Avira System Speedup 1.2.1.8100 Full Crack, tăng tốc độ xử lý hệ thống

Chia sẻ bởi: Chuẩn Man

Trong quá trình hoạt động suốt một thời gian dài, máy tính của bạn sẽ lưu trữ một lượng dữ liệu lớn và sẽ có không ít tập tin rác tồn đọng làm tốn dung tích bộ nhớ máy. Điều này làm cho hiệu suất hoạt động của hệ thống giảm đáng kể và gây rất nhiều bất lợi cho người dùng. Nhưng không sao, vấn đề này sẽ được Avira System Speedup 1.2.1.8100 giải quyết nhanh gọn

Avira System Speedup 1.2.1.8100 crack là một phần mềm chuyên dụng giúp bạn loại bỏ tất cá các chương trình và tập tin không sử dụng nữa. Từ đó,nó giúp giải phóng bộ nhớ hệ thống góp phần làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Avira System Speedup 1.2.1.8100 crack bao gồm một bộ công cụ giúp người dùng loại bỏ rác máy tính một cách nhanh chóng và an toàn. Nó sẽ khôi phục không gian bộ nhớ bằng cách loại bỏ các tập tin rác, dọn dẹp rigestry, chống phân mảnh và loại bỏ các tập tin hoặc đăng ký tạm thời mà bạn không nhìn thấy được. Đồng thời, nó cũng sẽ cho bạn lựa chọn chế độ không khôi phục lại những gì đã bị xóa và xóa mọi dấu vết của các ứng dụng đã bị gỡ bỏ.

Chỉ với một vài cú click là bạn đã có thể cài đặt thành công và sử dụng Avira System Speedup 1.2.1.8100 crack này dễ dàng


Link Chuanroi.com: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Pass file rar: chuanroi.com

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

 


Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!
Hôm nay tham gia kết bạn nào!


"Chuẩn rồi".com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ [chuẩn rồi], bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.

Chuẩn hay chưa? Bạn hãy cho bình luận:

Từ khoá liên quan:

Crack Avira System Speedup 1.2.1.8100

,


Tin Mới

Cộng đồng chia sẻ kiến thức hay - CHUẨN RỒI.COM

Nguyên tắc bài viết là: [Chỉ có Truẩn]

Admin: Trần Việt - sinh viên đại học BK, người đam mê CNTT, thích download idm và chơi game chiến cơ huyền thoại

Thanks to: H Bạch (Mèo ú), Mr Trường (Kiner), Quachuan man và toàn thể thành viên đã đóng góp cho website.