Tải AVS Video Converter 8.3.3.535 Full Cr@ck - Thay đổi đinh dạng video miễn phí

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Những video của bạn có nhiều định dạng khác nhau không phù hợp với các thiết bị di đông. Phần mềm AVS Video Converter 8.3.3.535 sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả những định dạng phổ biến một cách nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm này cũng có giúp bạn tạo đĩa DVD cũng như các tiện ích thú vị khác. Các bạn có thể tải AVS Video Converter về máy để sử dụng.


Giới thiệu về AVS Video Converter

 
AVS Video Converter là một phần mềm mạnh mẽ, đầy đủ tính năng và dễ sử dụng để chuyển đổi cả luồng video và âm thanh của các tệp video từ định dạng này sang định dạng khác, ghi DVD và đĩa Blu-ray, trích xuất một phần của tệp video để tạo mới. tệp, trích xuất các khung hình đơn lẻ thành tệp hình ảnh và truy xuất thông tin tệp video và hơn thế nữa.
 
AVS Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau: định dạng AVI, MP4, MPEG, WMV, MOV, FLV, RM, 3GP, SWF, MKV, DPG, AMV, MTV, GIF, TS, M2TS và WebM. Phần mềm cho phép bạn chuyển đổi video của mình từ định dạng này sang định dạng khác (bao gồm cả HD) theo nhiều cách kết hợp khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật tệp đầu ra để đáp ứng nhu cầu của bạn và thêm chúng vào mục yêu thích. Bạn có thể tùy chỉnh các tệp của mình để truyền tải qua Internet mà không cần lo lắng để chia sẻ phim với bạn bè, giới thiệu công việc của bạn trực tuyến một cách nhanh chóng hoặc chuẩn bị một dự án lớp học xuất sắc.
 

Tai AVS Video Converter

Tải AVS Video Converter - Công cụ thay đổi dịnh dạng video


Tính năng của AVS Video Converter

 
AVS Video Converter cho phép bạn chọn thiết bị di động của mình, cung cấp một tập hợp các cấu hình chuyển đổi sẵn sàng và có thể tải các tệp đã tạo lên thiết bị của bạn. Bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào để tải lên - AVS Video Converter sẽ làm điều đó cho bạn bằng cách sử dụng dịch vụ AVS Mobile Uploader.
 
AVS Video Converter cho phép bạn chọn một trong các cấu hình sẵn sàng để tạo video tải lên một trong những trang web chia sẻ video phổ biến như Facebook, Dailymotion, YouTube, Telly, Flickr, Photobucket, MySpace. Ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể chuyển tệp video đã tạo sang trang web đã chọn bằng cách sử dụng tiện ích AVS Video Uploader được nhúng.
 
Trong AVS Video Converter có khả năng ghi đĩa DVD và Blu-ray. Bạn có thể chuyển đổi các tệp đầu vào của mình ở mọi định dạng được hỗ trợ sang DVD hoặc BD, tạo menu đĩa bằng một trong các kiểu menu sẵn sàng và ngay sau đó ghi chúng vào DVD ± R / RW và DVD ± R / RW DL hoặc BD-R / RE. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm bổ sung nào để ghi DVD / BD - AVS Video Converter sẽ thực hiện điều đó bằng cách sử dụng dịch vụ AVS Video Burner. Bạn sẽ có thể phát đĩa đầu ra ở bất kỳ đầu DVD / BD nào và xem bộ phim yêu thích của mình trên TV tại nhà.
 
AVS Video Converter mang đến cơ hội hợp nhất hai hoặc nhiều tệp thành một, chỉ cần kéo và thả các tệp đầu vào từ Windows Explorer. Bạn có thể chia nhỏ các chương thiết lập tệp video hoặc giới hạn kích thước của tệp đầu ra. Cũng có thể sử dụng chế độ hàng loạt để chuyển đổi một nhóm các tệp đã chọn cùng một lúc.
 

Download AVS Video Converter

Tải AVS Video Converter hỗ trợ thay đổi định dạng video hiệu quả

AVS Video Converter cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng để giúp bạn đạt được hiệu quả sáng tạo tốt nhất. Bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng công cụ này. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau, cắt các tệp của bạn và thêm các biểu ngữ và văn bản một cách trơn tru như thế nào. Bạn cũng có thể xem trước kết quả để đảm bảo rằng bạn đã đạt được hiệu quả mong muốn.
 
AVS Video Converter có một công cụ dòng thời gian độc đáo, cho phép bạn đạt được độ chính xác và chính xác trong việc áp dụng các hiệu ứng và chỉnh sửa phim của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ sau để điều hướng qua tệp video của mình (điều hướng khung).
 
Trong AVS Video Converter có một khu vực xem trước: bạn có thể phát lại video để tìm vị trí chính xác nếu bạn cần và xem các hiệu ứng được áp dụng như thế nào. Theo nhiều yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã bao gồm khả năng xuất luồng âm thanh từ tệp phương tiện của bạn dưới dạng tệp âm thanh (wav hoặc mp3) và khung hình video dưới dạng tệp hình ảnh. các định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, Blu-ray, 3GP, MOV, DVD, VOB, MPEG, RM, AVCHD HD định dạng, TS, TOD, AVI HD.
Download phan mem AV Video Converter
Hỗ trợ download AVS Video Converter

Chức năng chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, Chuyển đổi nhiều tập tin video cùng một lúc và ghi chúng vào một đĩa DVD / Blu-ray.

Thêm nữa AVS Video Converter 8.3.3.535 cr@ck giúp bạn tạo đĩa DVD với nhiều mẫu đa dạng. Tạo các chú thích của riêng bạn cho các chương, các trang chính trong menu đĩa.

AVS Video Converter 8.3.3.535 cr@ck giúp bạn chuyển đổi và tải lên video cho tất cả các trang xã hội phổ biến như Facebook, Flickr, MySpace, vv, trực tiếp từ giao diện AVS Video Converter.

 

Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack AVS Video Converter 8.3.3.535

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z