AVS Image Converter 3.0.1.269 Full Crack, chuyển đổi hình ảnh

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Những bức ảnh khi chụp bằng thiết bị chuyên nghiệp thường có dung lượng lớn, các định dạng không hợp để xem trên những thiết bị di động. Tuy nhiên với AVS Image Converter 3.0.1.269, phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng ảnh nhanh chóng, ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sử những bức ảnh của mình ngay trên giao diện phần mềm

AVS Image Converter 3.0.1.269 crack vô cùng mạnh mẽ để thực hiện chuyển đổi hàng loạt định dạng ảnh phổ biến chỉ chóng nháy mắt. Bạn có thể lựa chọn nhiều định dạng khác nhau khi chuyển đổi như JPEG, RAW, TIFF, GIF, PNG, PSD. Phần mềm sẽ tiết kiệm nhiều thời gian bằng tính năng chuyển đổi một hoặc nhiều file cùng một lúc.

Hơn thế nữa, AVS Image Converter 3.0.1.269 crack được hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Tính năng tự động chỉnh sửa để tăng cường độ sáng và độ tương phản cho hình ảnh. Các hiệu ứng bắt mắt sẽ làm cho những bức hình trở nên ấn tượng hơn.

AVS Image Converter 3.0.1.269 crack còn hỗ trợ việc in ấn các sản phẩm của bạn ngay trong giao diện chương trình


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack AVS Image Converter 3.0.1.269

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, 5 năm trước thì thích làm việc với Office 2007, giờ đã chuyển qua dùng Office 2016. Là một dân chuyên làm đồ họa bằng CorelDRAW X7. Kết bạn, giao lưu với mình để thỉnh thoảng anh em giao lưu kèo Warcraft 3 nhé

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.z