt gần như tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng từ phổ thông cho tới chuyên nghiệp. Cho dù đang phải xử lý dạng video nào, phần mềm này đều cho phép bạn cắt, chỉnh sửa và lưu theo bất kỳ cách nào bạn muốn một cách dễ dàng.


1. Giới thiệu về Bandicut

Bandicut không đơn thuần là một phần mềm cắt video giống như những sản phẩm khác trên thị trường, mà thay vào đó, nó là một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn. Bất kể đang xử lý loại video nào, phần mềm đáng kinh ngạc này sẽ cho phép bạn cắt và lưu chúng theo cách bạn thích với nhiều định dạng đầu ra như MKV, MP4, 3GP, AVI... hay những định dạng trực tuyến khác. 

Trong khi một vài sản phẩm tương tự khác khiến chất lượng video đầu ra của bạn giảm độ phân giải hay chất lượng âm thanh, thì Bandicut sẽ đảm bảo chất lượng video đầu ra tương ứng với những gì bạn đưa vào xử lý trên phần mềm này. Bandicut không chỉ xuất sắc khi xử lý các tác vụ với những video ngắn mà còn hoạt động tuyệt vời khi thao tác với những video lớn. Ngoài ra, đây còn công cụ tuyệt vời giúp tăng chất lượng video nhằm đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube...

Tính năng chính của Bandicut là giúp phân chia video thành nhiều phần hoặc loại bỏ những phần nội dung không cần thiết ra khỏi 1 video mà không cần mã hóa của video. Hơn nữa, người dùng cũng có thể sử dụng Bandicut như một công cụ ghép nhiều video lại thành một nội dung thống nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một vài tác vụ với phần âm thanh trong video thông qua Bandicut như chèn file audio, tách âm thanh ra khỏi nội dung video...

Đặc biệt hơn, Bandicut được hỗ trợ tính năng tăng tốc phần cứng, tương thích với những công nghệ tốt nhất hiện nay như Intel Quick Sync (nếu CPU của bạn được tích hợp tính năng này) và bao gồm bộ mã hóa H.2 cùng XVID, cho tốc độ cắt, ghép video nhanh chóng, không giảm chất lượng video. 

tai Bandicut full crack
Tải Bandicut full Cr@ck -  Phần mềm quay video, ghi âm game, màn hình tốt nhất hiện nay

2. Các đặc điểm nổi bật của Bandicut

Dưới đây là một số tính năng phổ biến nhất của Bandicut mà bạn phải biết.

- Cắt, ghép video trong một phân đoạn duy nhất

Nếu bạn chỉ muốn cắt một đoạn video duy nhất, bạn có thể sử dụng tính năng cắt video của phần mềm và dễ dàng cắt video của bạn thành một đoạn duy nhất. Tất nhiên, phân đoạn video sẽ hoàn toàn do bạn lựa chọn, tùy chọn chắc chắn có nếu bạn muốn.

- Chia video thành nhiều tệp

Nếu bạn muốn chia một video thành nhiều video, bạn cũng có thể làm điều đó. Quá trình này rất dễ dàng và không tốn nhiều công sức, chỉ mất vài phút. Bạn có thể làm như vậy bằng cách chọn tùy chọn bộ chia video .

- Hợp nhất các Video

Tính năng nối video của Bandicut cho phép bạn thực hiện chính xác điều đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

- Loại bỏ các bộ phận không cần thiết

Nếu bạn có một video có những phần mà bạn không cần đến, điều tốt là với Bandicut, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những phần không mong muốn đó. Làm như vậy rất đơn giản và sẽ chỉ mất vài phút. Phần quá khứ là nó thậm chí sẽ không giống như video đã được chỉnh sửa theo bất kỳ cách nào.

- Hợp nhất các phân đoạn khác nhau của cùng một video

Điều này rất tốt cho những người sáng tạo nội dung, những người có nhiều khả năng hợp nhất các phân đoạn khác nhau của cùng một video với nhau.

Download Bandicut Full Crack
Download Bandicut free- Phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp

Ngoài ra, tải và sử dụng Bandicut, bạn cũng có thể nhận được các lợi ích sau:

- Hỗ trợ lưu video dưới nhiều định dạng phổ biến.

- Độ chính xác tới từng khung hình khi cắt video.

- Hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho tốc độ xử lý nhanh nhất cùng chất lượng video đầu ra tốt nhất.

- Có hỗ trợ Intel Quick Sync.
 

Tải Bandicut Full Cr@Ck miễn phí

Tải xuống Bandicut (phiên bản mới nhất 2021) miễn phí cho PC / Laptop Windows 10 (64 bit - 32 bit). Tải xuống và cài đặt an toàn từ liên kết chính thức phía dưới bài viết này.

Tính năng tải xuống của Bandicut 64 bit và 32 bit:

- Bandicut tải xuống trực tiếp, miễn phí và an toàn

- Tương thích với Windows 10 64 bit và 32 bit

Tuy nhiên, để có thể tải, chạy Bandicut, bạn cần đảm bảo máy tính có cấu hình tối thiểu như sau:

- Ổ đĩa cứng từ 20 MB trở lên

- Intel Pentium 3 

- 512 MB RAM 

- Card màn hình: 800 × 600 với 32 bit màu

- Windows 10, 8, 7, Vista và XP

Bandicut download
 Bandicut download - Tải phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp cho window

 

Cách cài đặt Bandicut

- Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bandicut từ đây.

- Bước 2: Giải nén file

- Bước 3: Sau khi phần mềm được cài đặt, bạn chỉ cần chạy và chờ máy tính tự động cài đặt phần mềm

Bandicut là phần mềm cắt, ghép video, g. Trích xuất âm thanh từ video sang MP3, nối nhiều tệp video, xóa một hoặc nhiều phần khỏi video hoặc chia video thành nhiều tệp hiệu quả nhất hiện nay. Hãy tải Bandicut để cắt, ghép các phần của video một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc bạn nhé!

 


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Tai Bandicut

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z