B612

Chia sẻ bởi: Quá chuẩn

Bạn đang tìm ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh luôn với những Sticker nhận dạng khuôn mặt đẹp, dễ thương thì bạn khó mà bỏ qua được ứng dụng B612 - Ứng dụng chụp ảnh tự sướng dành cho những bạn sử dụng điện thoại chạy trên Windows Phone. Nếu bạn chưa biết ứng dụng B612 thì cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Ứng dụng B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh tự sướng miễn phí giúp bạn có được những bức hình dễ thương, đáng yêu và lung linh nhất được hãng LINE phát triển. Hãy cùng xem bài viết ứng dụng B612 để biết thêm tính năng của ứng dụng này, từ đó, cài đặt và sử dụng ứng dụng B612 hiệu quả nhất.

B612

Tải B612 - Ứng dụng chụp ảnh Selfie

Bên cạnh ứng dụng nhắn tin, trò chuyện LINE nổi tiếng thì hãng LINE còn tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó, phần mềm chụp ảnh tự sướng miễn phí có tên là ứng dụng B612 đang được nhiều người đánh giá là mang đậm nét trẻ trung, sáng tạo và hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng để chụp ảnh và được nhiều người sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu chụp ảnh của người dùng, hãng LINE đã đáp ứng được nhu cầu đó khi đưa ra ứng dụng B612 khi ứng dụng này hoạt động ở thiết bị di động với các hệ điều hành khác nhau.

Ứng dụng B612 được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích mang tới cho bạn những thích thú khi chụp hình. Với Sticker vô cùng đa dạng, có thể nhận diện được khuôn mặt, tạo hình khuôn mặt cho bạn với những mặt con thú dễ thương mang tới những bức ảnh vô cùng sinh động, đáng yêu. Hiệu ứng sáng, bộ lọc anolog trong ứng dụng B612 giúp bạn có bức hình sắc nét, ấn tượng hơn.

Ngoài ứng dụng chụp ảnh Selfie B612 các bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng chụp ảnh khác rất nổi tiếng chính là Camera 360, chắc hẳn bạn không chỉ một lần nghe qua "360" này, "360" kia, đấy chính là ứng dụng chụp ảnh Camera 360 nổi tiếng này đó. Ngoài tính năng chụp ảnh Camera 360 còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa thú vị trực tiếp trên ứng dụng, các bạn có thể sử dụng các tính năng này giúp cho những bức ảnh của mình trông thật lung linh.


Link Android Chuanroi.com: LINK FILE 1

Link iTunes Chuanroi.com: LINK FILE 2

Link Windows Phone Chuanroi.com: LINK FILE 3

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:


Tin Mới

  • B612

    Bạn đang tìm ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh luôn với những Sticker nhận dạng khuôn mặt đẹp, dễ thương thì bạn khó mà bỏ qua được ứng dụng B612 -

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z